Top 10 trường đại học tốt nhất khi du học Singapore

0
881
Vật Phẩm Phong Thủy

Các trường Đại học này đã cho ra trường những sinh viên tốt nghiệp nổi danh trên thế giới. Tại các trường này có rất nhiều cơ hội cho công tác nghiên cứu và cơ hội nhận học bổng.

1. National University of Singapore:

Xếp hạng thứ 12 thế giới, thứ nhất Châu Á và Singapore, Đại học Quốc gia Singapore với 13 chuyên khoa với 23,000 sinh viên theo học hệ Đại học và 8.000 sinh viên học hệ sau đại học. Được xếp hạng thứ 3 thế giới cho việc đào tạo kỹ sư dân dụng, xếp thứ 4 thế giới về giảng dạy kỹ thuật và công nghệ, đồng thời thuộc top 10 về nghiên cứu khoa học tự nhiên. Trường cung cấp đa dạng các khóa học cho sinh viên trong nước cũng như quốc tế, với chất lượng giảng dạy bậc nhất Châu Á.

Trường hợp tác với 13 cơ quan cấp quốc gia, 12 cơ quan cấp đại học và hơn 60 viện nghiên cứu khoa học và trung tâm khác. Trường cam kết đẩy mạnh nhằm cải tiến chất lượng giáo dục cũng như nghiên cứu giảng dạy.

2. Nanyang Technological University

Xếp hạng thứ 13 thế giới và thứ 2 ở Singapore, trường đại học công nghệ Nanyang. Cũng giống như Đại học Quốc gia Singapore, trường nổi tiếng với việc đào tạo kỹ sư và đồng thời là top 10 thế giới cho việc đào tạo chuyên ngành này. Mùa hè 2013, trường mở thêm trường Y Lee Kong Chian dưới sự hợp tác với trường Cao đẳng Hoàng gia Anh.

3. Singapore Management University

Là trường đại học chuyên ngành, Đại học Quản lý Singapore là một trong những trường đại học hàng đầu ở Singapore, cũng như thế giới nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như kế toán, tài chính, khoa học máy tính, kinh tế, luật và thống kê. Theo bảng xếp hạng của QS, trường nằm trong top 50 về đào tạo tài chính – kế toán và top 100 về khoa học xã hội và quản lý.

4. Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Trường Đại học Quốc gia Singapore là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Đảo quốc Sư Tử. Danh tiếng của trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới khi trường liên tục xuất hiện trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất. Năm 2015, trường vinh dự xếp thứ 22 toàn thế giới. Những ngành học thế mạnh của trường là Kiến trúc, Sinh học, Hóa học, Môi trường, và Ngôn ngữ.

5. Học viện Quản lý và Kĩ thuật Auston

Thành lập năm 1996, học viện quản lý và kỹ thuật Auston đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore và khu vực.

Auston cung cấp các chương trình học đa dạng từ: Chương trình tiếng Anh, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, kinh doanh và marketing, quản lý nguồn nhân lực, điện và điện tử, công nghệ thông tin trong kinh doanh, quản lý resort.

Auston còn vinh dự nhận được những công nhận sau:

Kết quả khảo sát của Jobcentral về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2014: 86%
Ngoài ra, học viện Auston còn trở thành đối tác chiến lược quan trọng của một số trường Đại học danh tiếng của Anh như: University of Wolverhampton (UoW), London South Bank University, Birmingham City University.

6. Học viện Quản lý Đông Á (EASB)

Học viện quản lý Đông Á là một trong những học viện hàng đầu Singapore, chuyên đào tạo các ngành quản lý như quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng và quản lý du lịch khách sạn. Trường đã nằm trong TOP 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore

Trường có chuyên ngành đào tạo như Tài chính ngân hàng; Quản trị Kinh doanh; Tài chính; Kế toán; Quản trị chuỗi cung ứng logistics; Quản trị Du lịch Khách sạn; Tổ chức sự kiện; Quản lý Casino…

7. Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Singapore thừa hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của trường đại học James Cook ở Úc. Trường đại học James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng dah giá:

2009, JCU Singapore được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục
2010, trường có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.
2014 hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore
Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh.

8 Trường Kĩ thuật và Quản lý Fortune (FSTM)

Trường kĩ thuật và quản lý Fortune (FSTM) của Singapore là một trong những trường đào tạo ra nhiều CEO, quản lý xuất sắc của thế giới. Trường kĩ thuật và quản lý Fortune chuyên đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật và quản lý. Đây được xem là ngôi trường đào tạo về kỹ thuật và công nghệ hàng đầu Singapore.
Khi theo học tại trường bạn sẽ được theo học lý thuyết và được thực hành và rút kinh nghiệm từ thực tiễn.

9 Học viện công nghệ DigiPen

Học viện công nghệ DigiPen được thành lập năm 1988 và một trong những trường đại học hàng đầu Singapore cũng như thế giới về tương tác truyền hình cũng như kỹ thuật thông tin giải trí. Vị trí trường học nằm ở số 10 Central Exchage Green của Singapore.
Học viện công nghệ DigiPen đào tạo các chuyên ngành về thiết kế phần mềm game, công nghệ máy tính tương tác, kỹ thuật truyền thông, khoa học mô phỏng thực tế,…
Mỗi năm theo học tại trường sinh viên phải nộp học phí là 45.500 USD.

10 Viện Quản lý Phát triển Singapore

Viện quản lý phát triển Singapore được xây dựng vào năm 1956 tại Clementi, đây là ngôi trường hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận được thành lập tại Singapore.
Hiện nay viện quản lý phát triển Singapore đang thu hút sinh viên từ 76 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về các ngành kinh tế.
Viện quản lý phát triển Singapore được nhận cả 3 chứng nhận chất lượng đào tạo trên thế giới đó là AACSB, AMBA, EQUIS.
Sinh viên theo học tại trường có những ưu đãi về lý túc xá, các dịch vụ sức khỏe khác mà các học viện khác không cung cấp như dịch vụ gym, nhà ở cho người thân sinh viên,…
Viện quản lý phát triển Singapore dành nhiều suất học bổng từ 43 đến 68 triệu đồng dành cho sinh viên Việt Nam.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN