TOP 5 phim hoạt hình hay nhất dành cho người lớn

0
1840
Vật Phẩm Phong Thủy

Với cốt truyện nhạy cảm, máu me, bạo lực, trẻ em không nên xem những bộ phim hoạt hình này một chút nào. Cùng điểm qua 5 bộ phim hoạt hình cho người lớn trẻ em không nên xem dưới đây nhé!

1. Tarzoon: Shame of Jungle (1975)

Cũng được phát hành trong năm 1970, Tarzoon: Shame of Jungle là câu chuyện diễn ra trong rừng rậm của châu Phi, nơi có tên gọi Bush Country. Phim kể chuyện nhân vật nam chính tìm cách giải cứu người yêu của mình khi cô bị bắt cóc bởi một băng đảng hình “của quý” khổng lồ và đưa đến Nữ hoàng Bazonga, một người phụ nữ với 14 bộ ngực. Shame đã tập hợp một băng đảng để giúp giải cứu cô. Bộ phim có sự lồng tiếng của các ngôi sao phim hài John Belushi và Bill Murray, nhưng rõ ràng với hình ảnh và nội dung không thích hợp với trẻ em. New Zealand cấm bộ phim vào năm 1980.

2. Waltz with Bashir (2008)

Waltz With Bashir là bộ phim tài liệu được làm theo phong cách hoạt hình từ những ký ức của đạo diễn Ari Folman, người từng đóng quân ở Lebanon năm 1982 trên danh nghĩa quân nhân Do Thái. Những ký ức này chỉ được hiện ra dần dần qua lời kể của những người đồng đội của ông, còn bản thân ông hầu như đã quên hết. Phim tái hiện lại cảnh khủng khiếp nhất vào đêm tháng 9 năm 1982, khi các thành viên Christian và hơn 3.000 người tị nạn Palestine ở ở trung tâm của Beirut bị binh lính Israel bao quanh. Một cuộc du hành về quá khứ với những khám phá tuyệt vời của ngôn ngữ điện ảnh và trí tưởng tượng.

3. ParaNorman

Phim Paranorman Và Giác Quan Thứ Sáu sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Trong phim, Norman là cậu bé sinh ra và lớn lên tại 1 thị trấn nhỏ ở New England, cậu bé mang trong mình khả năng đặc biệt: Trò chuyện với các hồn ma nhưng không ai tin vào điều đó, cho tới một ngày Norman phát hiện ra cả thị trấn đang gặp nguy hiểm bởi một lời nguyền từ hàng trăm năm qua.

4. Waking Life (2001)

Đây là phim hoạt hình đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này do hãng Fox Searchlight sản xuất. Phim kể kể về một người đàn ông trẻ tuổi du nhập vào một giấc mơ, học làm tình, học đánh đấm và khám phá về ý nghĩa cuộc sống. Dẫu thuộc thể loại hoạt hình, phim được cho là chỉ thích hợp với người lớn do đề cập đến chủ đề nhạy cảm như chính trị, việc làm và sự tái sinh của con người sau khi chết.

5. Paprika (2006)

Bộ phim nói về cuộc truy tìm nhân vật thao túng những giấc mơ kể từ khi vụ mất cắp thiết bị DC mini bị mất, và nguy cơ thế giới thực bị cuốn vào những giấc mơ ngày càng đáng sợ. Paprika là một phim hoạt hình xuất sắc về cả nội dung lẫn nghệ thuật hoạt họa. Cốt truyện chặt chẽ và ly kì, hoàn toàn không dễ đoán trước, nhân vật được xây dựng hoàn chỉnh và được vẽ chi tiết, cá tính đa dạng phức tạp vừa phải, không quá rắc rối.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN