Top 5 dự án khu dân cư tốt để đầu tư ở Gachibowli Hyderabad

0
2769
Vật Phẩm Phong Thủy

Gachibowli là một vùng ngoại ô CNTT lớn của Hyderabad, Telangana nằm ở mạn đà la Serilingampally của quận Rangareddy. Nó nằm khoảng 5 km từ Hitech City, một trung tâm CNTT. Cả hai vùng ngoại ô này nằm ở phía tây bắc của thành phố Hyderabad.

Gachibowli đã phát triển thành một trung tâm phần mềm cho các công ty hoạt động từ Hyderabad. Một danh sách đầy đủ các công ty CNTT ở Gachibowli có thể được tìm thấy ở đây.

TCS
Infosys
Microsoft
Wipro
Nhận thức
Một số bệnh viện nổi tiếng có mặt ở đây.

Bệnh viện Maxcure
Bệnh viện Himagiri
Bệnh viện lục địa
Bệnh viện Rajitha
Một số các tổ chức nổi tiếng có mặt trong khu vực này.

Đại học Hyderabad
Trường Kinh doanh Ấn Độ
Viện Công nghệ thông tin quốc tế, Hyderabad
Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc gia Nithm
Indian Immunologicals Limited
Kendriya Vidyalaya
Gachibowli được kết nối thuận tiện bằng đường bộ đến một trung tâm CNTT khác – thành phố HITECH, và cả các khu vực còn lại của thành phố. Xe buýt TSRTC – No.216, No.217 kết nối Gachibowli với Mehdipatnam, Koti và các trung tâm thành phố lớn. Ga tàu MMTS gần nhất là ga tàu Lingampally. Đường vành đai ngoài nối Gachibowli với sân bay quốc tế tại Shamshabad. Một dịch vụ tàu điện ngầm cũng đang được lên kế hoạch tại Hyderabad, nơi sẽ cung cấp kết nối tốt hơn trong thành phố và sẽ là một phương tiện giao thông công cộng khác.

Kinh doanh bất động sản đang tăng trưởng với tốc độ rất cao ở Gachibowli. Mỗi tỷ lệ phần trăm là khác nhau, từ Rs. 3600 đến Rs. 6000.

1. Accurate Wind Chimes

Gió chính xác Chimes là một dự án dân cư nằm ở Hyderabad. Nó cung cấp 2BHK căn hộ bắt đầu từ 42,49 lacs đến 68,83 Lacs. Nó có diện tích 6,50 mẫu Anh. Nó có 8 tòa tháp với G + 13 tầng và 582 đơn vị trong tổng số. Đó là một dự án sẵn sàng để chiếm đóng. Nó không phải là một dự án dựa trên bục.

Nó cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại như bãi đậu xe có mái che, khu vui chơi trẻ em, liên lạc, thang máy, hội trường đa năng, trung tâm Aerobic, sân trượt băng, hồ bơi, khiếu nại Vaastu, lớp học khiêu vũ, lối vào đơn và lối ra, đi làm nhanh, an ninh tháp ở mỗi lối vào tháp, khu vực thư giãn trong mỗi sảnh tháp. Vị trí này chắc chắn là một trong những khu vực phát triển nhất.

Các trường gần đó là: –

Trường quốc tế Oakridge
Trường quốc tế Manthan
Trường Gaudium
Bệnh viện gần đó của nó là: –

Bệnh viện công dân
Bệnh viện KIMS
Bệnh viện Continental.
Phương thức vận tải là: –

Dành riêng và chia sẻ Tự động.
Dự án này là một nhà xây dựng rất nổi tiếng của Hyderabad, người đã hoàn thành nhiều dự án ở các khu vực Hyderabad. Kết nối với chuông gió chính xác, sẽ cung cấp cho bạn phong cách sống hiện đại và thoải mái.

2. Manjeera Diamond Towers
Manjeera Diamond Towers là một dự án khu dân cư nằm ở Hyderabad. Nó cung cấp 2 căn hộ BHK trong một khu vực của 11 mẫu Anh. Nó có 12 tòa tháp với 11 tầng mỗi và 536 đơn vị trong tổng số. Đó là một dự án sẵn sàng để chiếm đóng.

Nó cung cấp các tiện nghi như bãi đậu xe mở, bếp mô-đun, tủ quần áo trong tất cả các phòng ngủ, Thang máy, Hồ bơi, Khu vui chơi trẻ em, Cơ sở liên lạc, Vaastu Compliant. Đây là một trong những khu vực đang phát triển của địa điểm.

Các trường có sẵn gần đó là: –

Globe Tot’ers Gopanpally
Kinder Crest
Trường mầm non quốc tế Serra – Gachibowli
Acrhem
Sân gôn cũng là một dự án gần đó có sẵn tại địa điểm này.

Phương thức vận tải là: –

Dành riêng và chia sẻ Tự động.
Nó là một người xây dựng rất nổi tiếng của Hyderabad. Nó đã xây dựng nhiều dự án ở khu vực Hyderabad. Kết hợp với tháp kim cương Manjeera, sẽ mang lại cho bạn phong cách sống dễ chịu và sang trọng.

3. PBEL City

Pbel City là một dự án dân cư nằm ở Hyderabad. Nó cung cấp 2 BHK, 3 BHK căn hộ khác nhau, từ 57 lacs đến 67 Lacs. Nó có diện tích 125 mẫu Anh. Nó có 15 tòa tháp với G + 20 tầng và 900 đơn vị trong tổng số. Đó là một dự án sẵn sàng để chiếm đóng. Nó không phải là một dự án dựa trên bục.

Nó cung cấp tất cả các tiện nghi như hội trường đa năng, liên lạc, bãi đậu xe có mái che, khu vui chơi trẻ em, thang máy, sảnh đôi cao với lối vào lớn, cảnh quan được duy trì tốt, bãi cỏ xanh sang trọng, lối vào dốc dành cho người khuyết tật và tuổi, bị lạnh ra khu vực trong mỗi sảnh tháp.

Các trường gần đó là: –

Trường Quốc tế Shree nidhi
Trường Don Bosco
Các viện lân cận của nó là:

Học viện quốc tế Glendale
Viện Kỹ thuật và Công nghệ Toàn cầu
Kết nối gần đó là: –

Nehru ORR (15 phút),
Bệnh viện Shadan (20 phút),
Sân bay quốc tế Rajiv Gandhi (30 phút).
Dự án này được xử lý bởi một nhà xây dựng nổi tiếng đã hoàn thành nhiều dự án ở Hyderabad. Liên kết với dự án này sẽ làm cho cuộc sống của bạn phong cách và thịnh vượng.

4. Ramky One Kosmos
Ramky một Kosmos là một dự án dân cư nằm ở Hyderabad, cung cấp 2 BHK, 3 BHK căn hộ để bán bắt đầu từ 46 lacs đến 75 Lacs trong một diện tích 4,75 Acres. Nó có 7 tòa tháp gồm 15 tầng và 465 căn hộ. Đó là một dự án sẵn sàng để chiếm đóng. Nó không phải là một dự án dựa trên bục.

Nó cung cấp tất cả các tiện nghi xa hoa như Intercom, thang máy, hội trường đa năng, bãi đậu xe có mái che, khu vui chơi trẻ em, sảnh đợi đôi cao với lối vào lớn, cảnh quan được duy trì tốt, bãi cỏ xanh sang trọng, lối vào dốc dành cho người khuyết tật và tuổi – khu vực trong mỗi sảnh đợi của tòa tháp.

Các trường gần đó là: –

Trường quốc tế Oakridge
Trường quốc tế Manthan
Trường Gaudium
Các viện lân cận của nó là:

Đại học Hyderabad
Trường Kinh doanh Ấn Độ
Viện thiết kế quốc gia
IIIT Hyderabad
Kết nối lân cận của nó là: –

Nehru ORR (10 phút)
Đường cao tốc cũ Mumbai (20 phút)
Trong quỹ đạo Mall (20 phút)
Sân vận động Gachibowli (10 phút)
NH-65 (30 phút).
Ramky một Kosmos là của các dự án xa hoa được xây dựng bởi một nhà xây dựng nổi tiếng và được thành lập. Tham gia dự án này sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống sang trọng.

5. SMR Vinay Harmony County
SMR Vinay Harmony là một dự án khu dân cư nằm ở Hyderabad. Nó cung cấp 2 BHK, 3 BHK căn hộ bắt đầu từ 43 lacs đến 85 Lacs. Nó có diện tích 1245 đến 2285 mẫu Anh. Nó có 4 tòa tháp gồm 25 tầng và 406 căn hộ. Đó là một dự án sẵn sàng để chiếm đóng.

Nó cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại như trung tâm Aerobic, sân trượt băng, hồ bơi, khiếu nại Vaastu, lớp học khiêu vũ bao gồm bãi đỗ xe, khu vui chơi trẻ em, liên lạc, thang máy, hội trường đa năng, lối vào đơn và lối ra, đi làm nhanh, an ninh tháp ở mỗi lối vào tháp, khu vực thư giãn trong mỗi sảnh tháp. Vị trí này chắc chắn là một trong những khu vực phát triển nhất.

Các trường gần đó là: –

Trường Quốc tế Shree nidhi
Trường Don Bosco
Các viện lân cận của nó là:

Học viện quốc tế Glendale
Viện Kỹ thuật và Công nghệ Toàn cầu
Kết nối gần đó là: –

Nehru ORR (15 phút)
Bệnh viện Shadan (20 phút)
Sân bay quốc tế Rajiv Gandhi (30 phút).
Với một tên nhà xây dựng nổi tiếng, dự án này cung cấp một cuộc sống hiện đại và phong cách.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN