Top 5 bộ phim về loạn luân hay nhất mọi thời đại

0
53360
Vật Phẩm Phong Thủy

Lấy cảm hứng từ những dục vọng , những căn bệnh về ấu dâm …. những bộ phim dưới đây về đề tài loạn luân được đánh giá là hay nhất mọi thời đại.

1.Wrong Turn
Ngã rẽ tử thần (tựa tiếng Anh: Wrong Turn) là bộ phim kinh dị Mỹ được làm vào năm 2003 do Rob Schmidt đạo diễn, đây được biết là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất nền điện ảnh Mỹ.

Bộ phim này là phim đầu tiên trong loạt phim kinh dị Wrong Turn, những bộ phim Wrong Turn này đều nói về những kẻ đột biến gen khát máu, ác độc sống trong rừng Virginia luôn săn người ăn thịt. Mác phim của Wrong Turn là It’s the last one you’ll ever take. Phim được quay chủ yếu ở Hamilton, Ontario, Canada để lấy bối cảnh cho khu rừng miền Tây Virginia.


2.Vầng trăng
Truyện phim kể về đời sống khó khăn của Joe – một cậu bé tuổi mới lớn – và mối quan hệ của cậu với cha mẹ mình, bao gồm cả mối quan hệ loạn luân với người mẹ.


3.Oldboy
Oldboy (Hangul: 올드보이) là một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc ra mắt năm 2003 đạo diễn bởi Park Chan-wook. Bộ phim dựa vào bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên của hai tác giả Nobuaki Minegishi và Garon Tsuchiya. Oldboy là bộ phim thứ hai trong bộ ba phim The Vengeance. Đây là một trong những bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc.

Bộ phim kể về câu chuyện của Oh Dae-Su, người bị nhốt trong một căn phòng khách sạn suốt 15 năm mà không hề biết rõ mục đích của kẻ bắt cóc. Khi được giải thoát, Dae Su rơi vào những cái bẫy của âm mưu và bạo lực. Trong cuộc hành trình tìm kiếm nhằm trả thù kẻ đã gây ra đau khổ cho mình, Dae-Su rơi vào vòng xoáy tình cảm với một đầu bếp sushi.


4.Những kẻ mộng mơ (phim)
Những kẻ mộng mơ (Tên gốc: The Dreamers) là một bộ phim kịch-lãng mạn được đạo diễn bởi Bernardo Bertolucci. Kịch bản được viết bởi Gilbert Adair, dựa trên cuốn tiểu thuyết The Holy Innocents của chính ông. Phim được đồng sản xuất bởi ba công ty từ Pháp, Anh và Italy, kể về câu chuyện của chàng sinh viên Mĩ đang theo học tại Paris và gặp gỡ hai anh em sinh đôi kì quặc, những người có cùng niềm đam mê phim ảnh giống anh và đã vướng vào mối quan hệ đầy dục vọng cùng họ. Phim lấy bối cảnh cuộc bạo loạn của sinh viên Paris năm 1968. Trong phim có xuất hiện những cảnh quay của những bộ phim cổ, kết hợp cùng những clip mà nhân vật trong phim chính thường bắt chước những cảnh quay này.

Phim có hai phiên bản: bản không cắt phân loại NC-17 và bản phân loại R ngắn hơn ba phút.

Ngôn ngữ chính được dùng trong phim là tiếng Anh dù đôi khi nhân vật trong phim có dùng tiếng Pháp và tiếng Anh thay thế cho nhau.


5.Moebius
Moebius (Tiếng Triều Tiên: 뫼비우스) là một phim tâm lý Hàn Quốc được viết kịch bản và đạo diễn bởi Kim Ki-duk. Bộ phim được lựa chọn trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 70.] Ban đầu bộ phim bị cấm tại Hàn Quốc, nhưng Hội đồng xếp hạng truyền thông Hàn Quốc đã đánh giá lại và thay đổi xếp hạng của bộ phim.[


6.Girl, Interrupted
Girl, Interrupted là một phim chính kịch Mỹ sản xuất năm 1999 về 18 tháng ở viện tâm thần của một thiếu niên, có sự tham gia của Winona Ryder, Brittany Murphy, Angelina Jolie, Whoopi Goldberg và Vanessa Redgrave, với Jolie nhận được một Giải Oscar cho phần trình diễn của mình. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Susanna Kaysen, viết về ký ức của chính bà. James Mangold đạo diễn cho phim, và ông cùng với Anna Hamilton Phelan và Lisa Loomer viết kịch bản cho phim.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN