Top 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Meters Music

0
237

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Meters Music

1 Meters M-Ears
Tai nghe trong tai bạn sẽ không mất!

Các Mét Magnetics Trong tai tai bằng da thuộc là một sự chuyển đổi thiết kế tổng thể từ tai nghe truyền thống đưa họ đến một cấp độ hoàn toàn mới. Các nam châm thêm gắn các đầu tai với nhau và treo lên phía sau cổ để quản lý cáp thông minh, không bị rối.

Tai nghe Meters là sản phẩm âm thanh cầm tay cuối cùng dành cho người yêu âm nhạc đích thực. Đó không chỉ là một sự quay vòng: thực tế này là ăn sâu trong thiết kế trực quan của mỗi và mỗi đôi tai nghe.

Giá: 3.300.000 ₫

2 Meters M-Ears Bluetooth
Thưởng thức âm nhạc của bạn bằng Tai nghe Mỏng bằng Chiếc đồng hồ Bluetooth trong Mâm. Kết nối và chạy, mua sắm hoặc tận hưởng chuyến đi làm việc của bạn. Âm thanh cao cấp HD mà không có bất kỳ kết nối vật lý nào với thiết bị của bạn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm nghe độc ​​đáo với tất cả sự kết nối Bluetooth® dễ dàng.

Tùy chọn Vàng, Đen, Vàng và Vàng Rose đảm bảo mọi hương vị đều được bao phủ và thiết kế từ tính sẽ đảm bảo tai nghe luôn ở đúng vị trí khi bạn không sử dụng chúng.

3 Meters OV-1
Sâu, năng động, khớp nối, chi tiết.

Đây chỉ là một vài trong số những từ mô tả OV-1. Chúng tôi không ném những từ này ở đây một cách nhẹ nhàng ở Meters, có thiết kế và thiết kế khuếch đại nhạc cụ cho một số trong những ban nhạc lớn nhất thế giới thuộc công ty con của chúng tôi.

Chúng tôi biết âm thanh tuyệt vời như thế nào. Chúng tôi cũng hiểu tầm quan trọng của chất lượng. Tai nghe OV-1 của Meters là thiết kế trên tai có công nghệ mới nhất với chức năng ANC (Tự động Tách tiếng ồn), thậm chí môi trường lớn nhất cũng là nơi cô độc.

Giá: 9.250.000 ₫

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN