Top 6 quyển sách tin học của tác giả Quang Huy được mua nhiều nhất hiện nay

0
1116
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả Quang Huy được mua nhiều nhất hiện nay

1 Thiết Kế Nội – Ngoại Thất – Giáo Trình 3DS V-Ray 20XX Từ A – Z
V-Ray là phần mềm được xây dựng để tính toán hình ảnh với sự trợ giúp của máy tính để cho ra những hình ảnh hiện thực, bắt mắt. Nó được lập trình dựa trên những định luật tự nhiên và những đặc tính hiện diện trong thiên nhiên. Điều này cho phép nó mô phỏng cái đó thật theo cách tốt nhất, do đó đạt được những phiên diễn hoạt (render) đúng về mặt tự nhiên. Một khi đã cài đặt V-Ray, chúng ta sẽ thấy V-Ray và các tùy chọn của nó được mở rộng trong 3ds Max.

2 Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu – Dùng Cho Cả 2 Phiên Bản Photoshop CS5 & CS6
Photoshop là chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe, phiên bản Photoshop CS5 và CS6 có nhiều cải tiến cho phép người dùng chỉnh sửa và ghép ảnh nhanh và dễ. Đây là chương trình chuyên dụng không thể thiếu cho các nhiếp ảnh gia, thiết kế web, đồ họa, biên tập video…

Nội dung sách gồm 2 phần với 5 chương:

Phần 1: 4 chương đầu trình bày lý thuyết về xử lý ảnh trong Photoshop CS5 sau đó là những bài tập thực hành đơn giản giúp bạn đọc củng cố những kiến thức trong phần lý thuyết.

Phần 2: Chương 5 hướng dẫn thực hành qua các bài tập biên soạn trên phiên bản Photoshop mới nhất CS6 để củng cố lý thuyết trong phần 1.

3 Revit Architecture 2011 Từ A Đến Z
Revit Architecture 2011 từ A đến Z (Tập 2) là 1 trong những chuyên đề thuộc họ sách CAD trong kiến trúc-xây dựng do nhà sách STK biên soạn dùng làm tài liệu tham khảo, chủ yếu là thực hành hướng dẫn sử dụng chương trình Revit Architecture đã và đang sử dụng rộng rãi trong các trường Cao đẳng, Đại học khối công nghệ chuyên ngành, cũng như tại các văn phòng thiết kế. Nó cung cấp cho học sinh, sinh viên, giáo viên, kiến trúc sư, họa viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về ứng dụng CAD trong thiết kế kiến trúc.

4 Giáo Trình Thực Hành CAD-CAM Thiết Kế Cơ Khí Điện Tử Và Mô Phỏng – Mastercam Dành Cho Người Tự Học
Bài tập 1: Giới thiệu và cài đặt Mastercam X4
Bài tập 2: Tổng quan về Phay
Bài tập 3: Vẽ khối trụ
Bài tâp 4: Vẽ và gia công chi tiết đơn giản
Bài tập 5: Vẽ khuôn
Bài tập 6: Gia công khuôn
Bài tập 7: Vẽ tấm đệm
Bài tập 8: Gia công tấm đệm
Bài tập 9: Vẽ và gia công khối trục

Phần II: Gồm 6 bài tập lập trình với Mastercam X5 for Soildworks
Bài tập 10: Cài đặt Mastercam X5
Bài tập 11: Gia công chi tiết đơn giản với Mastercam X5
Bài tập 12: Gia công chi tiết dạng càng
Bài tập 13: Gia công nắp kẹp
Bài tập 14: Gia công khối 3D

5 Microsoft – Visio Dành Cho Người Tự Học
Visio là chương trình vẽ sơ đồ thông minh, được tích hợp vào bộ chương trình Microsoft Office từ phiên bản 2003. Với sự hỗ trợ thiết kế tuyệt vời, Visio đã gặt hái được nhiều thành công và được mọi người công nhận. Visio đáp ứng đúng những yêu cầu công việc ở giai đoạn sơ phác ý tưởng, trình diễn sơ bộ với khách hàng, hoặc thảo luận nội bộ trong nhóm thiết kế… Là phần mềm chuyên ứng dụng vào thiết kế sơ phác và thiết lập mô hình, Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan nhất.

Chương trình cung cấp cả một loạt các ứng dụng của thanh công cụ, để người thiết kế sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn, bạn có thể thực hiện đầy đủ các bước xây dựng của một mô hình: Vẽ các phần tử cho mạch động lực, sắp xếp các phần tử, sau đó kết nối chúng lại…

Sách Microsoft Visio 2010 dành cho người tự học, được biên soạn không ngoài mục đích giới thiệu, hỗ trợ bạn đọc – những người yêu thích vẽ kỹ thuật, những sinh viên, những kỹ thuật viên, họa viên, kiến trúc sư có thể tiếp cận, tự học nhanh và tố nhất chương trình đầy quyền năng và tiện ích này, để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc – Xây dựng.

6 Chế Bản Điện Tử Với Ilustrator CS5 – Dành Cho Người Tự Học
Sách cần thiết cho học sinh, sinh viên, những bạn đã biết hoặc chua từng tiếp xúc với chương trình Illustrator cũng như các giáo viên dạy thực hành tại các trung tâm chuyên đồ họa, multimedia, mỹ thuật công nghiệp …

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN