TOP 5 trai hư trên màn ảnh Hàn Quốc khiến các fangirl phát cuồng

0
1043
Vật Phẩm Phong Thủy

Sức cuốn hút tự nhiên tỏa ra từ những gã trai hư màn ảnh Hàn Quốc này lại không khiến các cô gái không ghét bỏ mà ngược lại còn phát cuồng. Điểm qua 5 trai hư trên màn ảnh Hàn Quốc dưới đây nhé!

1. Seo Kang Joon

Seo Kang Joon (Hangul:서강준) tên thật là Lee Seung Hwan (이승환) sinh ngày 12 tháng 10 năm 1993, là nam diễn viên người Hàn Quốc. Vai diễn đầu tiên của anh trong bộ phim tình cảm hài hước Hàn Quốc năm 2014 là Cunning Single Lady.

Anh là một phần của 5urprise (Hangul: 서프라이즈), một nhóm có 5 thành viên ra mắt bởi công ty tài năng Fantagio vào năm 2013 được đầu tư vào diễn xuất, âm nhạc, quảng cáo và chương trình thực tế.

2. Kim Woo Bin

Choi Young Do của Kim Woo Bin trong Người thừa kế chắc chắn là một trong những gã trai hư quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Young Do hội tụ đầy đủ những tính xấu của một gã nhà giàu đáng ghét: ngạo mạn, lắm lời, thích kiểm soát, lúc nào cũng cho mình là trung tâm của vũ trụ.

Tính cách hách dịch nên Young Do rất cay cú khi bị cô gái nhà nghèo Cha Eun Sang (Park Shin Hye) ngoảnh mặt làm ngơ. Dù bị từ chối phũ phàng nhưng vì đã quen có được mọi điều mình muốn, anh nhất quyết không buông tha cho cô. Thỉnh thoảng anh lại “phục kích” Eun Sang ngay tại chỗ làm việc để gây khó dễ hoặc đòi hẹn hò. Thế nhưng ẩn giấu sau thái độ ngang tàng của một gã trai hư ấy lại là những phẩm chất tốt như thích bảo vệ kẻ yếu, yêu thương và hy sinh vì người mình yêu.

3. Lee Min Ki

Byung Hee là kiểu nhân vật “nhìn vào đã thấy bad boy”. Anh chàng có ngoại hình nổi loạn, mắt kẻ đen, tóc rối, ăn mặc cầu kỳ, đi xe phân khối lớn và biểu diễn trong một ban nhạc. Khi anh chàng rơi vào lưới tình với “nàng thơ” Soo Ah, những nét tính cách phóng khoáng thường ngày bỗng trở thành nét đáng yêu khó cưỡng.

4. Park Hae Jin

Park Hae Jin (Hangul: 박해진, sinh ngày 1 tháng 5 năm 1983) là một Người mẫu kiêm Diễn viên Hàn Quốc. Anh sinh ra ở Busan, Hàn Quốc. Anh nổi tiếng nhất qua các vai diễn Shin Myung-hoon trong Phía đông vườn địa đàng (East of Eden), Lee Sang-woo trong Seo Young của bố (Seoyoung, My Daughter), Lee Hwi-kyung trong Vì sao đưa anh tới (My Love from the Star), Han Jae Joon trong Bác sĩ xứ lạ (Doctor Stranger) và Yoo Jung “sunbae” trong Bẫy tình yêu (Cheese in the Trap).

5. Park Bo Gum

Park Bo Gum (sinh ngày 16 tháng 6 năm 1993) là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh ra mắt lần đầu tiên trong bộ phim Blind vào năm 2011 và sau đó anh đảm nhiệm nhiều vai diễn truyền hình như thiên tài chơi Cello Lee Yoon Ho của Học viện Âm nhạc Julliard trong Cantabile Tomorrow (2014), luật sư tâm thần (Lee Min) trong Hello Monster/I Remember You (2015) và thiên tài chơi Baduk (cờ vây) Choi Taek trong Reply 1988 (2015). Năm 2016, anh sẽ đảm nhận vai Thái tử Hyomyeong trong bộ phim Moonlight Drawn By Clouds của đài KBS, dự kiến phát sóng tháng 8/2016. Từ tháng 5/2015, anh dẫn chương trình Music Bank trên KBS

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN