Top 5 sự thật bạn cần biết trước khi xem Avengers: Endgame

0
5839
Vật Phẩm Phong Thủy

Avengers: Endgame – bom tấn được mong đợi bậc nhất 2019 sắp sửa được ra mắt toàn thế giới. Những trước khi dành hơn 3 tiếng đồng hồ ở rạp chiếu phim, bạn nên biết những sự thật sau đây!

1. Thời lượng phim: 3 tiếng 2 phút

Với thời gian “khủng” như thế này, nhiều người tỏ ra lo lắng không biết làm cách nào để chống chọi với “cơn lũ” trong suốt 182 phút phim chính, chưa kể giới thiệu và after-credit nữa. Nhiều fan thắc mắc tại sao họ không “kinh tế” hơn bằng cách cắt đôi bộ phim ra, biến sự kiện Cuộc chiến Vô cực thành bộ ba phim (trlogy) để kiếm được nhiều tiền hơn?

Câu trả lời của đạo diễn là: “Mặc dù chúng tôi đã quay rất nhiều cảnh giữa hiện tại và tương lai, chúng tôi đã trao đổi mọi thứ và quyết định tiếp tục tăng thời lượng vì câu chuyện rất dày. Chúng tôi có rất nhiều nhân vật và yêu cầu khoảng thời gian dành cho họ. Anh trai tôi và tôi thực sự cho rằng để chạm tới tình cảm và cảm xúc cần có một câu chuyện thật đẳng cấp.

Khi bạn có một cốt truyện trải dài với rất nhiều nhân vật và nhiều cảm xúc, nó đòi hỏi thời gian để diễn ra một cách xúc động. Công bằng mà nói, bạn sẽ phải kết thúc trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi đã rất khó khăn khi làm điều đó trên phim. Chúng tôi cũng không muốn thời gian quá dài, nó chỉ vì rất khó khăn để kết thúc một câu chuyện 10 năm”.

2. Tất cả Avengers đời đầu hội tụ

Được biết, sau Avengers: Endgame, một vài diễn viên sẽ hết hạn hợp đồng với Marvel, vì vậy có lẽ đây là lần cuối cùng bạn thấy tất cả Avengers thế hệ đầu tiên trên cùng một màn ảnh. Đó là Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Black Widow (Scarlett Witch), Hawkeye (Jeremy Renner), Thor (Chris Hemsworth) và Hulk (Mark Ruffalo).

3. Captain Marvel sẽ “lấn át” các siêu anh hùng khác?

Nhiều fan cuồng bộ phim không đồng ý với diễn biến khi nữ siêu anh hùng đầu tiên Captain Marvel mới ra mắt với nhiều sức mạnh vô cực sẽ “lấn át” các nhân vật ra mắt từ 10 năm.

Ở một dự đoán khác, người ta cho rằng Iron Man mới là nhân tố then chốt khi xuất hiện nhiều ở những đoạn trailer hấp dẫn của bộ phim.

4. Vũ trụ điện ảnh Marvel mở ra một kỉ nguyên mới

Endgame chưa phải là kết thúc, chỉ là dấu chấm hết cho một kỉ nguyên cũ của MCU, mở ra một kỉ nguyên mới với bước đầu là sự ra mắt của Spider-Man: Far From Home. Chưa có thông tin về lịch chiếu hay ngày ra mắt các bộ phim khác để tăng tính hấp dẫn cho Endgame.

5. Đây sẽ là trận chiến sống còn vô cùng hấp dẫn.

Avengers: Endgame nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình trong ngày chiếu đặc biệt, trước khi ra mắt. Đó là cuộc chiến tranh nảy lửa khi nhóm Avengers quay về quá khứ. Khán giả sẽ không muốn bỏ phí một phút giây nào của bộ phim bởi phim được lồng ghép các chi tiết chiến tranh mãnh và cả tình cảm day dứt từ các siêu anh hùng.

Bạn hãy tận mắt chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật bom tấn này để kiểm nghiệm những điều nêu trên.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN