Top 6 ống kính pentax được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1182
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kính pentax được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH PENTAX HD DA 560MM/5.6
Ống Kính Pentax HD DA 560mm/5.6 là một ống kính siêu tele với độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 859mm. Phù hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong các thể loại thể thao, phong cảnh hay động vật hoang dã. Đem đến những hình ảnh vô cùng sắc nét với màu sắc rất chân thật.
Ống kính tầm xa này có độ mở tối đa f/5.6 và các tính năng xây dựng lưỡi 9 tròn hoành. Việc xây dựng quang học của ống kính bao gồm một lớp phủ HD đa lớp cao cấp trên các yếu tố ống kính cho sắc nét hình ảnh, rõ ràng với giảm flare và bóng mờ do phản xạ nội bộ. Việc bắt chước thiết kế quang học của kính thiên văn, và cũng bao gồm hai phân tán cực thấp (ED) các yếu tố ống kính để ngăn chặn quang sai màu và duy trì hình ảnh rõ nét trên toàn bộ mặt phẳng ảnh. Một lớp phủ Super (SP) cũng được áp dụng cho tăng cường bảo vệ trên phần mặt trước và dễ dàng hơn khi làm sạch.

2 ỐNG KÍNH PENTAX-D FA 150-450MM F4.5-5.6ED DC AW

Ống Kính Pentax-D FA 150-450mm F4.5-5.6ED DC AW là ống kính zoom tele có dải tiêu cự rộng sản xuất dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thể thao, phong cảnh hay động vật hoang dã. ống kính này sử dụng các yếu tố phân tán kính Extra-thấp được kết hợp trong việc xây dựng để giảm thiểu quang sai màu sắc và biến dạng, cũng như tạo ra một mức độ cao của độ sắc nét suốt dải zoom.

3 ỐNG KÍNH PENTAX-D FA 70-200MM F/2.8ED DC AW
Ống Kính Pentax-D FA 70-200mm f/2.8ED DC AW là ống kính zoom tele dành riêng cho các tín đồ của hãng máy ảnh Pentax đam mê chụp thể thao, phong cảnh hay là động vật hoang dã.
Ống kình này là một zoom tele thiết kế cho Pentax K-mount DSLR với một dải zoom linh hoạt, tốc độ bắt nét nhanh và liên tục ở khẩu độ tối đa f / 2.8. Cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 105-300mm tương đương với máy ảnh APS-C.

Các yếu tố phân tán kính Extra-thấp đã được kết hợp trong các thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai màu sắc và biến dạng, cho độ nét tốt và độ tương phản cao hơn.

4 ỐNG KÍNH PENTAX DA* 300MM/F4
Ống kính Pentax DA * 300mm F4 là một ống kính tele chất lượng cao được thiết kế để sử dụng độc quyền với máy ảnh SLR kỹ thuật số Pentax. Nó cung cấp một tiêu cự tương đương (ở định dạng 35mm) đến 450mm. Phù hợp cho việc chụp thể thao hay động vật hoang dã.
Giống như tất cả các ống kính Pentax, ống kính này được xử lý bằng sơn SMC để truyền ánh sáng tối đa, cho hình ảnh sắc nét và tương phản cao. Ngoài ra, SP (Super bảo vệ) lớp phủ làm bằng một hợp chất florua đặc biệt đã được áp dụng cho các bề mặt phía trước của ống kính thông qua việc sử dụng một quá trình bốc hơi độc đáo.

5 ỐNG KÍNH PENTAX DA* 200MM/F2.8
Ống kính Pentax DA* 200mm F2.8 là một ống kính tele chất lượng cao được thiết kế để sử dụng độc quyền với máy ảnh SLR kỹ thuật số Pentax. Nó cung cấp một tiêu cự tương đương (ở định dạng 35mm) đến 300mm. Là ống kính lý tưởng cho một loạt các ứng dụng tele, kể cả chân dung, thể thao và phong cảnh.
Các cơ thể bên ngoài rõ ràng là làm bằng kim loại và, vòng lấy nét bằng cao su rộng hoạt động rất trơn tru. Các ống kính cũng được bịt kín chống bụi và độ ẩm. Lớp phủ SP của Pentax (Super Bảo vệ) trên các yếu tố phía trước để chống lại sự lây nhiễm của cả hai chất nhờn và nước cũng như dấu vân tay.

6 ỐNG KÍNH PENTAX DA* 60-250MM/F4
Ống kính Pentax DA* 60-250mm F4 là ống kính thuộc dòng DA star cao cấp của hãng Pentax với khả năng chống chịu thời tiết đã được khẳng đinh qua nhiều ống kính chất lượng vốn trở thành thương hiệu riêng. Là ống kính tele zoom có dải tiêu cự rộng cho khả năng hoạt động tốt trong nhiều điều kiện chụp khác nhau như chân dung, thể thao. Ống kính này có góc nhìn tương đương với 90-375mm trên máy ảnh 35mm SLR.
Ống kính được trang bị hệ thống motor lấy nét SDM cho khả năng bắt nét nhanh và chính xác cũng như yên lặng bằng cách sử dụng được xây dựng trong động cơ siêu âm. Cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay phim một cách mượt mà.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN