Top 10 dự án xây dựng nhà ở giá cả phải chăng nhất ở Bangalore để đầu tư

0
1436
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn ở đây, bạn có thể là một người nghiện tin tức! Bạn đang ở đúng nơi, bởi vì chúng tôi đã tập hợp dữ liệu được giám sát toàn diện, cập nhật về các tùy chọn tuyệt vời cho nhà ở giá rẻ / ngân sách ở Bangalore. Cho dù bạn đang mua nhà đầu tiên của bạn hoặc muốn nâng cấp lối sống, hoặc chỉ muốn mua tài sản, bạn có thể sử dụng danh sách tài sản này để bán làm tài liệu tham khảo của bạn. Dưới đây là danh sách các dự án xây dựng nhà ở giá cả phải chăng nhất ở Bangalore vào lúc này.

1) Sumo Sonnet

Một phong cảnh đẹp, gated cộng đồng với các thiết lập sylvan, nó sẽ được cũng có giá trị tiền của bạn. Bạn có thể chọn giữa 2 BHK (975 dặm vuông trở lên) hoặc 3 BHK (1115 dặm vuông trở lên). Nằm ở Hosapalaya, một trung tâm dân cư sắp tới, đây là một tòa nhà chống động đất với các tiện nghi hiện đại như một giảng đường, một hồ bơi, một phòng tập thể dục, một hội trường cộng đồng và nhiều hơn nữa.

Rate: Rs. 4800/sq-ft

2) SR Flora

Với rất nhiều màu xanh lá cây bao gồm và không khí trong lành, tài sản một mẫu Anh này có 132 đơn vị trải rộng trên 3 tòa nhà với 1, 2 và 3 BHK căn hộ, với kích thước khác nhau, từ 800 sq ft đến 1275 sq ft. gần và được kết nối tốt với hành lang CNTT. Một nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống cộng đồng, với tất cả các tiện nghi.

Rate: Rs. 2850/sq-ft

3) Provident Sunworth

Thân thiện với môi trường cùng với kiến ​​trúc rực rỡ, dự án này sẽ làm hài lòng bạn. Chọn giữa 2 BHK (883 sq ft) và 3 BHK (1082 sq ft) căn hộ nằm ở Kambipura, một địa phương đầy hứa hẹn với gần với hành lang CNTT và Nam Bangalore. Một dự án Puravankara, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhà rộng rãi và các tiện nghi được thiết kế tốt.

Rate: Rs. 3890/sq-ft

4) White Coral Cocoon

Nằm ở Amruthahalli, một khu vực phát triển nhanh gần sân bay KIAL, sự phát triển này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm độc đáo về dân cư. Một tòa nhà độc lập với sự lựa chọn 2 BHK (1081 sq ft) và 3 BHK (1527 sq ft), nó có một thiết kế kiến ​​trúc đặc biệt với tán trên tầng mái và được trang bị tất cả các tiện nghi hiện đại.

Rate: Rs. 4050/sq-ft

5) Serene

Serene hứa hẹn môi trường sống sang trọng, sang trọng, hỗ trợ lối sống năng động. Không gian sống được thiết kế thực tế với những bức tường bên ngoài chịu nước, thiết kế vượt trội và đồ nội thất cao cấp với tất cả các tiện nghi; phẩm chất hoàn hảo cho một ngôi nhà mơ ước. Tọa lạc tại Bommanahalli, với gần trung tâm CNTT, bạn có thể lựa chọn giữa 2 BHK và 3 BHK.

Rate: Rs. 3000/sq-ft

6) SSV Coral

Môi trường hòa bình kết hợp với các tiện nghi hiện đại làm cho trải nghiệm sống tốt đẹp này. Nép mình trong một khu phố yên tĩnh ở Narayanapura, đường Hennur, đây là một khu vực phát triển nhanh với kết nối và tiện nghi tốt. Được thiết kế phù hợp với tính thẩm mỹ đương đại với trọng tâm là tiện ích, các căn hộ rộng rãi với nội thất tốt. Bạn có thể chọn một trong hai BHK hoặc 3 BHK để bán ở Bangalore ngay tại đây, bắt đầu từ 1025 sq ft trở lên.

Rate: Rs. 4730/sq-ft

7) Amrutha Value

Thiết kế tinh vi đáp ứng kiến ​​trúc kỳ diệu để tạo ra những ngôi nhà phù hợp với kho bãi và sẽ là niềm vui của riêng bạn. Không gian phong cảnh rộng lớn với các cơ sở thể thao, cộng đồng và nhiều thứ khác sẽ có sẵn cho bạn sử dụng. Tọa lạc ngay tại trung tâm CNTT, Whitefield, bạn có thể đến các trung tâm mua sắm, công viên CNTT và nhà hàng gần đó. Chọn từ 500 đơn vị của 2 hoặc 3 căn hộ BHK bắt đầu từ 1000 sq ft lên đến 1735 sq ft.

Rate: Rs. 3800/sq-ft

8) Sanchar Shelters

Nằm ở một trong những khu vực phát triển nhanh nhất – Hennur, Bagalur Road – dự án này có kết nối tuyệt vời, các lựa chọn mua sắm và gần các khu công nghệ thông tin. Bạn có tùy chọn sở hữu 1, 2 hoặc 3 BHK với kích thước bằng phẳng từ 455 đến 1384 sq ft Được thiết kế và rộng rãi, những căn hộ sắp tới ở Bangalore được thông gió tốt và trang bị tất cả các tiện nghi.

Rate: Rs. 3500/sq-ft

9) Samruddhi Homes Uplands

Samruddhi Home Uplands là một khu dân cư mới phát triển với thiết kế hiện đại được thiết lập trong môi trường cảnh quan tuyệt đẹp. Dự án có 134 căn hộ với lựa chọn 2 BHK (1109 sq ft) và 3 căn hộ BHK (1437 sq ft) và tất cả các tiện nghi bao gồm cơ sở thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em và một hội trường cộng đồng. Kết nối tốt với tất cả các cụm CNTT, điều này nằm ở Balagere Road, Varthur.

Rate: Rs. 3500/sq-ft

10) Sekhar Olympus

Đặt trong phong cách Grecian với tổng số hùng vĩ, điều này có tất cả những phẩm chất của ngôi nhà mơ ước của bạn. Ngoài lợi thế về vị trí là ở Horamavu, sự phát triển có những tiện nghi tuyệt vời để dẫn đầu một cuộc sống thoải mái. Căn hộ rộng rãi với nội thất tuyệt vời và khu vực cảnh quan, bạn có thể chọn từ 2 định dạng BHK hoặc 3 BHK với các sơ đồ tầng khác nhau.

Rate: Rs. 3800/sq-ft

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN