Top 10 dự án phát triển bất động sản bán lẻ lớn nhất thế giới

0
1330
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây là 10 trong số những phát triển bán lẻ lớn nhất hiện nay được dự kiến ​​sẽ được phân phối từ năm 2017 đến năm 2018.
Khi ngành bán lẻ bất động sản lo lắng về việc đóng cửa hàng, NREI quyết định xem xét mặt khác của phương trình – các dự án bán lẻ lớn (những dự án có diện tích cho thuê từ 500.000 dặm vuông trở lên) đang được xây dựng ngay bây giờ.

Cửa hàng mở cửa tăng 20 phần trăm so với năm ngoái, theo các nhà phân tích bán lẻ tại Fung Global Retail & Technology. Tính từ đầu năm đến nay, các nhà bán lẻ đã công bố 2.573 cửa hàng mở cửa (trong cùng thời gian đó, các nhà bán lẻ tại Hoa Kỳ đã thông báo đóng cửa 3,296 cửa hàng). Một số thương hiệu để thông báo mở cửa quen thuộc với dấu chân cửa hàng lớn hơn, bao gồm Aldi, TJX, Ulta, Lidl, Walmart, Costco, Nordstrom và Dick’s Sporting Goods. Và họ phải chiếm chỗ – chắc chắn có nhu cầu bán lẻ ở đâu đó.

Đây là 10 trong số những phát triển bán lẻ lớn nhất đang được triển khai ngày hôm nay dự kiến ​​sẽ được phân phối từ năm 2017 đến năm 2018, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty nghiên cứu bất động sản CoStar.

1 Wade Park Retail
Việc xây dựng trung tâm mua sắm khu vực Frisco, Texas này dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2018. Ngồi dọc theo đường Lebanon, trung tâm mua sắm bao gồm 555.000 dặm vuông của GLA, và thị trường chính gần nhất là Dallas / Fort Worth.

2 Union Corners
Một trung tâm năng lượng tại Madison, Wis. cung cấp 556,769 dặm vuông trong GLA, dự án này sẽ được hoàn thành vào năm 2017, theo CoStar. Tọa lạc tại 2500 East Washington Ave., nó sẽ phục vụ Milwaukee và Madison là các thị trường chính gần nhất.

3 Bridgewater
Trung tâm khu vực này với 700.000 dặm vuông trong GLA đang được xây dựng ở Denver, N.C., tại giao lộ của Quốc lộ 16 và Quốc lộ 50. CoStar dự đoán việc xây dựng sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Charlotte là thị trường chính gần nhất của nó.

4 Johnstown Plaza
Ở Colorado, đội xây dựng đang hoàn thành công việc dọc theo Thompson Parkway trên Johnstown Plaza. Trung tâm quyền lực, sau khi hoàn thành trong năm nay, sẽ có tổng số 710.883 dặm vuông của không gian cho thuê.

5 Sunnyvale Town Center
Một trung tâm lối sống với 716.058 dặm vuông trong GLA, dự án này đang được xây dựng tại 200-300 South Mathilda Avenue ở Sunnyvale, Calif. Dự kiến ​​xây dựng được hoàn thành vào năm 2018.

6 The Falls
Trung tâm quyền lực có trụ sở tại Virginia với 800.000 dặm vuông trong GLA được dự báo sẽ hoàn thành vào năm 2018. Trung tâm nằm ở 2671 Lee Highway, với Bristol và Kingsport là các thị trường chính của nó.

7 The Shops & Restaurants at Hudson Yards
Trung tâm khu vực được dự đoán cao nằm dọc theo đại lộ Tenth ở thành phố New York có 1 triệu dặm vuông trong GLA và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2018.

8 Suwanee Gateway
Với giao hàng dự kiến ​​vào cuối năm nay, trung tâm lối sống này có diện tích 1,02 triệu mét vuông, công trình xây dựng đang kết thúc tại địa điểm dọc theo đường Lawrenceville Suwanee ở Suwanee, Ga. Nó sẽ phục vụ thị trường Atlanta.

9 American Dream Meadowlands
Trung tâm mua sắm siêu quốc gia khét tiếng này sẽ cung cấp 2.069 triệu dặm vuông của GLA khi nó kết thúc. Nó tiếp tục được xây dựng, tại Khu liên hợp thể thao Meadowlands ở Carlstadt, N.J. Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2018. Chợ gần nhất của nó là Northern New Jersey.

10 Resaca Market
Với diện tích 500.000 dặm vuông của GLA, trung tâm lối sống ở Texas này đang được xây dựng gần Quốc lộ 281 và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2018. Các thị trường chính sẽ phục vụ bao gồm McAllen, Edinburg và Pharr.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN