Top 9 trường đại học nổi tiếng tại Qatar cho các du học sinh

0
3777
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Qatar dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Northwestern University in Qatar
Đại học Northwestern ở Qatar (NU-Q) là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục thu hút sự chú ý của tổ chức cha mẹ, Đại học Northwestern (Evanston, Illinois, USA). . Nó cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về báo chí và truyền thông. Xếp hạng 12 tại Hoa Kỳ bởi Báo cáo Báo chí Thế giới & Hoa Kỳ và trong 20 trường đại học hàng đầu trên thế giới do Xếp hạng Đại học Thế giới của Đại học Thế giới Times, Northwestern là một trong những trường đại học tốt nhất ở Qatar.

2 Texas A&M University at Qatar
Đại học Texas A & M ở Qatar là một chi nhánh của trường Đại học A & M ở Texas. Cơ sở của Qatar cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện, cơ khí và kỹ thuật dầu khí; và hai bằng tốt nghiệp về kỹ thuật hóa học: Thạc sỹ Khoa học và Thạc sỹ Kỹ thuật (Thạc sỹ). Ngoài các khóa học kỹ thuật, Texas A & M tại Qatar cung cấp các lựa chọn nghiên cứu trong khoa học, toán học, nghệ thuật tự do và nhân văn. Chương trình giảng dạy được cung cấp tại Texas A & M ở Qatar giống hệt với trường đại học chính ở Texas.

3 Stenden University Qatar
Đại học Stenden Qatar là nhà cung cấp giáo dục tại Qatar của Stenden University, có trụ sở ở phía bắc Hà Lan. Nó cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực chuyên môn của Kinh doanh quốc tế và Quản lý Nghiên cứu; Quản lý du lịch; và Quản lý Khách sạn Quốc tế.

4 VCU Qatar
VCUQatar là cơ sở của Qatar của Trường Nghệ thuật Trường Đại học Virginia Commonwealth ở Richmond, Virginia. Nó cung cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật về thiết kế thời trang, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất và vẽ tranh, in ấn, bằng Cử nhân Văn học trong lịch sử nghệ thuật và bằng Thạc sỹ Mỹ thuật về thiết kế. VCUQatar được công nhận đầy đủ bởi Hiệp hội các trường Nghệ thuật và Thiết kế Quốc gia, Hiệp hội Cao đẳng và Trường học phía Nam và Hội đồng thẩm định thiết kế nội thất. Hiện nay nhà của sinh viên quốc tế có trên 40 quốc tịch khác nhau.

5 Weill Cornell Medical College in Qatar
Được thành lập vào năm 2001 với tư cách là đối tác giữa Đại học Cornell ở New York và Qatar Foundation, Chương trình Y khoa Weill Cornell – Qatar (WCM-Q) là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Qatar. WCM-Q cung cấp một chương trình tổng hợp các nghiên cứu tiền y tế và y khoa dẫn đến bằng Thạc Sĩ Đại Học Cornell.

6 Carnegie Mellon University Qatar
Năm 2004, Đại học Carnegie Mellon, trụ sở tại Pittsburgh, Mỹ và Quỹ Qatar Foundation đã bắt đầu hợp tác để cung cấp các chương trình chọn lọc sẽ góp phần vào sự phát triển lâu dài của Qatar. Ngày nay, Carnegie Mellon Qatar cung cấp các chương trình đại học về khoa học sinh học, quản trị kinh doanh, sinh học tính toán, khoa học máy tính và các hệ thống thông tin. Gần 400 sinh viên đến từ 35 quốc gia gọi nhà Carnegie Mellon Qatar (CMU-Q). Với mười lớp tốt nghiệp, tổng số cựu sinh viên là gần 700.

7 Georgetown University School of Foreign Service in Qatar
Đại học Georgetown ở Qatar (GU-Q) là vị trí bổ sung của Đại học Georgetown và có trụ sở tại thành phố Giáo dục – Doha, Qatar. Trường cung cấp một chương trình đại học bốn năm trong các vấn đề quốc tế dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học Ngoại thương (BSFS). Sinh viên có cơ hội để chọn một trong bốn chuyên ngành và một trong ba chứng chỉ. GU-Q cũng phục vụ như là một địa điểm lưu trú cho chương trình Quản lý Trường hợp Khẩn cấp và Khắc phục Hậu quả của Trường Đại học Georgetown.

8 HEC Paris in Qatar
HEC Paris, một trường kinh doanh quốc tế có trụ sở tại Paris, đã tham gia Qatar Foundation vào năm 2010 để thành lập HEC Paris tại Qatar. Nó cung cấp một danh mục đầu tư đầy đủ các chương trình quản lý, tất cả đều dạy tiếng Anh. Các chương trình và hoạt động nghiên cứu đã tạo ra sức cạnh tranh của công ty trong nền kinh tế toàn cầu. HEC Paris đã được tạp chí Financial Times xếp hạng là một trong những nhà cung cấp chương trình Giáo dục Điều hành hàng đầu thế giới trong tám năm qua.

9 UCL Qatar
UCL Qatar, được tạo ra bởi sự hợp tác giữa UCL của Vương quốc Anh và Qatar Foundation, là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu di sản văn hoá – tại Qatar. Nó cung cấp hai chương trình thạc sĩ, Thạc sĩ Thư viện và Nghiên cứu Thông tin và Bảo tàng MA Gallery và thực hành. UCL Qatar dựa trên chuyên môn nổi tiếng của Viện Khảo cổ UCL, London. Nó chào đón đợt học đầu tiên của sinh viên vào năm 2012 và từ đó đã ghi danh hơn 230 sinh viên từ hơn 40 quốc gia.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN