Top 7 cách bán nhà cấp 4 với giá cao siêu nhanh

0
2000
Vật Phẩm Phong Thủy

Làm sao để bán nhà cấp 4 vừa nhanh vừa được giá là mong muốn của những người đang có nhu cầu bán nhà. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này…

1 Tân trang bên ngoài tăng giá bán nhà cấp 4
Để có thể dễ dàng bán nhà cấp 4 của mình với một mức giá cao hơn thì chắc hẳn ấn tượng đầu tiên với khách hàng luôn là điều quan trọng nhất. Hãy mang đến cho ngôi nhà ấy màu sắc tươi mới, vẻ đẹp và khiến nó trông thật gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ và đáng sống nhất có thể.
Nếu bạn lo ngại về giá cả khi mua bán nhà đất thì đừng quá bận tâm. Chỉ cần sơn lại màu tường mới, lau sạch kính và bên ngoài nhà, thay lại những vật bị hư hỏng có thể dễ dàng nhìn thấy, dọn sạch rác và cây cỏ, …. sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông như mới đấy.

2 Ngăn nắp giúp tăng giá bán nhà cấp 4
Sẽ không một ai muốn nhìn thấy ngôi nhà mà mình sẽ sống lộn xộn, ngổn ngang đồ đạc. Ngôi nhà bừa bộn tạo ra ấn tượng rất xấu với khách hàng, nó còn khiến diện tích nhà như bị thu hẹp lại, trông thật bẩn và tối tăm.
Lời khuyên của mình đó là hãy chiến căn nhà cấp 4 ấy tối giản hết mức, chỉ trang bị những đồ vật thật sự cần thiết. Tủ quần áo, bàn ghế, ổ cắm, dây điện, nếu không thực sự cần thiết hay mang đi. Khách hàng khi nhìn thấy một ngôi nhà còn nhiều chỗ trống và ngăn nắp sẽ rất thích thú khi nghĩ về những ý tưởng giúp căn phòng trở nên đẹp hơn, tốt hơn. Đó chính là lúc nhu cầu mua nhà của họ (nhất là với phụ nữ) cao nhất.

3 Muốn bán nhà đừng có mặt tại nhà
Chẳng ai thích gì mấy khi mua một căn nhà phố đang có người ở cả. Khi ai đó đến mua nhà và bạn có mặt ở nơi ấy, họ sẽ có cảm giác mình đang xâm phạm chủ quyền của người khác. Điều này thật sự ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng.
Tốt nhất hay giao ngôi nhà ấy cho môi giới toàn quyền xử lý. Còn nếu bạn muốn trực tiếp bán, hãy cho họ cảm giác đây là một căn nhà không có chủ sở hữu, có thể thoải mái thăm quan và ngắm nghía căn nhà của mình.

4 Thường xuyên giải đáp thắc mắc của khách hàng
Bạn có thể sử dụng website hay gặp mặt trực tiếp để chia sẻ, giải đáp những điều khách hàng còn chưa rõ về thông tin ngôi nhà, dự án chung cư hay biệt thự mà họ đang quan tâm hoặc thật sự muốn mua.

5 Cung cấp nguồn thông tin chất lượng
Khách hàng cần những nguồn thông tin chuẩn xác, tin cậy và giúp họ giải quyết được những khuất mắt khi mua ban nha. Hãy làm điều này chuyên nghiệp và bài bản nhất theo kinh nghiệm bản thân hay từ chủ đầu tư, chuyên gia.

6 Tìm chuyên viên môi giới
Nhìn chung, làm việc với nhân viên tư vấn và môi giới sẽ tốt hơn việc bạn tự bán căn nhà của mình. Đây là công việc thuộc chuyên môn của họ – dĩ nhiên họ có những kinh nghiệm mà bạn không thể có. Tuy nhiên đừng quên mình là khách hàng, là “thượng đế”, và đừng phó mặc số phận căn nhà của mình cho một văn phòng bất động sản bất kì. Hãy gọi cho một vài chuyên viên có uy tín và chọn dịch vụ cũng như mức giá bạn có thể chấp nhận được. Ngoài ra, cũng đừng ngần ngại chấm dứt hợp tác với một nhà môi giới nào đó khi bạn cảm thấy không thoải mái, hoặc chất lượng dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

7 Kiểm tra những yếu tố cản trở bán nhà.
Có những điều nhỏ nhặt cũng làm cản trở việc bán ngôi nhà tốt. Có thể ngôi nhà đó đang có một khuyết điểm mà đông đảo người tiêu dùng lúc đó không thể chấp nhận như nước có hoá chất, hướng nhà quay về phía nhà máy sắp được xây dựng…

Để làm việc này, có thể thuê một chuyên gia phân tích bất động sản hoặc cũng có thể nhờ một người bạn thạo xem nhà, hay thậm chí một người đang thực sự muốn mua nhà tới xem và đưa ra những bình luận thực chất. Đó chính là cách kiểm tra và loại bỏ bớt những yếu tố “vô duyên” của căn nhà đang muốn bán.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN