Top 6 quyển sách tin học của tác giả Nguyễn Ngọc Tuấn được mua nhiều nhất hiện nay

0
1027
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả Nguyễn Ngọc Tuấn được mua nhiều nhất hiện nay

1 OFFICE 2007 Tổng Quan Về Diện Mạo Mới Và Những Cải Tiến
Hệ thống Microsoft Office 2007 vượt ra khỏi những phiên bản trước đó trong việc giúp bạn điều hành và mở rộng phạm vi hoạt động doanh nghiệp.

Ngoài chức năng của bộ công cụ dành cho những công việc thiết yếu mỗi ngày (xử lý văn bản, các bảng tính, giao tiếp…) phiên bản 2007 mang đến một tập tính năng mới tích hợp nhằm hỗ trợ bạn trong tiếp thị kinh doanh, cung cấp những template (khuôn mẫu) chuyên nghiệp cho diễn hình và tài liệu chất lượng cao.

Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quát về diện mạo Office 2007 với các nội dung sau: Tổng quan về Word 2007, Tổng quan về Excel 2007, Tổng quan về Access 2007, Tổng quan về Powerpoint 2007, Tổng quan về Outlook 2007.

2 CorelDRAW 13 Toàn Tập
CorelDRAW 13 Toàn Tập (Cung Cấp Cho Các Bạn Những Tính Năng Mới Nhất Được Cập Nhật Trong CorelDRAW 13) Thông tin tác giả
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Ngọc Tuấn
Vào trang riêng của tác giả
Xem tất cả các sách của tác giả
CorelDRAW 13 Toàn Tập (Cung Cấp Cho Các Bạn Những Tính Năng Mới Nhất Được Cập Nhật Trong CorelDRAW 13.
+ Làm việc với các đối tượng.
+ Làm việc với màu.
+ Làm việc với các lớp.
+ Làm việc với các ứng dụng office.

Sách nhằm đáp ứng nhu cầu các bạn có hể tự cập nhật kiến thức về vẽ, xử lý màu, thiết kế các sản phẩm đồ hoạ … một cách dễ dàng và nhanh chóng trong CorelDRAW.
Sách được chia làm 32 chương với tất cà các tính năng từ căn bản đến nâng cao. Trong quyển này hướng dẫn đầy đủ về các tính năng mới và mạnh mẽ của CorelDRAW 13.

3 Quản Lý Tài Khoản Cá Nhân Với Microsoft Money 2006
Mục đích chung của chúng ta trong công việc là hiệu quả. Nó càng quan trọng hơn trong công việc kinh doanh và ngân hàng. Để đáp ứng sự tìm tòi học hỏi cũng như cần có kiến thức để làm việc đạt hiệu qua cao chúng tôi xin giới thiệu cuốnQuản Lý Tài Khoản Cá Nhân Với Microsoft Money 2006.
Sách được trình bày rõ ràng, dễ tham khảo và thực hành. Đi sâu vào 22 chương, chi tiết của từng chương, từng mục, các bạn không những có kiến thức và các thức làm việc, kinh doanh, quản lý tài chính và ngân hàng. Điều này sẽ dẫn bạn đến sữ thành công và được hiệu quả mong muốn trong công việc.

4 100 Thủ Thuật Cao Cấp Với Amazon
100 Thủ Thuật Cao Cấp Với Amazon Sẽ hướng dẫn cho cac ban những nội dung sau:
+ Duyệt và tìm kiếm.
+ Kiểm soát thông tin.
+ Tham gia vào cộng đồng Amazon.
+ Mua bán qua Amazon.
+ Kết hợp các chương trình.
+ Các dịch vụ quét Amazon.

5 100 Thủ Thuật Cao Cấp Với Word
Nhằm cung cấp cho các bạn một lượng kiến thức về các tính năng trên, chúng tôi biên dịch và giới thiệu quyển 100 thủ thuật cao cấp với Word với những nội dung sau:
vùng làm việt word.
Các thũ thuật về định dạng, in ấn và Table.
Hiệu chỉnh các công cụ cao cấp.
Các Template và Outline.
Các thủ thuật về Macro.
Các form và trường
Các thủ thuật nâng cao về word.
Các thủ thuật về XML trong word.

6 100 Thủ Thuật Cao Cấp Với PC
Sách gồm 10 chương, trình bày mọi phương thức hoạt động của máy tính, cách thức phối hợp phần cứng và phần miền với nhau, cách lắp đạt board hệ thống, ổ đĩa ứng, ổ đĩa miền, các thiết bị I/O cho đến hệ nguồn, được gói gọn trong 100 thủ thuật nhằm giúp các bạn dễ dàng sử dụng và bảo trì máy tính.
Ngoài ra, sách còn có phụ lục hướng dẫn bạn các cách xử lý khi có sự cố xảy ra để bạn không phải bối rôikhi gặp các sự cố đó…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN