TOP 5 phim hoạt hình dành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

0
1977
Vật Phẩm Phong Thủy

Các bộ phim hoạt hình này cũng gắn liền với một phần tuổi thơ của rất nhiều thế hệ trên toàn thế giới. Cùng điểm qua 5 bộ phim hoạt hình hay nhất dưới đây nhé!

1. Scooby-Doo, Where Are You!

Scooby-Doo là con chó nhân vật chính. Nó là một loại chó Đan Mạch. Hài hước, vui nhộn, tham ăn và sợ ma. Noville “Shaggy” Rogers. Chủ nhân của Scooby-doo. Hay đi cùng Scooby-doo. Cậu ta là người khá vui nhộn, tham ăn. Là người cao và gầy nhất nhóm. Cậu mặc một chiếc áo màu xanh lá cây, quần màu nâu. Là người đầu tiên trong nhóm nhìn thấy ma (và rất sợ ma, nhát hơn Scooby). Khả năng của cậu là chạy (gặp ma là chạy liền, có khi còn chạy nhanh hơn Scooby) Velma Dinkley là cô gái đeo kiếng.

2. Tom and Jerry

Tom & Jerry là một series phim hoạt hình của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài. Được sản xuất bởi William Hanna và Joseph Barbera cho hãng phim MGM, phim là cuộc đối đầu vô tận giữa chú mèo Tom và chú chuột thông minh Jerry mang tới vô vàn tiếng cười cho khán giả. Hanna và Barbera viết kịch bản đồng thời làm đạo diễn cho 114 tập phim Tom & Jerry tại xưởng phim MGM trong thời gian từ những năm 1940 cho tới năm 1957 (năm xưởng phim hoạt hình của hãng đóng cửa). Phiên bản gốc của Tom & Jerry đoạt giải Oscar cho thể loại phim hoạt hình ngắn 7 lần. Tom & Jerry có lượng khán giả đông đảo trên toàn thế giới với đủ mọi thành phần từ trẻ con cho tới thanh niên, người lớn và được công nhận là một trong những huyền thoại điện ảnh sống mãi trong lòng công chúng và lịch sử điện ảnh Mỹ. Năm 2000, tạp chí TIME công bố Tom & Jerry là một trong những show truyền hình hay nhất mọi thời đại.

3. Looney Tunes

Cuộc phiêu lưu Bugs Bunny xung quanh việc phát minh ra một bình xịt vô hình, nó đưa anh đến các đường phố của thành phố New York và Paris.

4. DuckTales

Cùng với những đứa cháu Huey, Dewey, Louie, và cô cháu gái Webbigail Vanderquack luôn sát cánh, người bác giàu có yêu thích của mọi người, Scrooge McDuck, khởi hành từ ngôi nhà tại Duckburg để tìm của cải mất tích từ lâu của tên trộm huyền thoại Collie Baba. Nhưng việc tìm kiếm không hề đơn giản như bác nghĩ! Cuộc phiêu lưu kỳ thú dẫn tới một sự hỗn loạn khôi hài và ma thuật, một bài học về việc có những thứ có giá trị hơn tiền, vàng và đồ trang sức.

5. Chip and Dale Rescue Rangers

Chip và Dale hai con sóc chuột bắt đầu một cơ quan thám tử, Rescue Rangers, cùng với bạn bè của họ Gadget, Monterey Jack, và Zipper. Các thám tử cỡ nhỏ đối phó với tội phạm mà thường “quá nhỏ” cho cảnh sát để xử lý, thường là với các động vật khác như khách hàng của họ. Các băng nhóm thường xuyên thấy mình đi lên chống lại hai nhân vật phản diện đặc biệt: Mafia kiểu tabby cat Fat Cat và nhà khoa học điên Norton Nimnul.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN