Top 5 siêu anh hùng mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel

0
5707
Vật Phẩm Phong Thủy

Trước thềm ra mắt Avengers: End Games, cùng điểm lại 5 siêu anh hùng mạnh nhất lịch sử Điện ảnh Marvel.

1. Hulk

Nhà khoa học Bruce Banner vô tình bị nhiễm bom gamma, trở thành Người khổng lồ xanh với sức mạnh của cơ thể khổng lồ và sự thông minh của một nhà khao học. Lúc giận dữ, Hulk biến hình trở nên khổng lồ và có thể phá hủy mọi thứ.

2. Thor

Thor được vua cha trao chiếc búa Mjolnir, đang chuẩn bị kế vị ngai vàng trị vì Asgard, thì phải bỏ dở vì bọn khổng lồ đột nhập định lấy lại cái tráp. Mặc cho Odin ngăn cấm, Thor cùng em trai Loki người bạn thời thơ ấu Sif và bộ ba chiến binh (Volstagg (Ray Stevenson) – Fandral (Joshua Dallas) – Hogun (Tadanobu Asano) tìm đến Jotunheim gây hấn với Laufey.

Sau khi trở về Asgard, Odin trừng phạt con trai mình bằng cách tước bỏ sức mạnh của Thor và đày con xuống Trái Đất. Ông ném Mjolnir — vũ khí của Thor cũng xuống Trái Đất, sau khi yểm bùa chỉ cho phép người có tư cách xứng đáng sử dụng nó.

3. Vision

Vision được sinh ra là người máy được sinh ra từ yêu cầu của Ultron, sử dụng toàn bộ vi xử lí thần kinh của “đứa con tinh thần” bằng sóng não lấy từ Wonder Man, đồng thời cấy ghép một tinh thể điều khiển nhằm giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Ultron nhanh chóng thực hiện kế hoạch phái Vision đi quấy phá Avengers. Và mặc dù gây nên nhiều khó khăn cho các siêu anh hùng nhưng cuối cùng anh chàng android sở hữu “ánh mắt xa lạ và tầm nhìn vô nhân tính”, như lời The Wasp, cũng bị hạ gục tâm phục khẩu phục. Khi tỉnh lại, Vision thông báo cho Avengers rằng mình được Ultron phái đến để tiêu diệt họ.

4. Scarlet Witch (Phù thủy đỏ)

Là em gái sinh đôi của Quicksilver, Scarlet Witch thuộc lứa Avengers thứ hai, chiến đấu cạnh Captain America, Hawkeye. Cô có sức mạnh đa dạng và gần như vô hạn, với các siêu năng lực như: làm ngắn mạch máy móc, chống lại Phoenix Force, cô có thể tạo ra những ảo ảnh bóp méo thực tế, tạo ra một ma thuật làm hỗn loạn nội bộ, thay đổi môi trường xung quanh, điều khiển mọi thứ bằng tâm linh cực mạnh, dịch chuyển không gian và thời gian, có thể sử dụng thần chú, phá hủy các đòn tấn công ma thuật và có thể dự đoán được tương lai…

5. Black Panther

Black Panther vừa là vua, người trị vì đất nước, vừa là tổng tư lệnh quân đội và cũng là người sẽ đứng ra bảo vệ cho cả đất nước khi có mối nguy hại từ bên ngoài. Nhờ uống loại tiên dược đặc biệt của xứ Wakanda, T’Challa có sức mạnh phi thường, cộng thêm bộ giáp Báo đen làm từ kim loại quý vibranium bất khả xâm phạm, giúp tăng cường năng lực chiến đấu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN