Top 10 dự án bất động sản lớn rất đáng để đầu tư ở Boston

0
607
Vật Phẩm Phong Thủy

Có rất nhiều thứ xảy ra trong và xung quanh Boston trong năm 2018 . Dưới đây là bản đồ về những phát triển quan trọng cần xem trong 12 tháng tới.

1 Boston Landing
Khoảng 16 hecta, Boston Landing rộng 1,76 triệu foot vuông tại Brighton tiếp tục mở ra — sự bổ sung mới nhất là cơ sở thực hành của Celtics, được chính thức công bố vào tháng Tám.

Khu phức hợp khi hoàn thành sẽ bao gồm một trụ sở rộng 250.000 foot vuông cho số dư khổng lồ của Sneaker; một cơ sở thực hành Bruins rộng 325.000 foot vuông, bao gồm sân trượt; Diện tích văn phòng hạng A rộng 650.000 feet vuông; một khách sạn rộng 175.000 mét vuông; và một ga đường sắt đi lại.

Một số đã được mở, bao gồm cả trụ sở New Balance và nhà ga.

Còn về cơ sở của Celtics – được gọi là Trung tâm Auerbach sau khi huấn luyện viên và huấn luyện viên vĩ đại, muộn, dự kiến ​​sẽ chạy tới 160.000 feet vuông và mở cửa vào giữa năm 2018. Nó được hiển thị ở đây.

2 Mass + Main
Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 11 trên Mass + Main, một dự án sẽ thêm ba tòa nhà và 308 căn hộ vào Quảng trường trung tâm của Cambridge.

Một trong những tòa nhà sẽ chạy đến 19 tầng và 195 feet, đặt nó trong số cao nhất ở Cambridge (mặc dù một đề nghị xuống đường trong Kendall Square có thể làm cho chiều cao kỳ lạ trong một chút).

Các mũ xây dựng năm lập kế hoạch bởi nhà phát triển Twining Properties. Dự án cũng đã vượt qua những phản đối từ một số người dân địa phương, bao gồm các thành viên của một Elks Lodge lân cận, lo lắng về phạm vi của dự án.

Dự kiến ​​xây dựng vào giữa năm 2020.

3 Fenway Center
Nhà phát triển Meredith Management, Gerding Edlen, và kế hoạch bất động sản TH chính thức khởi công vào ngày 30 tháng 1 trên trung tâm Fenway 5 tầng, rộng 1,1 triệu foot vuông, nơi các đại lộ Brookline và Commonwealth gặp nhau tại khu vực Quảng trường Kenmore của Boston.

Những cái mũ đột phá về quy hoạch và điều chỉnh cho những gì trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất của Boston. Nhà phát triển hàng đầu John Rosenthal của Meredith đã cố gắng xây dựng tại trang web rộng 4,5 mẫu trong gần 20 năm.

Các giả kim thuật cơ sở hạ tầng vốn có trong dự án, trong đó bao gồm xây dựng trên Mass. Pike, cũng như thách thức tài chính đã trì hoãn nó liên tục. Năm ngoái, mặc dù, với tài chính tại chỗ, nó trở nên rõ ràng rằng sự khởi đầu của Fenway Center sắp xảy ra.

Tổng cộng, dự kiến ​​sẽ có khoảng 650 đơn vị nhà ở, 160.000 feet vuông văn phòng, 50.000 feet vuông bán lẻ, 1.290 chỗ đậu xe, không gian cộng đồng, trung tâm chăm sóc ban ngày, chỗ để xe đạp và trạm chia sẻ xe đạp.

Giai đoạn đầu tiên bao gồm hai tòa nhà chung cư với 313 căn hộ.

4 Pierce Boston
Công trình xây dựng được dự kiến ​​sẽ được bọc vào năm 2018 trên tháp cao 30 tầng, sẽ là tòa nhà cao nhất của Fenway – và là một trong những tòa tháp cao nhất ở phía tây của Vịnh Back.

Giá chào bán cho 109 căn hộ của Pierce Boston đã là một trong những khu phố cao nhất từng thấy.

Và 240 căn hộ của dự án Samuels & Associates sẽ có giá sẽ được coi là cực kỳ sang trọng ở bất kỳ vùng đất nào của Boston. Hãy thử $ 2,900 hoặc nơi ở cho một studio.

5 Union Square
Hội đồng Somerville của Aldermen và Hội đồng lập kế hoạch của thành phố đều đã ký tắt xây dựng một khu phát triển rộng 2,3 triệu foot vuông tại Union Square xung quanh một trạm dừng Green Line trong tương lai.

Việc phát triển nhiều khối, 1 tỷ đô la, một tổ chức được gọi là US2 đang giám sát, sẽ bao gồm 1,38 triệu feet vuông không gian văn phòng, phòng thí nghiệm, bán lẻ, khách sạn và nghệ thuật; và khoảng 950 nhà ở.

Hai mươi lăm phần trăm của dự án sẽ được trao cho không gian mở công cộng, bao gồm 2,5 mẫu mà US2 gọi là “không gian dân sự chất lượng cao”.

Và tất cả điều này đang rơi gần điểm dừng Square Square của Green Line, dự kiến ​​mở cửa vào năm 2021.

Đối với bản thân phát triển, xây dựng giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm 2018 và kết thúc vào năm 2020. Giai đoạn đó là bao gồm khoảng 400 đơn vị dân cư và 175.000 feet vuông của phòng thí nghiệm hoặc không gian văn phòng cũng như bán lẻ.

Việc xây dựng toàn bộ khu di tích có thể mất tới 20 năm.

6 M.I.T.’s Volpe Center
Hội đồng thành phố Cambridge vào tháng 10 đã chấp thuận đơn xin của M.I.T. để tái lập lại trung tâm giao thông Volpe mà trường đại học đã mua từ chính phủ liên bang vào đầu năm 2017 với giá 750 triệu đô la.

Vị trí Kendall Square được coi là một trong những địa điểm phát triển lựa chọn nhất của quốc gia và M.I.T. đang mơ ước lớn ở đó. Lớn thế nào? Dự án sẽ bao gồm 1,7 triệu feet vuông không gian thương mại và khoảng 1.400 căn hộ.

Các tòa nhà mới tại trang web có thể cao tới 500 feet, điều đó có nghĩa là trang web chắc chắn sẽ lưu trữ tòa nhà cao nhất của Cambridge.

M.I.T. vẫn cần giấy phép cần thiết để xây dựng rất lớn trên trang web Volpe — nhưng biểu tượng imprimatur của Hội đồng Thành phố có nghĩa là trường học có thể xây dựng rất lớn.

7 252 Huntington Avenue
Cơ quan Kế hoạch & Phát triển Boston đã ký tắt ngày 14 tháng 12 về một đề xuất sẽ mở rộng cột sống nổi tiếng của các tòa nhà mảnh khảnh ở Boston.

Một bộ ba các nhà phát triển dự định xây dựng một tòa tháp căn hộ 32 tầng, 362 foot trên Đại lộ Huntington ở phía tây của Đại lộ Massachusetts, nơi cột sống phát triển.

Chiều cao và phạm vi – tháp là do có 426 căn hộ – tạo cảm giác kinh tế cho một tính năng cụ thể của dự án, theo các nhà xây dựng.

Dự án bao gồm một nhà hát Huntington mở rộng và tân trang bên trong và bên cạnh tháp. Công ty nhà hát, cũng sẽ đóng góp vào việc nâng cấp, sẽ sở hữu tòa nhà của mình và nhận được hợp đồng thuê 100 năm giá rẻ cho nhiều tầng thấp nhất của tòa tháp.

Xây dựng trên toàn bộ shebang có thể bắt đầu trong năm nay.

8 Four Seasons Hotel & Private Residences One Dalton Street
Four Seasons Hotel & Private Residences, một tòa nhà dân cư cao cấp nhất của New England, đã được nhìn thấy trên đường chân trời Boston trong vài tháng nay.

Xây dựng tháp Back Bay 61 tầng – cao nhất là 742 feet tại điểm cao nhất và 699 feet tại điểm sinh hoạt cao nhất – đang tiến hành với tốc độ khoảng một rưỡi tầng một tuần vào cuối tháng Bảy.

Một Dalton sẽ bao gồm 160 căn hộ siêu sang trọng trên các tầng 26 đến 61 và 215 phòng khách sạn Four Seasons.

Việc xây dựng được dự kiến ​​sẽ kết thúc trong quý cuối cùng của năm 2018, mặc dù doanh số bán căn hộ đã bắt đầu.

9 Back Bay Station towers
Cơ quan Kế hoạch và Phát triển Boston trong tháng 11 đã ký kết kế hoạch phát triển của Boston Properties để xây dựng 1,26 triệu feet vuông nhà ở, văn phòng và bán lẻ trên và xung quanh Trạm Back Bay.

Các phiếu bầu cũng tốt hơn một năm của cuộc tranh cãi về dự án, đặc biệt là các bóng nó có khả năng sẽ đúc. Một trong ba tòa tháp mới của nó dự kiến ​​sẽ đạt 364 feet.

Boston Properties đã đạt được thỏa thuận với các đối thủ liên quan đến bóng tối ngay trước ngày 16 tháng 11. Nhà phát triển sẽ trả 3 triệu đô la cho các đối thủ như Nhà thờ miền Nam cũ để giảm thiểu tác động và thêm 3 triệu đô la vào một quỹ nhà ở giá rẻ mà Boston vận hành.

Dự án được hình dung như là một cửa ngõ biến đổi kết nối Vịnh Back và South End; và bao gồm các cải tiến cho chính trạm đó.

10 Cambridge Crossing
Nhà phát triển DivcoWest có trụ sở tại San Francisco – đã mua trang web rộng 45 mẫu Anh, lô đất xây dựng lớn nhất ở Cambridge, vào năm 2015 — đã chính thức khởi công vào tháng 10 trên tòa nhà khoa học và công nghệ rộng 430.000 foot vuông trong khuôn khổ 4,5 dự án hàng triệu foot vuông gọi là Cambridge Crossing, hoặc viết tắt là CX.

Hơn thế nữa, chủ tịch phát triển của DivcoWest nói với Globe rằng công ty đã sẵn sàng để tiến lên phần còn lại của dự án.

Khi tất cả được xây dựng, Cambridge Crossing – nơi Cambridge, Somerville và Boston gặp nhau – sẽ bao gồm 2,1 triệu feet vuông không gian văn phòng và công nghệ trong năm tòa nhà và khoảng 2.400 căn hộ và căn hộ (cũng như 2.500 chỗ ở đã có trong dấu chân) ).

Cũng sẽ có 11 mẫu không gian mở và dự án sẽ bao gồm điểm dừng Lechmere đã được di dời, đó là một phần của phần mở rộng của Green Line.

Các kế hoạch hiện đang chuyển qua các quy trình phê duyệt ở Cambridge, Somerville và Boston, do đó, một thời hạn chính thức chưa được thiết lập.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN