Top 5 kinh nghiệm kinh doanh bất động sản cho người mới

0
1521
Vật Phẩm Phong Thủy

mua bán nhà đất BĐS là miếng mồi béo bở của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, bạn đừng sợ kinh doanh BĐS cần nhiều vốn, ngay khi cả không có vốn, vẫn có thể bắt đầu được.

1 Lưu tâm đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”
Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở). Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

Sale house and calculator

2 Nhận thức BĐS là loại hàng hóa duy nhất và quý hiếm
Ở những hàng hóa thông thường khác, bạn có thể sở hữu hai chiếc điện thoại giống nhau, hai chiếc ghế, bàn giống nhau. Nhưng ở BĐS thì không và đây là lý do mà BĐS trở thành một loại hàng hóa duy nhất trong mắt những người mua ban nha. Mặt khác, trái đất không thể phình to ra trong khi dân số thì liên tục tăng trưởng điều này khiến cho BĐS trở thành hàng hóa có tính chất quý hiếm.

3 Nắm rõ luật nhà đất
Bất kỳ nghề nào, nhất là cái nghề mà mỗi sản phẩm có giá trị rất cao và liên quan đến nhiều quyền lợi của hai bên như nghề bất động sản hay cho thuê nhà nguyên căn thì người trong nghề phải là người nắm rõ nhất luật nhà đất. Khi nắm rõ được luật, người làm bất động sản không những có thể tư vấn một cách rõ ràng nhất, chính xác nhất cho khách hàng mà còn tránh bị lừa đảo và những tranh chấp có thể có trong lúc ký hợp đồng.

4 Biết cách phòng tránh rủi ro
Nhà đầu tư bất động sản cá nhân hay hành động theo bầy đàn. Tâm lý đám đông là cực kỳ nguy hiểm. Họ thiếu người chỉ dẫn để nhận biết đầy đủ các rủi ro và cách thức để hạn chế chúng trước khi bắt đầu đầu tư.

5 Hãy nắm bắt thị trường rõ ràng
Kinh nghiệm buôn bán bất động sản cho tất cả những ai tham gia vào nghề này đó chính là nắm bắt được thị trường. Phải thường xuyên cập nhật thông tin thị trường và xác định được đâu là thời điểm thị trường lên/xuống hoặc đứng yên và có những đợt thị trường thổi bong bóng ảo… Trước khi đổ vốn vào một dự án nào đó thì hãy dành thời gian để khảo sát giá mặt bằng của khu vực đó như thế nào. Sau đó tiến hành thương lượng và kiếm được những sản phẩm thấp hơn giá sàn. Như vậy khả năng sinh lời cao hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN