Top 5 dự án bất động sản thú vị đáng để đầu tư ở NYC

0
1355
Vật Phẩm Phong Thủy

Từ bánh xe đu quay lớn nhất thế giới đến Brooklyn Navy Yard, đây là những điều đáng chú ý nhất về dự án phát triển để theo dõi trong năm nay.

1. Hudson Yards

Hudson Yards làm cho lịch sử là sự phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất trong cả nước. Trên thực tế, đây là dự án lớn nhất của thành phố kể từ Trung tâm Rockefeller. “Nó tạo ra rất nhiều buzz hoàn toàn dựa trên kích thước của nó”, ông Hiten Samtani, Tổng biên tập của The Real Deal nói.

Vậy nó lớn đến mức nào? Một con số khổng lồ 17 triệu feet vuông, bao gồm nhiều tòa tháp văn phòng và 5.000 căn hộ. Trung tâm biểu diễn Culture Shed sẽ là nơi có Tuần lễ thời trang New York. Thêm vào đó, một trung tâm mua sắm rộng 1 triệu foot vuông sẽ có Neiman Marcus đầu tiên của NYC.
Tác động là hoành tráng theo Samtani: “Nó quá lớn và quá biến đổi đến nỗi nó chuyển trung tâm của lực hấp dẫn trong thành phố từ Midtown về phía Tây.”

2. New York Wheel

Các nhà phát triển đang hướng tới việc tạo ra bánh xe Ferris lớn nhất thế giới tại Đảo Staten. Samtani lồng tiếng cho dự án New York Wheel là “cực kỳ lạc quan.”

Cuối cùng, mục tiêu là biến Đảo Staten thành một địa điểm du lịch không thể bỏ qua ngang bằng với Quảng trường Thời đại. Dự đoán bao gồm 4 triệu tay đua mỗi năm, cao hơn số lượng khách truy cập hàng năm của Tượng Nữ thần Tự do. Họ đang ước tính tính phí 35 đô la một chuyến.

Trong khi đó, dự án này đang trở nên khá tốn kém, như Samtani giải thích, “Khi họ bắt đầu xây dựng, nó là 250 triệu đô la. Bây giờ nó dự kiến ​​sẽ có giá hơn 500 triệu đô la. ”

3. Central Park Tower

Khi nói đến các dự án khu dân cư, hãy giữ Central Park Tower (trước đây là Nordstrom Tower) trên radar của bạn. Căn hộ cao cấp rộng 1.500 m² này nằm trên Hàng tỉ phú, Đường số 57. a.k.a. Mức bán được dự kiến ​​của tòa nhà là 4,4 tỷ đô la.

Tuy nhiên, Samtani nói đây giống như một con lợn guinea. Cho dù các đơn vị bán sẽ ảnh hưởng đến thị trường sang trọng tổng thể. Đó là “dự án đầy tham vọng nhất” cho Gary Barnett, một nhà phát triển bất động sản lớn, vẫn chưa bảo đảm tài chính.

“Các nhà phát triển tìm đến những người như Barnett, bởi vì anh ấy đã đặt thị trường theo nhiều cách,” Samtani giải thích. “Vì vậy, nếu một người như anh ta dừng lại và nói, ‘Tôi không thể làm điều này ngay bây giờ,’ nó sẽ tác động đến rất nhiều người.”

4. Essex Crossing

Nằm ở Lower East Side, Essex Crossing là một khu vực không được phát triển kể từ khi nhà ở cho thuê nhà trong những năm 1960. Trước đây được gọi là Khu tái tạo đô thị Seward Park, diện tích 1,9 triệu foot vuông sẽ bao gồm 1.000 căn hộ (một nửa là nhà ở giá rẻ) và 850.000 feet vuông không gian thương mại.

Có một tập trung vào cộng đồng (nghĩ rằng rạp chiếu phim, rãnh chơi bowling, và công viên), cùng với kế hoạch mở rộng thị trường đường phố Essex. Ngoài ra, sẽ có không gian văn phòng rộng 250.000 feet vuông.

Đối với lý do tại sao nó nổi bật, Samtani nói, “Đó là một điều để xây dựng nhà ở và khai thác vào một khu vực nóng. Đó là một cách khác để cố gắng biến đổi một khu vực như những kẻ này đang cố gắng làm. ”

5. Brooklyn Navy Yard

Khoảng 1 tỷ đô la đã được đầu tư vào Hải quân Brooklyn Yard, bao gồm 250 triệu đô la tiền công. Với dự án này, thành phố đang chuyển trọng tâm sang sản xuất.

Khu công nghiệp này – gần South Williamsburg, Clinton Hill và Downtown Brooklyn – sẽ là nơi có các dự án sản xuất công nghệ. Samtani giải thích, “Nó sẽ là một hỗn hợp của sản xuất truyền thống và các cách sản xuất mới.”

WeWork đang nhận được toàn bộ tòa nhà văn phòng. “Ý tưởng là để thu hút những nhân viên văn phòng plug-in,” Samtani nói. Nói cách khác, millennials và dịch giả tự do. Vị trí “có rất nhiều khả năng”, ông nói thêm. “Nó chỉ là một khu phức hợp lớn chưa được khai thác. Thực tế là thành phố đang đặt cược lớn như thế này thật thú vị. ”

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN