Top 6 dự án bất động sản nổi bật đang được thực hiện trên thế giới

0
1216
Vật Phẩm Phong Thủy

Bangalore – Một trong những đô thị hàng đầu của đất nước đang trải qua một sự phát triển bất động sản mạnh mẽ, chủ yếu là do ngành CNTT. Là nhà của một số lượng lớn các công ty công nghệ thông tin và chuyên gia, thành phố chiếm gần 40% thị phần của ngành công nghiệp CNTT Ấn Độ. Và do đó, không có gì ngạc nhiên khi mọi người tìm thấy Bangalore là nơi lý tưởng để mua một mảnh bất động sản. Hơn nữa, thành phố bao gồm các cơ sở giáo dục hàng đầu, trung tâm nghiên cứu, trung tâm mua sắm, bệnh viện và các tiện nghi cơ sở hạ tầng khác có khả năng nắm giữ vận may tốt hơn cho các nhà đầu tư. Với nhu cầu về bất động sản nhà ở tăng cao, các nhà xây dựng nổi bật đã bắt đầu phản ứng theo phong cách. Nhiều dự án thị trấn đang phát triển mạnh ở những nơi có lợi nhuận. Đó là tất cả những lý do khác để xem danh sách 5 dự án hàng đầu đang chụp được nhãn cầu.

1 Orchid Whitefield
Được xây dựng bởi một nhà xây dựng có uy tín – Goyal và Company, Orchid Whitefield nằm ở Whitefield, Bangalore. Dự án nhằm mục đích cung cấp các căn hộ 2, 2.5 và 3BHK, phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất của thị trường bất động sản. Trải dài trên diện tích 7 mẫu Anh, các căn hộ này bao gồm tổng cộng 5 tòa tháp và 14 tầng. Nằm ngay phía sau Forum Mall, dự án hỗ trợ việc tiếp cận dễ dàng hơn với các phương thức vận tải khác nhau.

2 Godrej Air
Như tên cho thấy, đó là một công trình dân cư của Godrej Properties. Và, 1BHK, 2BHK, 2.5BHK và 3BHK là cấu hình. Godrej Air được trang bị tất cả các tiện nghi thiết yếu để đáp ứng nhu cầu của người cư ngụ. Với diện tích 6,60 mẫu Anh, dự án này bao gồm 2 tòa tháp và 17 tầng. Bất động sản xây dựng được trang trí gọn gàng với tường màu xanh lá cây và cây thuốc. Vì dự án nằm ở vị trí đắc địa (Whitefield), việc truy cập các tiện ích đơn giản hơn rất nhiều.

3 Raintree Boulevard
Một trong những dự án được đánh giá cao của cơ sở hạ tầng L & T, Raintree Boulevard Premium Township nằm ở Hebbal. Mục tiêu của dự án là giảm khoảng cách giữa lối sống sang trọng và hạn chế chi phí của một người mua có thu nhập trung bình. Điều thú vị là toàn bộ dự án được thiết kế chú ý đến bảo tồn môi trường. Dự án Raintree Boulevard có 1000 căn hộ 2, 3 và 4BHK trải rộng trên 65 mẫu Anh. Vì Hebbal nằm ở trung tâm Bangalore, dự án được kết nối tốt với các khu vực trọng điểm của Bangalore, tận hưởng các cơ sở kết nối nhanh.

4 Sobha City
Một dự án dựa trên Hebbal tìm thấy một vị trí trong danh sách một lần nữa. Được phát triển bởi các nhà phát triển Sobha, dự án cao cấp cung cấp các căn hộ được chế tác tốt, phần lớn là linh hoạt. Được trang bị tất cả các tiện nghi mới nhất, thị trấn tập trung vào việc cung cấp các căn hộ cao cấp 3BHK. Thành phố Sobha bao gồm 503 căn hộ có diện tích từ 1.847 m2 đến 1.930 dặm vuông, ngoài ra, ga đường sắt thành phố nằm cách vị trí dự án 2 km. Và, Công viên Công nghệ Manya chỉ cách đó 11 km.

5 Sekhar Olympus
Cơ sở nhà ở sắp tới của Sekhar Developers có 120 căn hộ 2 và 3BHK được xây dựng trên diện tích 1 mẫu Anh. Ảnh hưởng của kiến ​​trúc Hy Lạp có thể nhìn thấy rõ ràng, vì sân trong tuyệt đẹp và khu vườn kết hợp mỹ quan với tất cả các tiện nghi hiện đại. Nằm ở vị trí chiến lược tại Hormavu, dự án Sekhar Olympus được kết nối tốt với Banaswadi, Bangalore East và K.R Puram.

Forest city Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN