Top 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Focal

0
645
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Focal

1 Focal Sphear S
Tai nghe tai nghe cao cấp được thiết kế giống như một loa phóng thanh
Kết thúc cao cấp và thiết kế tinh vi về độ bền và độ bền
Ánh sáng và thoải mái, ngay cả trong các buổi nghe dài với thiết kế cầu
Sphear S trung thành với chữ ký âm lịch sử của Focal, với một dải tần trung bình khá phong phú, không bao giờ bị nghẽn, chính xác và rõ ràng, nó rất trung thành với công việc ban đầu và mang lại sự hài hòa hài hòa, từ thấp đến cao, cho niềm vui nghe thật.

Nhờ vào hiệu năng vượt trội của họ trong loại giá này, Sphear S là tai nghe có tai nghe hoàn hảo nhất cho đến nay, sự thoải mái và hào phóng nhất để tận dụng tối đa âm nhạc của bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Trong thời đại này, các tập tin âm thanh chất lượng cao và có độ phân giải cao, thông qua thiết kế cầu hình và bảo vệ tiếng ồn của Focal, Sphear S cung cấp giải pháp độc đáo và độc đáo cho những ai yêu thích âm thanh có độ phân giải cao.
Một công việc cho người nghe nhạc thực sự, sự hợp tác này đã tạo ra thiết kế cồng kềnh đơn giản và nổi bật của miếng tai được bảo vệ bởi một vòng thép không gỉ và lưới tản nhiệt để tăng tính mạnh mẽ, độ tin cậy và thẩm mỹ.

2 Focal – Spark
Siêu nhẹ trong tai nghe tương thích với tất cả điện thoại thông minh
Thanh lịch và nhẹ với mặt nạ nhôm
Lý tưởng để nghe nhạc trực tuyến của bạn
Spark, mang lại cho Focal Sound đặc biệt cho mọi người. Không nghi ngờ gì tai nghe tốt nhất trong lớp, Spark mở ra cho mọi người yêu thích âm nhạc những bài hát yêu thích của họ ở dạng tinh khiết nhất mà không phải hy sinh tính tự do di động. Dễ sử dụng với một thiết kế đơn giản, Spark luôn đáp ứng nhu cầu âm thanh chất lượng cao đầu vào với sự lựa chọn và thoải mái. Sống những cảm xúc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, trong hoàn toàn tự do.
Âm thanh nổi
Hiệu suất vượt trội / tỷ lệ giá
Nhẹ, thoải mái
Lý tưởng cho khách hàng trẻ, di động và kết nối
Thân nhôm
Chống dây cáp phẳng
Điều khiển từ xa ba nút bằng micrô
Spark có trong màu đen, bạc và xanh Cobalt.
Spark Wireless có trong màu đen, bạc và vàng hồng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN