Top 6 trường đại học nổi tiếng tại Tây Ban Nha cho các du học sinh

0
1377
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Tây Ban Nha dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Pompeu Fabra University
Đại học Pompeu Fabra (UPF) là cơ sở giáo dục của Tây Ban Nha. Các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường gồm có: Kinh tế Kinh doanh Quốc tế, Khoa học Y tế, Khoa học Chính trị và Xã hội, và Công nghệ thông tin và truyền thông. UPF có lượng lớn sinh viên quốc tế theo học các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ tại trường.

2 Zigurat Global Institute of Technology
Viện Công nghệ Toàn cầu Zigurat là một viện nghiên cứu toàn cầu có trụ sở tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha và đã cung cấp các bằng cấp được chứng nhận quốc tế cho các loại hồ sơ khác nhau trong ngành AECO (Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng và Vận hành) và cho các tiểu sử điều hành Chuyển đổi Kỹ thuật Số, từ năm 2001. Zigurat đã đào tạo được hơn 60.000 chuyên gia thông qua các chương trình trực tuyến của mình trong 15 năm qua. Nó có hơn 250 chuyên gia hàng đầu từ hơn 15 quốc gia dành cho việc chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Sinh viên của nó từ hơn 60 quốc gia thành lập một mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn, bao gồm hơn 1500 nhà quản lý BIM được chứng nhận.

3 Autonomous University of Madrid
Đại học Autonomous Madrid (UAM) là cơ sở giáo dục nằm tại Tây Ban Nha với nhiều lựa chọn phong phú về khóa học. Trường giảng dạy các chương trình thuộc nhiều lĩnh vực như Kinh tế và Khoa học Kinh doanh, Luật, Y dược, Triết học và Kí tự, Kỹ thuật, Tâm lý học, Khoa học và, Đào tạo Giáo viên và Giáo dục

4 Universitat Politecnica de Catalunya
Đại học Bách khoa Catalunya là trường đại học công của Tây Ban Nha. Trường có nhiều chương trình học tập đa dạng thuộc các lĩnh vực Kỹ sư Hàng không Vũ trụ, Khoa học Ứng dụng, Kỹ sư Xây dựng dân dụng, Kỹ sư Thông tin, Kỹ sư Viễn thông, Thiết kế công nghiệp và Sản xuất, và Khoa học và Công nghệ Y tế

5 Universidad Carlos III de Madrid (UC3M)
Đại học Carlos III Madrid (UC3M) là cơ sở giáo dục của Tây Ban Nha, thuộc Top 50 trường Đại học dưới 50 năm tuổi của QS World Rankings. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của trường bao gồm nhiều lĩnh vực như Quản trị Kinh doanh, Nghiên cứu Quốc tế, Kinh tế, Kỹ sư Vũ trụ, Kỹ sư Y sinh, Phân tích Kinh tế, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực và Kỹ sư Năng lượng. Trường sở hữu mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường đại học hàng đầu đến từ 52 quốc gia trên toàn thế giới.

6 Polytechnic University of Valencia
Đại học Bách khoa Valencia là cơ sở giáo dục nằm tại Tây Ban Nha với 3 cơ sở. Trường nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu, cung cấp hơn 260 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực bao gồm Kỹ sư Phần mềm, Hệ thống Mạng Thông tin, Kỹ sư Môi trường, Cơ khí, Nhiệt động học và Hệ thống Kiểm soát.

7 University of Valencia
Đại học Valencia là trường đại công của Tây Ban Nha, xếp hạng 4 trong các trường đại học hàng đầu cả nước. Trường có các chương trình đào tạo đa dạng thuộc các lĩnh vực Khoa học Y tế, Khoa học Giáo dục, Khoa học Thực nghiệm và Kỹ sư. Trường có hơn 45.800 sinh viên bậc đại học và 8.600 sinh viên sau đại học đang học tại các cơ sở của trường ở Blasco Ibáñez, Burjassot-Paterna và Tarongers.

8 University of Navarra
Đại học Navarra là cơ sở giáo dục nằm tại Tây Ban Nha. Trường cung cấp cho sinh viên 57 chương trình đại học, 46 chương trình cao học và 23 chương trình tiến sĩ ở khắp 4 cơ sở của trường, đặt tại Pamplona, San Sebastian, Madrid và Barcelona.

9 Universidad Politecnica de Madrid (UPM)
Đại học Bách khoa Madrid (UPM) là cơ sở giáo dục thuộc Tây Ban Nha. Các lựa chọn học tập bằng tiếng Anh ở trường gồm nhiều lĩnh vực như Kiến trúc và Đô thị, Kỹ sư Đô thị, Bền vững và Môi trường, Kỹ sư Công nghiệp, Công nghệ thông tin và truyền thông, và Khoa học Vật lý, Hóa học và Địa chất.

10 Barcelona Technology School (BTS)
Trường Công nghệ Barcelona (BTS) là một tổ chức tin tưởng vào một tương lai kỹ thuật số, nó là một kinh nghiệm quốc tế cho sinh viên tốt nghiệp muốn phát triển nghề nghiệp, có được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật số cao và chuẩn bị tốt để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong thế giới ngày nay. Hệ sinh thái số hiện nay đang thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp, kinh doanh và tất cả các khía cạnh của xã hội con người, trở thành hiện trạng mới; có nhu cầu lớn về tài năng số trong ngành. BTS cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kỹ năng số để tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển kỹ thuật số này. Bạn sẽ nhận được kiến ​​thức trong các lĩnh vực như: phát triển web, phát triển Android, phát triển iOS, Kinh nghiệm người dùng, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây, Kinh doanh số, Sáng tạo công nghệ và Doanh nhân.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN