Top 8 dự án bất động sản lớn nhất thế giới

0
1192
Vật Phẩm Phong Thủy

Từ phát triển bền vững và hệ sinh thái tự cung tự cấp đến các khu giải trí lớn nhất thế giới, tiếp theo Đây là một cái nhìn ở top 10 ấn tượng nhất sắp tới Các dự án bất động sản trên thế giới

1 DUBAI​ ​ICONIC​ ​TOWER

Tòa nhà chọc trời này sẽ chỉ nhô lên cạnh cho tòa nhà chọc trời Burj Khalifa khi tòa nhà kết thúc. Tuy nhiên, tính năng đáng chú ý nhất của nó là thiết kế độc đáo của nó. Một cái gì đó được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Hồi giáo, kết hợp cùng nhau thiết kế bền vững và phong cách đương đại với di sản phong phú của UAE. Được thiết kế như một phần của Dự án Cảng Dubai Creek và do nhà phát triển lớn nhất của thành phố, Emaar Properties đứng đầu.

căn hộ forest city

2 DUBAI​ ​ONE​ ​TOWER

Với 711 mét, Dubai One sẽ là tòa nhà dân cư cao nhất thế giới khi hoàn thành. Khái niệm này là để thu hút cả người nước ngoài và các chuyên gia địa phương để tìm kiếm một lối sống sang trọng. Và tháp sẽ bao gồm bến du thuyền, trung tâm mua sắm và dốc trượt tuyết để giải trí.

3 AEQUOREA,​ ​BRAZIL

Được mệnh danh là “thành phố dưới nước”, Aequorea ở Brazil là tầm nhìn của kiến ​​trúc sư Vincent Callebaut, đã lên kế hoạch đối với vùng biển ven bờ của Rio de Janeiro, khái niệm đang ở giai đoạn đầu nhưng nếu Đề nghị đã được ủy quyền, các tòa nhà sẽ đi xa tới 3.280 feet dưới nước Và sẽ có một số tính năng sinh thái tiên tiến. Nước biển sẽ được khử muối để uống, microalgae sẽ được sử dụng để tái chế chất thải, và phát quang sinh học tự nhiên có thể được thu hoạch thành năng lượng ánh sáng.

forest city vietnam

4 THE​ ​GATE,​ ​CAIRO

Một khu phức hợp rộng 4,8 triệu foot vuông tại Quận Heliopolis của thành phố, được cho là cung cấp không gian xanh bất tận và không khí sạch sẽ, tinh khiết trong nhà. ‘Cây Mega’ sẽ là tính năng chính của dự án, mô tả rộng lớn của nó Có tổng cộng tám tòa nhà với các căn hộ cao cấp, văn phòng và Ngoài ra, các mái nhà có mái che có sân chơi và khu vườn.

5 ​SUZHOU​ ​ZHONGNAN​ ​CENTER,​ ​CHINA

Cao chót vót ở 729 mét với 137 tầng, đây sẽ là tòa nhà cao nhất ở Trung Quốc sau khi hoàn thành Ngày này vẫn chưa được công bố vì dự án hiện đang bị giữ. Nhưng một lần khởi công xây dựng, chi phí ước tính khoảng 28,5 tỷ nhân dân tệ (4,46 tỷ đô la Mỹ) và trung tâm được thiết lập để đánh bại tháp Thượng Hải hiện tại (ở Lujiazui, Phố Đông) với tổng kích thước và chiều cao .

6 JEDDAH​ ​TOWER,​ ​SAUDI​ ​ARABIA

Hiện đang được xây dựng và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020, tháp Jeddah được thiết lập để trượt Burj Khalifa khỏi vị trí hàng đầu là tòa nhà cao nhất thế giới. Tọa lạc tại thành phố Jeddah, tòa nhà chọc trời này sẽ cao 1,008 mét, cao 180 mét so với Burj của Dubai. Chi phí đầu ra ban đầu được dự báo ở mức SR4,6 tỷ.

7 ENDLESS​ ​CITY​ ​BY​ ​SURE​ ​ARCHITECTURE,​ ​LONDON

Thành phố vô tận đã được thiết kế cho giải thưởng SuperSkyScrapers và mặc dù không có ngày xây dựng trên đường chân trời , Đó là một dự án có thể thay đổi thủ đô Vương quốc Anh theo những cách mà không có công trình xây dựng nào khác đã thực hiện Tóm tắt là để tạo ra “một kiểu chữ đầy cảm hứng cho một khái niệm nhà chọc trời hữu cơ chất lượng cao để Được sử dụng như một thành phố công nghệ “Và câu trả lời của Kiến trúc SURE là một cấu trúc để chứa một khu dân cư, khu thương mại và thương mại, trường học, công viên Và không gian xanh rộng rãi.

8 FOREST CITY Malaysia

Dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN