Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Audio Technica

0
1267
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Audio Technica

1 ATH-DSR9BT
ATH-DSR9BT là chiếc tai nghe bluetooth được trang bị công nghệ mới “Pure Digital Drive” cho phép truyền tải tín hiệu nhanh chóng và trực tiếp đến driver mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi nhiễu cao tần. “Pure Digital Drive”, hay còn gọi là công nghệ Dnote, là một mạch riêng có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh đến voice coil với 2 channel L và R riêng biệt mà không cần chuyển đổi digital – analog. Phương pháp này tạo ra chất âm trong sáng và chi tiết hơn nhiều so với kiểu truyền tải tín hiệu thông thường.
Giá: 13.900.000 ₫


2 Audio Technica ATH W1000X

Chất âm hoàn mỹ được tạo nên từ thiên nhiên và hơn 50 năm kinh nghiệm cùng kĩ năng chế tác
Thiết kế với vỏ ngoài được tạo nên từ gỗ anh đào đen Bắc Mỹ
Củ loa lớn (55mm) mang lại chất âm tuyệt vời nhất.
Hệ thống cầu nối gắn kết giúp nâng cao phẩm chất tự nhiên của vỏ gỗ
Thiết kế độc quyền phần chụp đầu mở dạng cánh 3D
Trọng lượng nhẹ với khung và cách ngăn bằng hợp kim Magiê.
Phần chụp tai bằng da cừu non – sản xuất tại Tây Ban Nha
Giá: 16.900.000 ₫

3 Audio Technica ATH W1000Z
W1000Z thuộc thế hệ thứ 11 trong dòng sản phẩm W-series danh tiếng của Audio Technica
Vỏ housing làm bằng gỗ tếch cho chất âm ấm áp, các dải âm được thể hiện thật lộng lẫy.
Khớp nối 3 chiều giúp bạn xoay trở dễ dàng, đảm bảo sự thoải mái khi nghe trong thời gian dài.
Màng loa lớn 53mm kết hợp với hệ thống nam châm mới, cho lượng từ thông nhiều hơn, lực từ mạnh hơn, từ đó tạo ra âm thanh nhanh, chính xác.
D.A.D.S ( Double Air Damping System ) – một hệ thống thoát hơi 2 lớp cho phép giải tán lượng khí tác động lên driver nhanh hơn, giúp âm bass được thể hiện sâu lắng hơn.
Dây 3m chống rối, lớp bọc ngoài chống nhiễu từ.
AudioTechnica đầu tư sản phẩm rất kỹ lưỡng, jack cắm 6.3mm cũng được bao bọc bằng gỗ tếch.
Giá: 12.900.000 ₫

4 Audio Technica ATH A2000Z
ATH-A2000Z là tai nghe hàng đầu trong dòng Art Monitor mới nhất của AudioTechnica. ATH-A2000Z có thiết kế closed-back với housing bằng nhôm sang trọng. Trái tim âm thanh của ATH-A2000Z là một driver dynamic với đường kính đến 53mm, sử dụng nam châm Permendur của Đức – Nam châm Permendur, hay còn được biết đến với một tên gọi khác là nam châm cobalt, một trong những loại nam châm có khả năng sản sinh ra từ thông dày đặt nhất và khá đắt tiền ( loa fullrange Feastrex MTA F-60 dùng loại nam châm đặc biệt này và giá của cặp củ loa không cũng tới 7000$ ), dây đồng OFC 7N cùng một bệ chống rung bằng thép giúp driver càng thêm vững vàng, triệt bỏ các rung động cơ học để làm tiếng nhanh và tự nhiên.

Chất âm của A2000Z ấn tượng với tổng thể rõ ràng, chi tiết, nhanh mảnh và tươi sáng, mid rất đẹp, tự nhiên và không quá ngọt và nhiều màu sắc như những tai nghe cao cấp trước đây của AudioTechnica.

Giá: 12.000.000 ₫

5 Audio Technica ATH IM04
IM-04 là tai nghe in-ear thuộc dòng SonicPro đẳng cấp của Audio Technica. Được thiết kế với 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu : chất lượng âm thanh ưu việt, đeo thoải mái và tiện lợi.
IM-04 sử dụng 4 driver balanced armature. Mỗi driver đảm nhiệm từng dải âm tần riêng biệt nhằm mang đến sự chính xác tuyệt đối cho âm nhạc. Đi kèm theo tip silicon, còn có tip comply foam, một loại tip bọt biển cao cấp, mang đến cảm giác thoải mái và cách âm tuyệt đối.
Dòng SonicPro có dây tháo rời, vừa tiện lợi trong việc bảo quản và sửa chữa về sau
Giá: 11.500.000 ₫

6 Audio Technica ATH IM03
IM-03 là tai nghe in-ear thuộc dòng SonicPro đẳng cấp của Audio Technica. Được thiết kế với 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu : chất lượng âm thanh ưu việt, đeo thoải mái và tiện lợi.
IM-03 sử dụng 3 driver balanced armature. Mỗi driver đảm nhiệm từng dải âm tần riêng biệt nhằm mang đến sự chính xác tuyệt đối cho âm nhạc. Đi kèm theo tip silicon, còn có tip comply foam, một loại tip bọt biển cao cấp, mang đến cảm giác thoải mái và cách âm tuyệt đối.
Dòng SonicPro có dây tháo rời, vừa tiện lợi trong việc bảo quản và sửa chữa về sau
Giá: 10.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN