Top 8 cách kiếm tiền hiệu quả trong ngành bất động sản

0
2666
Vật Phẩm Phong Thủy

Bất động sản đã tạo ra sự giàu có hơn bất kỳ ngành công nghiệp nào khác trong lịch sử thời gian. Tuy nhiên, mọi người vẫn còn hoài nghi về việc tham gia vào cuộc xung đột. Hầu hết nghĩ rằng họ cần phải bắt đầu với một số loại vốn. Điều đó rõ ràng không đúng. Một pháp lực bạn cần là để có thể tìm được số tiền. Và chúng ta thường không nói nhiều để mở ký quỹ. Nếu bạn biết những gì bạn đang làm, sau đó bạn có thể kiếm tiền trong bất động sản ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu.

Đừng nghĩ vậy sao? Lấy ví dụ về câu chuyện của Kent Clothier. Clothier mở tiền ký quỹ đầu tiên với giá 500 đô la. Tất cả những gì anh ta làm là tìm một ngôi nhà đau khổ và một người mua có động lực và đưa họ lại gần nhau. Hôm nay, ông đã lật đổ hơn 1.000 tài sản và quản lý 5.000 thông qua công ty của ông, Memphis Invest. Dean Graziosi, một trong những nhà đầu tư bất động sản thành công nhất trên thế giới, có một câu chuyện tương tự.

Graziosi lớn lên trong một công viên trailer. Ông sống trong một phòng tắm trong một năm với cha mình khi ông được 12 tuổi. Anh ta không có lợi thế. Không có vốn khởi nghiệp. Không có sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Nhưng bằng cách nào đó, anh đã kiếm được tiền trong bất động sản và sở hữu hơn 400 tài sản trong danh mục đầu tư của mình ngày hôm nay. Có rất nhiều ví dụ khác về điều này là tốt. Vấn đề? Bạn không cần nhiều vốn để kiếm tiền trong ngành bất động sản. Nhưng bạn cần kiến ​​thức và bí quyết.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng nó dễ dàng hơn để kiếm tiền trực tuyến hơn là để làm cho đồng tiền nghiêm trọng trong bất động sản. Vâng, cả hai đều khó khăn nếu bạn không biết những gì bạn đang làm. Nhưng khi bạn có được một vùng đất và bạn hiểu con đường phía trước, bạn có thể thực hiện những bước tiến. Bây giờ, đây là những gì bạn không cần để tạo ra một thu nhập trong thị trường bất động sản, mà có khả năng sẽ phá vỡ bất kỳ hạn chế niềm tin bạn có thể hiện có về chủ đề này.

1. Cho thuê nhà ở dài hạn
Một trong những phương pháp phổ biến nhất để kiếm tiền trong bất động sản là tận dụng dịch vụ cho thuê nhà nguyên căn ở và mua lâu dài. Mọi người sẽ luôn cần một nơi để sinh sống. Đơn giản và đơn giản. Điều này có nghĩa là tham gia với các tài sản cho thuê. Bạn cần phải làm đúng mức độ cần thiết để nguồn tài sản của bạn bằng cách giữ ba nguyên tắc trong tâm trí của bạn: vị trí, vị trí, địa điểm.

Có, bạn đã nghe nó trước đây, nhưng vị trí là tất cả mọi thứ khi nói đến bất động sản. Điều này không chỉ áp dụng cho giá trị tài sản thực sự tăng theo thời gian mà còn trong khả năng của bạn nhanh chóng thuê tài sản đó cho người thuê dài hạn. Khi bạn đang xem xét cho thuê nhà ở dài hạn, hãy tìm một vị trí tuyệt vời. Điều đó quan trọng hơn trạng thái hiện tại của bản thân tài sản. Trên thực tế, những ngôi nhà chạy xuống ở những địa điểm tuyệt vời là một trong những đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

Điều này liên quan đến một cách tiếp cận truyền thống hơn để kiếm tiền trong thị trường bất động sản. Nó có nghĩa là mua một tài sản với một số tiền mặt trên tay để thực hiện một khoản thanh toán xuống, và thực sự giữ tài sản đó cho lâu dài. Bây giờ, tùy thuộc vào tình hình cá nhân của bạn, bạn có thể dễ dàng lấy tài sản đó cho một khoản thanh toán xuống rất thấp hoặc thậm chí không có thanh toán xuống. Điều này đặc biệt đúng nếu đây là tài sản sản xuất có thu nhập từ trước.

Nếu có dòng tiền dương trong tiền thuê nhà, thì nó sẽ tạo ra một khoản đầu tư lớn. Tuy nhiên, bạn có thể không thấy rằng quá dễ dàng, trừ khi chủ sở hữu hiện tại đang bốc dỡ vì lý do cá nhân do ly hôn hoặc cần phải thanh lý tài sản đó đòi hỏi phải có một số tiền mặt trong tay.

2. Lựa chọn thuê
Lựa chọn cho thuê là một cách tuyệt vời để tham gia vào bất động sản mà không cần phải bỏ ra một số tiền đáng kể hoặc thậm chí có tín dụng lớn ngay từ đầu. Bạn đang thuê với một tùy chọn để mua bán nhà đất. Điều này có xu hướng hoạt động tốt khi thị trường bất động sản đang leo lên bởi vì bạn đang tạo ra một mức giá định trước mà sau này bạn có thể mua bất động sản tại đó.

Ví dụ, nếu thị trường bất động sản trèo lên đáng kể, bạn có thể mua tài sản đó với mức chiết khấu. Bạn cũng có thể quay lại và bán quyền của mình cho giao dịch mua đó cho người khác. Đặt cược rõ ràng ở đây là trên thị trường tăng trưởng trong bất động sản. Miễn là đây là một lựa chọn bạn có thể tập thể dục và không phải thứ gì đó được đặt trong đá nói rằng bạn phải mua vào cuối hợp đồng thuê bất kể, thì bạn có thể đảm bảo bạn sẽ chuyển lợi nhuận.

3. Cải tạo lại nhà
Văn hóa sửa chữa và lật đã bùng nổ. Nhờ sự phổ biến của các chương trình cải tạo nhà, chúng tôi hiện đang trải qua một sự bùng nổ lớn trong thị trường lật cải tiến truyền thống. Trong khi chắc chắn có rất nhiều tiền để được thực hiện ở đây, điều hướng các vùng biển trong đầu có thể được khôn lanh. Khi bạn thiếu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm, bạn có thể tìm thấy chính mình vào cuối thua nếu bạn không chọn đúng nhà.

Matt Larson đã lật đổ hơn 2.000 ngôi nhà ở Iowa và Illinois. Trong suốt thời gian đó, anh đã học được một số bài học về những gì cần tìm và những gì không tìm kiếm khi lật một ngôi nhà với một sự đổi mới. Lời khuyên của ông? Đi sau những ngôi nhà xấu nhất trong các khu phố đẹp nhất. Đó là nơi giá trị thực sự là. Nhưng những khó khăn khác ở đây không chỉ là tìm kiếm những ngôi nhà khi bạn không được kết nối tốt với các đại lý bất động sản, mà còn hiểu được giá trị sau khi sửa chữa của bạn.

Ngôi nhà sẽ đáng giá bao nhiêu khi bạn đã đầu tư sửa chữa và sửa chữa? Để xác định chính xác rằng bạn cần một mối quan hệ mạnh mẽ với một nhà thầu nói chung và thực sự tham quan bất động sản tại chỗ. Trong khi mua trang web-không nhìn thấy tại một cuộc đấu giá có vẻ hấp dẫn, trừ khi bạn thực sự biết những gì bạn đang làm, bạn có thể mất áo của bạn. Nhưng kiếm tiền trên một sự đổi mới nhà, miễn là bạn hiểu các chi phí cơ bản và giá trị tiềm năng, là khá đơn giản.

John và Julie Wakefield, một nhóm lật đổ vợ chồng người đã thực hiện hàng trăm lượt, nói điều gì đó tương tự dọc theo cùng một dòng. Họ khuyên không nên cắn nhiều hơn bạn có thể nhai. Và quan trọng hơn. Bạn nên tìm những cách sáng tạo để giúp đỡ người khác. Thành công với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản có nhiều việc phải làm với cách bạn có thể giải quyết vấn đề một cách sáng tạo vì nó có thể giúp bạn giải quyết các con số tốt như thế nào.

4. Làm hợp đồng
Một cách mà bạn có thể kiếm tiền từ bất động sản mà không cần phải bỏ ra nhiều vốn hay tín dụng là lật các hợp đồng. Tất cả bạn phải làm là tìm một người bán đau khổ và một người mua có động lực và mang tất cả chúng lại với nhau. Trong khi định vị một người bán đau khổ có vẻ khó khăn, Clothier đã hệ thống hóa toàn bộ quá trình để thực hiện việc này. Các trick với flipping hợp đồng là để xác định người bán đau khổ và xác định vị trí một người mua sẵn sàng để đi.

Bằng cách đưa các bên này lại với nhau, bạn đã cắt giảm nhu cầu đi săn cho người mua ban nha sau khi bạn đã ký hợp đồng. Tình huống đó có nhiều rủi ro hơn. Thay vào đó, bằng cách định vị người bán và người mua trước, bạn có thể dễ dàng tham gia vào hợp đồng với sự tự tin rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi phải đóng ký quỹ trên tài sản.

Để làm được điều này, bạn phải có khả năng xác định các ngôi nhà trống hoặc nhà ở phía sau thế chấp của họ. Đó là phần khó khăn. Bạn đang cố gắng tìm người bán đau khổ một cách hiệu quả. Nhưng những ngôi nhà đã bỏ trống được sơn lót cho một cơ hội như thế này.

5. Bán Nhanh
Bán hàng ngắn xảy ra khi chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà của họ đứng sau thế chấp của họ, nhưng tài sản vẫn chưa được nhập vào tịch thu nhà. Để điều này xảy ra, tất cả các bên phải đồng ý với giao dịch vì tài sản đang được bán với số tiền ít hơn nợ của các khoản thế chấp hiện tại. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng mà không cần đầu tư vào việc cải tạo lâu dài.

Tuy nhiên, thành công với doanh số bán hàng ngắn hoặc bất kỳ phiên đấu giá loại mặc định nào khác, thường là khó khăn. Bạn thường cần phải trả tiền cho ngôi nhà hoàn toàn bằng tiền mặt và đôi khi điều đó phải xảy ra không nhìn thấy được. Bán hàng ngắn hơn tốt hơn đấu giá vì bạn có cơ hội để kiểm tra nhà và tham gia vào quá trình thương lượng. Trừ khi bạn là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, hãy nhảy vào mà không cần kiểm tra và xem xét lại hoàn toàn có thể nguy hiểm.

Bán hàng ngắn mất thời gian. Nhưng, họ có thể đáng để chờ đợi. Lợi nhuận tiềm năng khi bán hàng ngắn có thể ngay lập tức. Hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn đô la có thể thực hiện ngay sau khi việc mua bất động sản trải qua. Đó là bởi vì ngân hàng bị chìm trong một khoản đầu tư xấu. Nhưng không mong đợi để ăn cắp tài sản. Bạn sẽ phải thương lượng một mức giá tương đối hợp lý. Tùy thuộc vào mức độ ngân hàng muốn dỡ bỏ tài sản đó, ngân hàng có thể ngồi xung quanh và đợi người mua khác, vì vậy đừng cố gắng hạ thấp quá xa.

6. Cho thuê nhà nghỉ
Nghỉ phép cho thuê hiện nay một con đường sinh lợi để lợi nhuận trong thị trường bất động sản. Bạn không chỉ có thể kiếm thêm thu nhập từ việc thuê nhà nghỉ, mà còn có khả năng kiếm được một số tiền đáng kể và xây dựng một dòng thu nhập thụ động đáng kể nếu bạn ở trong một khu vực du lịch có buôn bán cao. Những nơi như Los Angles, Miami và các giường nóng du lịch khác nổi tiếng vì có nhu cầu cao về những dịch vụ cho thuê ngắn hạn này.

Tôi từ lâu đã tin tưởng vào thị trường cho thuê nghỉ mát. Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần sở hữu tài sản để kiếm tiền. Hai công ty quản lý tài sản thành công nhất thế giới chuyên về các dịch vụ cho thuê nghỉ mát như Joe Poulin, Luxury Retreats hoặc Michael Joseph’s, Invited Home, không thực sự sở hữu nhà cửa. Nhưng họ cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng cao cấp.

Làm thế nào để bạn tham gia? Tận dụng các mối quan hệ hiện có với chủ sở hữu trong khu vực của bạn. Mạng với những người khác. Xây dựng liên kết. Tạo hệ thống. Đảm bảo sự hài lòng tối đa và đi trên và xa hơn cho bất cứ ai ở tại nhà bạn sẽ quản lý. Và xem làm thế nào bạn có thể giúp đỡ để có một số thời gian và căng thẳng của các doanh nghiệp cho thuê hiện tại của chủ sở hữu hiện tại. Hoặc, nếu bạn có một tài sản, hãy liệt kê nó trên một trang web như AirBnB, HomeAway hoặc FlipKey trước khi quản lý việc thuê nhà nghỉ cho các chủ sở hữu khác.

7. Cho vay tiền cứng
Những người cho vay tiền cứng cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho những người thường không đủ điều kiện nhận các khoản vay đó. Bây giờ, để tham gia vào việc cho vay tiền khó, bạn sẽ cần một số vốn đằng sau bạn. Đây là những khoản vay thường có lãi suất cao vì chúng trong thời gian rất ngắn. Để có được thỏa thuận đầu tiên của bạn được thực hiện, bạn có thể chuyển sang một người cho vay tiền khó. Nếu bạn có một “điều chắc chắn”, và bạn thiếu vốn, đây là đặt cược tốt nhất của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể trở thành một người cho vay tiền khó. Bây giờ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một số vốn. Và điều này có thể sẽ không phải là cách đầu tiên bạn bắt đầu kiếm tiền trong bất động sản. Nhưng khi bạn xây dựng mạng lưới, vốn của bạn và một danh mục đầu tư vững chắc của các giao dịch, bạn có thể cung cấp các khoản vay cầu này và tạo ra tỷ lệ lợi nhuận cao.

Ngay cả khi bạn thiếu số vốn khổng lồ, miễn là bạn có thể xác định thành công các giao dịch phù hợp, cung cấp một lượng tiền nhỏ và tạo ra tỷ lệ thành công cao, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhà đầu tư tham gia. Lãi suất ở đây có ý nghĩa. Có nhiều rủi ro hơn, nhưng cũng có nhiều phần thưởng hơn. Đó là một cách để giữ cho tiền mặt của bạn khá lỏng và tạo ra một lợi nhuận tốt đẹp trong ngắn hạn mà không cần phải chờ đợi năm và năm cho những lợi nhuận để thực hiện.

8. Bất động sản thương mại
Một trong những cơ hội lớn trong lĩnh vực bất động sản để kiếm được một số tiền đáng kể là đầu tư vào bất động sản thương mại. Các nhà phát triển bất động sản thương mại tập trung không chỉ vào việc lật đổ tài sản mà còn phát triển chúng, tăng thêm giá trị cho họ để tăng thu nhập ròng thông qua phục hồi hoặc cải tạo và nâng cấp, mà còn thông qua tư vấn các dự án có thể mất nhiều nhà đầu tư bất động sản dày dạn hơn thành quả.

Ali Safavid, người sáng lập 5209 Investments, một trong những nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất trên bờ biển phía Tây Hoa Kỳ nói rằng bất động sản thương mại là một trong những nguồn thu nhập cao nhất cho cả thu nhập và lợi nhuận trên thị trường bất động sản. Miễn là bạn có thể tìm cách để tăng thêm giá trị cho việc trao đổi, đầu tư vào bất động sản thương mại có thể là một trong những máy tạo thu nhập lớn nhất bạn sẽ tìm thấy.

Mọi người luôn cần không gian văn phòng và bán lẻ để điều hành doanh nghiệp của họ. Những địa điểm vật lý này là bánh mì và bơ trong khu vực bất động sản. Khi bạn phát triển, bạn có thể tìm cách mở các trung tâm mua sắm, phát triển các tòa nhà quy mô lớn và hơn thế nữa. Nhưng bạn phải băt đâu tư đâu đo.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN