TOP 5 nhân vật bị ghét nhất trên màn ảnh

0
2070
Vật Phẩm Phong Thủy

Bên cạnh những nhân vật mà chúng ta cực kỳ ái mộ trong các Tv series, hẳn cũng không ít nhân vật mà chỉ cần thấy mặt, chúng ta chỉ muốn họ biến mất. Cùng điểm qua 5 nhân vật bị ghét nhất trong màn ảnh dưới đây nhé!

1. Joffrey Baratheon – Game Of Thrones

Joffrey là một đứa trẻ hư hỏng và được nuông chiều với bản tính xấu xa tàn ác. Cha hắn, Vua Robert, đã vô cùng thất vọng về cậu con trai và không mấy yêu thương Joffrey. Cũng có thể thấy rằng Joffrey khao khát được Robert công nhận, và làm rất nhiều điều để cố gắng đạt được những chuẩn mực của cha hắn.

2. Ramsay Bolton – Game Of Thrones

Sau cái chết của vua Joffrey Baratheon ở phần 4, Ramsay Bolton nổi lên như một thế lực đáng gờm, một đứa con hoang xứng đáng bị nguyền rủa trong suốt những trích đoạn mà hắn xuất hiện. Và hai tập mới nhất trong Game of Thrones 6 vừa qua đã không khiến chúng ta “thất vọng”, từ ném xác người yêu cho chó ăn, cho tới việc giết hại lãnh chúa Bolton, tức cha của mình, Ramsay còn ra lệnh cho đàn thú cưng xâu xé mẹ kế cùng đứa em trai mới ra đời chưa đầy vài tiếng đồng hồ.

3. The Sixth Doctor – Doctor Who

Quay lại năm 1984, câu hỏi trên đã từng được đặt ra cho Colin Baker. Bởi ba vai diễn Doctor trước đó đã khiến cho series này rất nổi tiếng. Tom Baker (bác sĩ thứ tư) và Peter Davison (bác sĩ thứ năm) tạo một cú hit lớn cho series phim này. Colin Baker, ngược lại, dường như không nhận được nhiều sự tin tưởng từ khán giả. Và họ nghĩ rằng anh sẽ không thể hợp với vai diễn này.

Khán giả tạo áp lực lớn đến nỗi các diễn viên vào vai bác sĩ thứ sáu trở đi đều thừa nhận họ rất áp lực vì phải làm việc trong một môi trường phim ảnh cực kì khó khăn.​

4. Lori Grimes – The Walking Dead

Lori Grimes là một nhân vật chính trong series phim truyền hình về đại dịch The Walking Dead, xuất hiện lần đầu trong Phần 1. Cô là vợ cũ của Rick và là mẹ của Carl & Judith. Khi dịch bệnh mới bùng phát, tin lời của Shane rằng Rick đã chết, Lori đã cùng con trai đi theo anh ta tới Atlanta và bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với Shane.

5. Skyler White – Breaking Bad

Sự thay đổi tâm lý, từ yêu thương, chán ghét sang thù hận trong tình cảm của Skyler đối với Walter White khiến khán giả tức giận, và thậm chí, coi Skyler là một trong những nhân vật nữ đáng ghét nhất trên truyền hình. Thực tế, diễn biến tâm lý này là điều hoàn toàn dễ hiểu, đáng được cảm thông và ủng hộ, nhưng cũng bởi khán giả quá yêu thích Walter White, nên nảy sinh tâm lý ghét những nhân vật đi ngược chiều với vai diễn mà họ cảm mến.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN