Top 4 ống kính samyan for mirroless được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1073
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 4 ống kinh samyan for mirroless được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH SAMYANG 12MM F2.0 NCS CS ( SONY / FUJIFLIM )
Ống kính Samyang 12mm F2.0 NCS CS là một ống kính góc rộng thiết kế đặc biệt để sử dụng với bộ cảm biến hình ảnh APS-C. Cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 18mm với góc nhìn rộng 98,9°. Với khả năng lấy nét bằng tay, ống kính này rất phù hợp cho việc chụp ảnh kiến trúc, nội thất,hay phong cảnh.
Ống kính với 6 lá khẩu độ khi đóng lại hoàn toàn tạo thành một hình ngôi sao hoàn chỉnh và đẹp mắt. Thân ống kính làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp tạo cho ống kính độ chắn chắn với tổng quan nhỏ gọn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

2 ỐNG KÍNH SAMYANG 8MM F/2.8 UMC FISHEYE FOR SONY NEX
Đây là ống kính Samyang góc quan sát rộng 180 độ cung cấp cho bạn các tính năng tối đa của một ống kính mắt cá trên một máy ảnh không gương lật cảm biến APS-C, như Sony NEX và Samsung NX . Với hai phiên bản màu đen hoặc bạc.
– Khẩu độ f / 2.8 tối đa lợi ích làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp.

-Ba yếu tố phân tán cực thấp và hai yếu tố phi cầu giảm quang sai màu sắc và biến dạng để tạo ra hình ảnh sắc nét hơn.

-Bề mặt kính tráng phủ nhiều lớp (UMC) Công nghệ tráng phủ bề mặt tinh xảo giúp tối ưu hóa lượng sáng truyền vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma, cho hình ảnh sắc nét.

3 ỐNG KÍNH SAMYANG 7.5MM F/3.5 UMC FISHEYE (MFT)
Ống kính Samyang 7.5mm F3.5 UMC Fisheye (MFT) là ống kính đầu tiên trong một loạt các ống kính Samyang thiết kế đặc biệt cho hệ thống máy ảnh sử dụng ngàm M43.Ống kính này cung cấp góc nhìn 180º , lý tưởng cho chụp khung cảnh toàn cảnh và ghép lại với nhau thành một bức hình 360º đầy thú vị.
Hoàn hảo trong việc khám phá sự sáng tạo của các ống kính góc rộng bằng cách bóp méo và thổi phồng những quan điểm bình thường và với độ sâu lớn của các lĩnh vực, đó là một ống kính tuyệt vời cho những bức ảnh cận cảnh và chân dung vui nhộn. Góc quan sát rộng 180: Góc ngắm rộng 180 cung cấp cho bạn các tính năng tối đa của một ống kính mắt cá. . Góc quan sát rộng lên đến 180 độ theo đường chéo, tiêu cự 7,5mm tạo ra những góc ảnh mắt cá độc đáo. Samyang 7.5 F/3.5 UMC Fisheye sẽ là một lựa chọn hữu ích để chụp hình Panorama 360 bằng công nghệ Virtual tour (kết hợp với các phần mềm chuyên dụng).

4 ỐNG KÍNH SAMYANG 8MM F2.8 FISHEYE CHO FUJI X MOUNT
Ống kính Samyang 8mm F2.8 fisheye cho Fuji X mount là ống kính mắt cá được thiết kế đặc biệt cho các máy ảnh không gương lật Fujifilm sử dụng bộ cảm biến hình ảnh APS-C. Cung cấp một độ dài tiêu cự 35mm tương đương 12mm và góc nhìn đầy đủ 180°. Ống kính này phù hợp với những quan điểm sáng tạo trong các lĩnh vực phong cảnh, nội thất hay kiến trúc một cách độc đáo.
Ống kính này được thiết kế nhỏ gọn và rất nhẹ, chỉ với 217g, thân ống kính được làm bằng kim loại cao cấp, đem lại độ bền bỉ, chống chịu với ngoại cảnh. Là ống kính lấy nét tay nên các vòng tập trung được thiết kế rất cứng cáp, các vòng khẩu độ hoạt động trơn tru, đem lại một hiệu suất làm việc cao dành cho bạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN