Top 6 ống kính voigtlander được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1707
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kính voigtlander được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 21MM F1.8 ASPHERICAL
Tiêu cự cố định : 21mm
Góc nhìn : 91°
Khẩu độ lớn nhất : f/1.8
Khẩu độ nhỏ nhất: f/22
Kích thước Filter : 58mm
Thân ống kim loại bền
Vòng xoay lấy nét êm mượt

2 ỐNG KÍNH VOIGTLANDER 65MM F/2 MACRO APO-LANTHAR FOR SONY
Được thiết kế để hoạt động với các máy ảnh Sony Full-frame, ỐNG KÍNH VOIGTLANDER 65MM F/2 MACRO APO-LANTHAR FOR SONY có ngoại hình chắc chắn và đẹp mắt cùng một độ bền tuyệt vời. Bên trong là những thấu kính chất lượng giúp việc chụp ảnh Macro hảo hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.
Đối với ảnh Macro thì tỉ lệ phóng đại là một yếu tố phải xét tới trước tiên. Nhờ vào tỷ lệ 1:2, những vật bé nhỏ nhất cũng trở thành lớn nhất, lấp đầy khung hình của bạn với các chi tiết sắc sảo và sống động như thực tế.

3 ỐNG KÍNH VOIGTLANDER NOKTON 50MM F1.1
Tiêu cự cố định: 50mm
Góc nhìn : 45.9°
Khẩu độ lớn nhất: f/1.1
Khẩu độ nhỏ nhất: f/22
Kích thước Filter: 58mm
Thân ống kim loại bền
Vòng xoay lấy nét êm mượt

4 ỐNG KÍNH VOIGTLANDER 15MM F4.5 SUPER WIDE HELIAR ASPHERICAL FOR SONY
Phạm vi khẩu độ: f / 4.5 đến f / 22
Đường kính tối đa: 66,4 mm
Chiều dài: 67,5 mm
Thiết kế lấy nét bằng tay
Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 30cm
Tích hợp: Lens Hood
Mount: Sony E

5 ỐNG KÍNH VOIGTLANDER APO-LANTHAR 90MM F3.5 SLII EOS
Ống kính Voigtlander là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức từ năm 1975 đến nay với chất lượng vượt trội.VOIGTLANDER APO-LANTHAR 90MM F3.5 SLII EOS là một đại diện của một chiếc ống kính tele cao cấp hiệu suất cao và ống kính macro . Nó hoạt động tốt trên chỉ là về bất kỳ máy ảnh, đặc biệt là trên Nikon FX và Canon máy ảnh full-frame.
Thành phần của nó bao gồm 6 yếu tố trong 5 nhóm. Chất lượng xây dựng của ống kính là nhờ tuyệt vời để một lớp vỏ kim loại bên ngoài và dung sai rất chặt chẽ.

Một khía cạnh thú vị của ống kính là thiết kế APO – đó là một tính năng khá hiếm trong ống kính tele trung bình. Trong lý thuyết thiết kế APO cung cấp một sự điều chỉnh của quang sai màu sắc.

6 ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SL-II N EOS
VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SL-II N EOS một cái tên dài cho một ống kính cực kỳ nhỏ gọn nhưng cũng rất mạnh mẽ. Ống kính sẽ làm việc tốt như nhau trên một máy ảnh cảm biến crop, nhưng nó đặc biệt rất thích hợp với full-frame. Ống kính là một phần của SLII loạt các ống kính cho Nikon, Pentax, và bây giờ máy ảnh Canon
Ống kính này là thuộc dòng SL II, có tính năng CPU (Central Processing Unit) được xây dựng vào ống kính. Có CPU tích hợp vào ống kính cho phép nó để hỗ trợ đo sáng ma trận 3D và cân bằng fill flash trên tất cả các máy ảnh SLR, ngay cả các máy DSLR (trong nét bằng tay)

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN