Top 6 ống kính tokina được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1149
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kính tokina được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH TOKINA FIRIN 20MM F/2 FE MF FOR SONY E
Ống kính Tokina góc rộng FíRIN 20mm f / 2 FE MF của hãng Tokina dành riêng cho máy ảnh không gương lật Full-frame của máy ảnh Sony ngàm E . Đây là ống kính lấy nét thủ công
Ba yếu tố tán sắc siêu thấp giúp giảm sự sai lệch màu sắc và viền màu cho sự rõ nét và độ chính xác màu sắc được cải thiện.

Lớp phủ nhiều lớp giúp làm giảm bớt ánh sáng và bóng mờ ống kính khi hoạt động trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Thiết kế lấy nét thủ công có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 11 inch tương đương 28 cm

Vòng khẩu độ bằng tay có thể được hủy bỏ để hỗ trợ điều chỉnh khẩu độ êm ái, êm ái cho các ứng dụng cine.

Mặc dù không có chức năng AF, ống kính có các điểm tiếp xúc điện tử để chuyển siêu dữ liệu tới máy ảnh và cung cấp chức năng trợ giúp MF, chống rung 5 trục và khoảng cách EVF.

Lưỡi khẩu 9 cánh góp phần làm cho chất lượng bokeh dễ chịu.

2 ỐNG KÍNH TOKINA AT-X 14-20MM F2 PRO DX FOR NIKON
– Độ dài tiêu cự: 14 – 20mm
– Khẩu độ tối đa: f / 2
– Khẩu độ tối thiểu: f / 22
– Loại Camera Mount: Nikon F
– Định dạng tương thích: Nikon DX
– Góc nhìn: 91,68 ° – 71,78 °
– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 11.02 “(28 cm)
– Tự động lấy nét: Có
– Kích thước (DxL): khoảng 3,50 x 4,17 “(89 x 106 mm)
– Cân nặng: 1,60 lb (725 g)
– Kích thước bộ lọc: 82mm

3 ỐNG KÍNH TOKINA AT-X 14-20MM F2 PRO DX FOR CANON
-Khoảng cách tiêu điểm: 14-20 mm
-Độ sáng: F2.0 Canon
-Định dạng: APS-C
-Khẩu độ tối thiểu: F22
-Lens cấu hình: 13 yếu tố trong 11 nhóm
-Coating: màng Multilayer
-Góc nhìn: 91,68 ° ~ 71,78 °
-Kích thước bộ lọc: 82mm
-Shortest Object cách: 0.28m
-Macro tối đa độ phóng đại: 1: 8.36

4 ỐNG KÍNH TOKINA AT-X 16-28MM F2.8 PRO FX
Ống kính Tokina AT-X 16-28mm F/2.8 PRO FX thuộc dòng AT-X, là sản phẩm được chế tạo dành cho máy ảnh Full-Frame. Là ống kính góc rộng được thiết kế với những tiêu chuẩn khắt khe mang đến chất lượng vượt trội đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội.
Công nghệ lấy nét một chạm độc quyền cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ chế độ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay với một thao tác đơn giản là đầy vòng lấy nét ra trước hoặc về sau. Ngoài ra, cơ chế lấy nét trong IF còn giúp cho chiều dài ống không bị thay đổi khi lấy nét.

Góc ngắm siêu rộng 16-28mm cùng khẩu cố định F2.8 cũng như trang bị cao cấp bên trong ống kính giúp cho chất lượng hình ảnh đẹp nhất trong mọi tình huống.

5 ỐNG KÍNH TOKINA AT-X 16-28MM F2.8 PRO FX
Ống kính Tokina AT-X 16-28mm F2.8 Pro FX làống kính góc rộng được chế tạo dành cho máy ảnh sử dụng cảm biến Full-Frame với những tiêu chuẩn về thiết kế lẫn chất lượng khắt khe nhất, tiên tiến nhất nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội. Công nghệ lấy nét một chạm độc quyền cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ chế độ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay với một thao tác đơn giản là đầy vòng lấy nét ra trước hoặc về sau.

6 ỐNG KÍNH TOKINA AT-X 10-17MM F3.5-4.5 FISH-EYE DX
Ống kính Tokina AT-X 10-17mm F3.5-4.5 Fisheye DX là một ống kính fish-eye cung cấp cho người dùng một trường nhìn 180° với độ cong đáng kể của trường nhìn hay hiệu ứng “mắt cá” (fish-eye). Ống kính AT-X 107 được thiết kế để làm việc với các máy ảnh có cảm biến kích thước APS-C cho khả năng sáng tạo với góc nhìn hoàn toàn mới phù hợp với việc chụp phong cảnh hay kiến trúc nội thất một cách độc đáo.
Ống kính Tokina AT-X 10-17mm F3.5-4.5 Fisheye DX được làm bằng kim loại và hợp kim cao cấp. Ống kính này đã loại bỏ loa che nắng cho khả năng có một góc nhìn rộng hơn, bao quát hơn. Với trọng lượng nhẻ và được thiết kế nhỏ gọn, ống kính được thiết kế khoa học cho khả năng cầm nắm chắc tay mà không gây khó chịu khi chụp trong thời gian dài.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN