Top 7 mẫu súng ngắn bán tự động mạnh nhất của quân đội Mỹ

0
2273
Vật Phẩm Phong Thủy

Súng ngắn bán tự động hay súng ngắn phản lực là loại súng ngắn sử dụng sức mạnh của viên đạn bắn ra để tạo ra các chuyển động cần thiết để tự động nạp viên đạn mới. Với một nền có quân sự lớn nhất thế giới , mỹ đã sản xuất ra những mẫu súng ngắn phản lực vô cùng uy lực mà bạn có thể tìm hiểu sau đây.

1.AutoMag III
AMT AutoMag III là loại súng ngắn bán tự động thiết kế bởi Harry Sanford cũng là người thiết kế mẫu AutoMag đầu tiên. Các bộ phận của loại súng này được làm từ thép không rỉ, sử dụng cơ chế nạp đạn bằng đột giật cùng hộp đạn rời 8 viên. Chúng sử dụng loại đạn .30 Carbine vốn được thiết kế và chế tạo từ thời chiến tranh thế giới thứ hai, đây là loại súng ngắn bán tự động đầu tiên sử dụng loại đạn này.


2.Browning Buck Mark
Browning Buck Mark là loại súng ngắn bán tự động sử dụng loại đạn 5,6×15R (.22 Long Rifle) được chế tạo bởi Browning Arms Company. Nó được bắt đầu chế tạo từ năm 1985 và hiện vẫn đang được sản xuất. Khẩu Browning Buck Mark đã thay thế hai mẫu súng ngắn Browning Challenger và Browning International. Nó có cơ chế hoạt động giống như khẩu súng trường Buck Mark.


3.Colt M1911
Súng lục bán tự động Colt M1911 là một loại súng lục của Mỹ do John Browning thiết kế, sử dụng loại đạn .45 ACP, là súng tiêu chuẩn của quân đội Hoa Kỳ từ năm 1911 đến năm 1985 và hiện này vẫn là một loại vũ khí quân dụng của Hoa Kỳ, tính đến nay thì nó đã phục vụ suốt hơn 100 năm trong nhiều quân đội và cuộc chiến khác nhau kể từ năm 1911. Súng này được sử dụng rộng rãi trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, Chiến tranh thế giới thứ hai, Chiến tranh Triều Tiên và Chiến tranh Việt Nam.


4.Dardick Model 1500
Dardick Model 1500 là một loại súng ngắn rất độc đáo do David Dardick thiết kế. Loại súng này ban đầu được làm với dự tính sẽ cung cấp cho các lực lượng thi hành công vụ. Về lý thuyết thì loại súng này hoàn toàn phù hợp cho công việc này với khả năng mang đạn lớn cùng khả năng hoạt động kép giúp bắn nhanh tăng hỏa lực. Nhưng do thiết kế cực kỳ khác lạ khiến cho nó không được đón nhận đặc biệt là thiết kế vỏ loại đạn tround của Dardick, vì thế súng có số lượng rất hiếm chỉ có khoảng 40 đến 50 khẩu được làm trong vòng một năm từ 1959 đến 1960 trước khi ngừng sản xuất do không ai mua.


5.Desert Eagle
Desert Eagle là một loại súng ngắn bán tự động nòng lớn vận hành bằng khí nén chủ yếu được chế tạo ở Israel bởi nhà máy IMI (Israel Military Industries, nay là Israel Weapon Industries) cho công ty Magnum Research. Magnum Research đã chào bán nhiều phiên bản ít giật của khẩu súng ngắn Jericho 941 với tên Baby Eagle; loại súng này không có đặc tính nào giống khẩu Desert Eagle mà chỉ có vẻ ngoài, giá cả giống nhau.


6.Wildey
Wildey là loại súng ngắn bán tự động do Wildey Moore phát triển và đăng ký sáng chế trong những năm 1970. Trong suốt 30 năm kể từ khi được sản xuất loại súng này đã có một lịch sử đầy biến động, nhưng đến bây giờ chúng vẫn được sản xuất cho thị trường súng ngắn cho việc săn bắn và thể thao. Đây là loại súng ngắn có hỏa lực rất mạnh trước thời của khẩu Desert Eagle và cũng khá nổi tiếng trong hàng thập kỷ, nó đã xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood.


7.Kel-Tec PLR-16
Kel-Tec PLR-16 là một loại súng ngắn bán tự độngđược chế tạo bởi công ty Kel-Tec tại Florida Hoa Kỳ. PLR (viết tắc của Pistol Long Range, súng ngắn tầm xa) được thiết kế dùng để bắn giải trí và các trò chơi săn bắn nhỏ, các sinh vật nhỏ hay động vật ăn thịt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN