Top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có lời

0
1418
Vật Phẩm Phong Thủy

Đa số các nhà đầu tư đều đánh giá, phân khúc này của Việt Nam còn nhiều tiềm năng và cơ hội sinh lời cao. Các đô thị ven biển Việt Nam có điều kiện khí hậu thuận lợi, ôn hòa là nơi lý tưởng để phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Hiện nay, cơ sở hạ tầng đã tương đối đầy đủ, giao thông thuận tiện, khiến phân khúc này ngày càng hút các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng khiến các rủi ro của thị trường nghỉ dưỡng ngày càng hiện hữu.

Do vậy, một số doanh nghiệp chuyên nghiên cứu đầu tư mua bán nhà đất vào phân khúc BĐS du lịch, nghỉ dưỡng đã chỉ ra rằng, để đầu tư một dự án hiệu quả cần chú ý đến những yếu tố sau:

1 Vị trí của dự án
Đây là một trong những yếu tố được đánh giá là quan trọng hàng đầu trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Theo thống kê, có tới 90% các dự án dạng này đang được xây dựng tại khu vực ven biển.

Tuy nhiên, để thu hút được khách, vị trí dự án phải nằm ở những nơi trung tâm, gần bãi biển, gần các tuyến đường thuận tiện cho đi lại, như sân bay, cảng biển hay đường cao tốc…

2 Sự khác biệt của dự án
Mỗi một dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác nhau sẽ luôn được thiết kế mang lại những sự khác biệt so với các dự án ngay cạnh. Người có dự định đầu tư thì nên chọn những dự án có dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt là sự khác biệt như sinh thái, chất lượng của sản phẩm, môi trường của dự án. Chính điểm khác biệt sẽ là điểm mạnh để đầu tư thì sẽ thu lại lợi nhuận có khi không tưởng.

3 Chất lượng dự án – Nền tảng tăng tỷ lệ thành công
Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp thì chất lượng dự án chính là gốc rễ để quyết định sự thành công. Melia Hồ Tràm at The Hamptons được bắt nguồn cảm hứng từ cộng đồng thượng lưu Hamptons ở New York, Mỹ, với thiết kế chuẩn 5 sao quốc tế và cũng là dự án đi theo tiêu chí “sống xanh”. Điều này thể hiện qua việc gần 84% diện tích để đầu tư xây dựng cảnh quan cây xanh và đường nội bộ, với hệ số sử dụng đất 0.36 thuộc vào loại thấp nhất tại Việt Nam. Đây chính là tâm huyết của chủ đầu tư nhằm mang đến một không gian sống “hòa mình với thiên nhiên” mà nhiều khu nghỉ dưỡng khác chưa đáp ứng được rất đáng để mua ban nha.

4 Sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm tốt nhất
Hãy luôn sẵn sàng trả một mức giá cao cho một vị trí tốt. Không có mức giá tốt cho một bất động sản không phù hợp”. Giá rẻ là một điểm hấp dẫn, tuy nhiên hãy đừng vội mua một bất động sản giá rẻ nếu bạn không nhìn thấy cách để tạo thêm cho nó giá trị thật đặc biệt. Nếu bạn có thể tìm ra phương án cải thiện vị trí và có tiềm năng thu lời, thì dù phải trả giá đắt hơn cũng hãy mua nó. Ngược lại, dù giá trẻ nhưng nếu bạn thấy khu bất động sản đó không có tiềm năng sinh lời, đừng mua nó !

5 Tránh mất kiên nhẫn
Những nhà có kinh nghiệm đầu tư bất động sản cần phải có yếu tố kiên quyết này. Bất động sản được xem là trò chơi đo độ nhẫn nại bởi đánh giá được quy luật của thị trường bất động sản là một điều khó khăn, nhất là chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, trong kinh doanh bất động sản, bạn không thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

6 các dịch vụ liên quan
dự án phải nằm trong quần thể du lịch được đầu tư bài bản về cảnh quan, tiện ích, vui chơi giải trí, thể thao , y tế … Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng du lịch nước ngoài quan tâm. May mắn là hiện nay các chủ đầu tư cũng đã quan tâm và đầu tư chú trọng vào những tiện ích này, vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng thời điểm này để cho thuê nhà nguyên căn nghỉ dưỡng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN