Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của AKG

0
1354
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của AKG

1 AKG N90
N90Q thể hiện nỗ lực thực sự đầu tiên để mang lại chất lượng âm thanh tốt bằng cách sử dụng hiệu chỉnh DSP.Đó là cảm giác của tôi về lâu dài loại tai nghe này cuối cùng có thể mang lại trải nghiệm nghe chủ quan cao cấp hơn với tai nghe thụ động cùng một mức giá .. Mặt khác, tôi cũng có một câu nói: “Người đầu tiên thường là người tồi tệ nhất.” Có vẻ như tôi có quan điểm thích hợp ở đây là N90Q sẽ là một chỉ báo tốt về nơi mà chúng tôi đang bắt đầu trên đường tới tai nghe DSP, và chúng sẽ đưa chúng ta đến đâu trong tương lai.

TYLL HERTSENS từ Innerfidelity

Giá: 35.000.000 ₫

2 AKG K3003i
Chúng ta không thể không nhắc đến AKG K3003 khi nói về các tai nghe in-ear high-end. AKG K3003 là tổng hợp những nỗ lực và cống hiến của AKG cho thế giới âm thanh, sử dụng 1 driver Balanced Armature và 1 driver Dynamic cho một sự hòa quyên tuyệt vời, mang đến trải nghiệm âm thanh độc đáo.

3 AKG K3003
Kinh nghiệm dày dặn đã được thử lửa qua 60 năm, các kỹ sư hàng đầu của AKG đã dùng tâm huyết và kỹ thuật vượt trội để mang đến cho thế giới hi-end một tác phẩm nghệ thuật: AKG K3003
K3003 là biểu tượng đỉnh cao về chất lượng của âm thanh di động với nhiều yếu tố hội tụ từ kỹ thuật chế tạo, dây dẫn và những giải pháp âm học tối tân nhất.

4 AKG K545
AKG K545 giữ nguyên thiết kế thắng giải Red-Dot Award của K550, tuy nhiên có phần cải tiến hơn. AKG K545 cải thiện rõ hơn ở âm trường, sự thoáng đãng khi thưởng thức âm nhạc trong khi vẫn giữ nguyên dải trầm sâu lắng, trung âm và âm cao chi tiết, trong sáng vốn là đặc sản của AKG. Hơn nữa, K545 có 2 dây đi kèm , một dây Mic1 và 1 dây Mic3. AKG 545 có thiết kế gập tiện lợi để dễ dàng di chuyển trong các chuyến công tác.

Giá: 5.500.000 ₫

5 AKG N20 NC
Âm thanh hạng nhất, tuy nhiên bạn chọn đi du lịch
Được thiết kế phù hợp với cảm giác thoải mái và được thiết kế đặc biệt để đi du lịch, tai nghe N20NC mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt vời trong khi vẫn giữ được kinh nghiệm âm thanh đã giành được giải Grammy từ AKG trong nhiều năm. Với công nghệ Hybrid Noise Cancelling Active loại bỏ những tiếng ồn đặc biệt ở dải tần số thấp, chữ ký âm thanh N20NC rõ ràng, với phản ứng bass ấm. Người nghe sẽ tận hưởng thời lượng pin 20 giờ và có thể dễ dàng sạc lại qua USB và dây cáp vải không có dây rốn với nút điều khiển 3 nút để tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Hơn thế nữa, các phụ kiện kèm theo ý tưởng – adapter của hãng hàng không, hộp đựng, dụng cụ vệ sinh, ba tai nghe kích thước khác nhau và túi xách – nghĩa là những tai nghe này đã sẵn sàng nâng cao bất kỳ cuộc hành trình âm nhạc nào đến lớp một.

Giá: 3.890.000 ₫

6 AKG N20
Âm thanh đam mê ở mọi cấp
Hiệu suất lớp học tham khảo đáp ứng kết nối không giới hạn với tai nghe tai nghe AKG N20 tuyệt vời và âm thanh nổi bật.
Tự hào với chất lượng âm thanh tham chiếu và một micrô / núm 3 nút rất phổ biến của Android và Apple, AKG N20 được làm tỉ mỉ tạo ra một chuẩn mực mới cho việc thưởng thức âm nhạc. Khán giả lắng nghe sẽ đánh giá cao sự hào phóng hào phóng của các vật liệu cao cấp, một dây vải giúp tránh rối ráp và thiết kế lưng bán kín cho âm thanh vượt trội và tăng cường phản ứng bass.
Tai nghe N20 cũng có một bộ phụ kiện đầy đủ bao gồm bộ phận điều khiển chuyến bay, dụng cụ vệ sinh và túi xách để bắt đầu hoạt động âm thanh ngay trên hộp.

Giá: 2.900.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN