Top 6 quyển sách tin học của tác giả Trí Việt được mua nhiều nhất hiện nay

0
1126
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả Trí Việt được mua nhiều nhất hiện nay

1 Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng
Cuốn “Sổ tay phím tắt, phím nóng trong các phần mềm tin học văn phòng” sẽ giới thiệu bộ sưu tập các tổ hợp phím tắt sâu và rộng nhất. Với rất nhiều hệ điều hành và các chương trình máy tính thông dụng hiện nay như Hệ điều hành Windows; bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Access, Fontpage, Outlook…; các ứng dụng trình duyệt Internet như: internet Explorer, Firefox, Opera, Chrome…; các ứng dụng đồ họa và kỹ thuật như Photoshop, CorelDraw, Picasa, AutoCAD, Paint… Với hệ thống các tổ hợp phím tắt này người dùng cơ bản đã có thể rút ngắn thời gian làm việc của mình thông qua việc giảm thời gian thao tác bằng chuột mà thay thế bằng cách sử dụng các tổ hợp phím nóng, phím tắt.

Cuốn sách giới thiệu những chương trình, ứng dụng đang được sử dụng phổ biến nhất với số lượng người dùng đông nhất. Còn hiệu quả của việc sử dụng hệ thống các tổ hợp phím này đến đâu thì tùy thuộc vào mức độ sử dụng và các lưu giữ các tổ hợp phím này với mỗi người dùng máy vi tính.

2 Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính
Cuốn sách “Sổ tay 100 tuyệt chiêu cho người dùng máy vi tính” được trình bày có thể xem là những tuyệt chiêu không thể thiếu với mỗi người sử dụng máy tính từ học sinh, sinh viên tới những nhân viên văn phòng và cả những chuyên gia máy tính. Bởi máy vi tính là một thế giới rộng lớn với nhiều phân khu khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực thì chỉ có các chuyên gia của lĩnh vực đó mới có thể hiểu thấu các kỹ năng sử dụng.

Cuốn sách này được coi là một người bạn đồng hành không thể thiếu cho những người sử dụng máy vi tính, có thể tra cứu ngay khi nào cần đến nó. Hy vọng cuốn sách sẽ đem lại những giá trị nhất định tới người đọc là những người sử dụng máy tính thông thái.

3 Sổ Tay Tin Học Dành Cho Nhân Viên Thư Ký
Ngay nay, chúng ta không thể không công nhận vai trò lớn của Công Nghệ Thông Tin, nó đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.Việc độc giả cầm trên tay cuốn sách “Sổ tay tin học dành cho nhân viên thư ký” đã khẳng định đọc giả đang và sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để học hỏi nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng sử dụng chương trình ứng dụng về tin học dành cho nhân viên thư ký. Trong cuốn sách này trình bày các kiến thức cơ bản về cách diệt virus khi máy tính bị nhiễm, cách thiết kế thiệp chúc mừng, về ứng dụng Internet, Microsoft Office. Sách sẽ trang bị nhanh nhất cho nhân viên thư ký các kiến thức cần thiết để người học có thể ứng dụng tốt nhất trong công việc của mình.

4 100 Sổ Tay Mẹo Vặt Trong Sử Dụng Máy Vi Tính
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nếu trễ một phút là có thể bạn đã mất một ngày công hoặc hơn thế nữa. Thông thường trong bất kỳ một ngành nào thì thời gian cũng vô cùng quý giá. Bạn là nhân viên văn phòng, kỹ sư… thì việc biết và sử dụng các ứng dụng của tin học là điều cần thiết.

Cuốn sách này cung cấp các mẹo vặt hay để bạn đọc có thể khắc phục được sự cố thường xảy ra trên máy tính và mẹo hay để thao tác nhanh trong khi sử dụng máy vi tính.

Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả một lượng kiến thức và kỹ năng để độc giả có thể tự mình thực hiện và khắc phục các sự cố khi máy vi tính của độc giả gặp phải.

5 Sổ Tay Tin Học Dành Cho Người Đi Xin Việc
Ngày nay chúng ta không thể không công nhận vai trò lớn của Công nghệ thông tin, nó đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Cuốn sách “Sổ tay tin học dành cho ngườ đi xin việc” khẳng định độc giả đang và sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để học hỏi nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng sử dụng chương trình ứng dụng về tin học dành cho người đi xin việc.

Mục lục:

Chương 1: Kiến thức về hệ điều hành Windows – Người đi xin việc cần nắm vững

Chương 2: Kiến thức về tin học văn phòng Microsoft Office

Chương 3: Kiến thức về Internet người đi xin việc cần phải biết

Chương 4: Kiến thức về đồ họa – Cần thiết đối với mỗi người đi xin việc

Chương 5: Kiến thức mở rộng – Thao tác nhanh cần biết đối với người đi xin việc

6 Sổ Tay Khai Thác Ứng Dụng Internet, Email Cho Người Mới Bắt Đầu
Hiện nay, khi Công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão, giới hạn về sự hiểu biết đang ngày một thu hẹp, bạn có thể tìm kiếm bất cứ một thông tin gì trên Internet, bạn cũng có thể chia sẻ quan điểm của mình về một chủ đề nào đó và bạn sẽ nhận được những ý kiến đánh giá về vấn đề của bạn thông qua Blog, diễn đàn… Việc gửi hay nhận một bức thư với công nghệ Email bạn có thể gửi một bức thư điện tử hay những tấm hình chỉ trong nháy mắt và có thể đến khắp nơi trên hành tinh của chúng ta – những nơi có internet. Email là một trong những tiện ích trong số rất nhiều các tiện ích mà internet đã đem lại

Cuốn sách sẽ đem đến cho người dụng các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về các ứng dụng cơ bản trên mạng Internet như: Email, Blog, SMS… của các nhà cung cấp khác nhau Yahoo, Google, Opera…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN