Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Audeze

0
1307
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Audeze

1 Audeze LCD-4
Audeze LCD-4 hiện là tai nghe đầu bảng, một trong những headphone được giới chuyên môn đánh giá cao nhất. Audeze LCD-4 thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của Audeze trong kỹ thuật chế tạo tai nghe planar magnetic. Audeze đã cải tiến lại headband sử dụng sợi carbon và earpad bằng da để thoáng, mát hơn, tạo ra âm thanh chi tiết, trong trẻo, âm hình ấn tượng. Audeze LCD-4 có tốc độ rất tốt, treble đánh tơi nhuyễn cùng chất bass đặc trưng của Audeze tạo ra những trải nghiệm âm nhạc thực, sống động, mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có được. Bằng tất cả tự hào, Audeze khẳng định LCD-4 là chiếc tai nghe Planar Magnetic sử dụng các công nghệ bậc nhất từ trước đến nay.

Giá: 94.000.000 ₫

2 Audeze iSINE 20
Bản Cipher Lightning Cable: 13.900.000

iSine 20 có thiết kế cũng tựa như iSine 10 nhưng voice-coil Uniforce dài hơn, đảm bảo sự tương tác với hệ thống nam châm Fluxor. iSine 20 được thiết kế bởi BMW DesginWorks và sản xuất thủ công tại Mỹ, trọng lượng chỉ 20gram, iSine 20 là chiếc tai nghe in-ear Planar magnetic nhẹ nhất từng được sản xuất.

Giá: 12.800.000 ₫

3 Audeze EL-8 closed-back
Cùng thông số, công nghệ giống EL8, EL8C khác biệt ở thiết kế đóng kín ( Closed back ), cho phép hưởng thụ âm nhạc đỉnh cao mà không sợ làm phiền người khác, cách âm với môi trường bên ngoài.
EL8C có tất cả những gì mà EL8 có : nhẹ, dể đánh, dễ phối ghép và được trang bị những công nghệ mới nhất đến từ Audeze như Fluxor Magnet, Uniforce Technology . Riêng EL8C có thiết kế closed-back nên có khả năng cách âm với môi trường bên ngoài. EL8C có độ nhạy cao nên rất dễ đánh với các thiết bị di động như DAP hay Smartphones, nhưng bạn hãy nên nhớ rằng : đã là tai nghe planar magnetic, có thêm một amplifier sẽ tốt hơn rất nhiều. EL8 và EL8C đều được chế tác bởi những bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân bậc thầy đến từ BMWDesignWorks USA.

Giá: 17.000.000 ₫

4 Audeze EL-8
Tai nghe planar magnetic mới nhất đến từ Audeze, khởi đầu cho EL Series. EL8 và EL8C được trang bị nhiều công nghệ như Fluxor và Uniforce.
Giá: 17.000.000 ₫

5 AUDEZE LCD-2 Fazor
Audeze LCD2 là chiếc headphone giá tốt nhất mà Audeze mang lại cho các tín đồ âm thanh ,tuy nhiên những gì mà LCD2 thể hiện luôn đươc đánh giá là tuyệt vời so với mức giá của nó .Hiện sản phẩm đang bán là phiên bản 2 với nhiều cải tiến hơn so với đời trước .
Giá: 24.500.000 ₫

6 AUDEZE LCD-X
Audeze LCD-X là một trong 2 tai nghe mới nhất đến từ Audeze.Sử dụng công nghệ Fazor độc quyền của Audeze giúp LCD-X dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị khác nhau chứ không qua khó tính như LCD 2 và LCD3 ,chính điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận những giai điệu tuyệt vời mà các sản phẩm của Audeze mang lại.
Giá: 39.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN