Top 10 trường đại học nổi tiếng tại Singapore cho các du học sinh

0
2986
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Singapore dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Management Development Institute of Singapore (MDIS)
Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là một trong những tổ chức phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore về học tập suốt đời. MDIS có hai công ty con chính: Viện Phát triển Quản lý Singapore Pte Ltd để giám sát các hoạt động học tập ở Singapore và MDIS International Pte Ltd để tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa. MDIS cung cấp các khóa học được công nhận rộng rãi về Quản lý Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế Thời trang, Sức khoẻ và Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông Đại chúng, Điều dưỡng, Tâm lý và Du lịch, Quản lý Du lịch và Khách sạn. Các chương trình này được cung cấp cùng với các trường đại học nổi tiếng ở Pháp, Anh và Hoa Kỳ.

2 Informatics Academy
Thành lập từ năm 1983 để đáp ứng nhu cầu chuyên môn ngành CNTT của châu Á, những năm qua Học viện Tin học đã trở thành một trung tâm đại học xuất sắc.

Coi sinh viên làm trọng tâm, Học viện Tin học đã chuyển cơ sở về giữa trung tâm Singapore. Cơ sở mới của Học viện giúp sinh viên đi lại thuận tiện và cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại nhất để sinh viên có trải nghiệm học tập tốt và môi trường học tập thuận lợi.

3 Singapore Management University (SMU)
Đại học Quản lý Singapore (SMU), được thành lập vào 2000, nằm tại quận Công viên Bras Basah Singapore. Khoảng 6.000 sinh viên đăng ký vào các khóa học khác nhau trong 6 trường chuyên ngành của trường, Trường Kinh doanh, Trường Kế toán, Trường Kinh tế, Trường Hệ thống thông tin, Trường Luật, và Trường Khoa học xã hội. SMU tổ chức các chương trình cấp bằng chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, quản lý hệ thống thông tin, luật và khoa học xã hội, thạc sỹ quản lý tài sản, tài chính ứng dụng, kế toán chuyên nghiệp, CNTT trong kinh doanh, kinh tế, kinh tế ứng dụng, tài chính, quản lý và quản lý hoạt động.

4 LASALLE College of the Arts
Trường Nghệ thuật LASALLE tại Singapore là một trường đào tạo bậc đại học hàng đầu về nghệ thuật đương đại, giáo dục và thực hành thiết kế mũi nhọn. Trường đào tạo trên 30 chương trình diploma, đại học và sau đại học các ngành mỹ thuật, thiết kế truyền thông, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, điện ảnh, hoạt hình, thời trang, múa, âm nhạc, sân khấu, quản lý nghệ thuật, sư phạm nghệ thuật và thực hành, điều trị bằng nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật châu Á.

5 University of Nevada, Las Vegas (UNLV) Singapore Campus
Trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn William F. Harrah thuộc Đại học Nevada Las Vegas, Singapore (UNLV) mở cửa năm 2006. Cơ sở vật chất của UNLV Singapore nằm ở tầng 10 và 11 của Tòa nhà Thư viện Quốc gia tại Phố Victoria. Cơ sở tổ chức chương trình Thạc sỹ Thực hành ngành Quản trị Khách sạn và Cử nhân Khoa học ngành Quản trị Khách sạn. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức chương trình thực tập quản lý khách sạn và chương trình cấp bằng các chuyên ngành dịch vụ thực phẩm và đồ giải khát và du lịch. Giảng viên của tất cả các khóa học chuyên ngành khách sạn đều từ cơ sở chính của UNLV ở Las Vegas.

6 Singapore Polytechnic
Trường Bách khoa Singapore, được thành lập năm 1954, nằm tại Đường Prince Edward. Đại học Bách khoa hiện có số lượng sinh viên đăng ký là 15.000 sinh viên. Trường tổ chức nhiều chương trình học khác nhau chuyên ngành môi trường nhân tạo, kinh doanh, hóa chất, khoa học cuộc sống, thiết kế, cơ khí điện và điện tử, truyền thông số và công thệ thông tin liên lạc, cơ khí kỹ thuật và cơ khí sản xuất, liên lạc, nghệ thuật và khoa học xã hội, phát triển giáo dục, toán học và khoa học.

7 Ngee Ann Polytechnic
Trường Bách khoa Ngee Ann, một trường bách khoa được thành lập ở Singapore, được thành lập năm 1963. Trường nằm tại Đường Clementi Road, Singapore. Trường có số sinh viên đăng ký là 14.000 sinh viên chính quy và 1.265 sinh viên phi chính quy. Trường tổ chức các khóa cấp bằng trong 8 trường học thuật – Trường Kinh doanh và Kế toán, Trường Cơ khí, Trường Điện ảnh và Truyền thông, Trường Nhân văn, Trường Công nghệ thông tin liên lạc, Trường Nghiên cứu liên ngành, Trường Khoa học Cuộc sống & Công nghệ Hóa chất và Học viện Giáo dục thường xuyên và Đào tạo.

8 Republic Polytechnic
Trường Bách khoa Cộng hòa, được thành lập năm 2003, nằm tại Singapore. Hiện nay có 13.000 sinh viên đăng ký học tại trường. Trường có 6 trường trực thuộc tổ chức các chương trình khác nhau là Trường Khoa học ứng dụng, Trường Cơ khí, Trường Công nghệ Thông tin và Liên lạc, Trường Công nghệ Nghệ thuật, Trường Thể thao, Sức khỏe và Giải trí, và Trường Khách sạn và có 4 trung tâm học tập là Trung tâm Văn hóa và Liên lạc, Trung tâm Liên lạc và Thiết kế Thông tin, Trung tâm Phát triển Giáo dục, Trung tâm Sáng tạo và Doanh nghiệp và Trung tâm Khoa học và Toán học.

9 Trent Global College of Technology and Management
Trent Global là một nhà cung cấp học tập phân bổ hiện đại, năng động và được thành lập đã lâu, hết mình vì sự cung cấp các chương trình cấp bằng chất lượng cao và cấp bằng đại học nước ngoài, các chương trình này có tính khích lệ và phù hợp về mặt học thuật. Các khóa học được tổ chức với các trình độ sau – cấp chứng chỉ, cấp bằng, chương trình đại học và thạc sỹ. Trent tổ chức các chương trình cấp bằng trong các chuyên ngành Quản lý Cơ sở vật chất, Quản lý Dự án Xây dựng, Khảo sát số lượng, Khảo sát xây dựng, và Quản lý Tài chính Xây dựng.

10 TMC Academy
Được thành lập năm 1981, Tập đoàn Giáo dục TMC có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và đào tạo. TMCAE tổ chức các chương trình trong các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giao tiếp và tiếng Anh. Trường cấp chứng chỉ, bằng và bằng đại học cho đến bằng thạc sỹ các ngành Sản xuất phim hoạt hình, Trò chơi và Đa phương tiện, Kinh doanh, Quản lý xây dựng, Du lịch và Khách sạn, Bất động sản và Tâm lý.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN