Top 10 dự án bất động sản tốt nhất để đầu tư ở Canada

0
998
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng tôi cũng đã xem xét lại các dự án bất động sản được yêu thích và sáng tạo nhất mà chúng tôi đã háo hức xem trong suốt cả năm.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiến thêm một bước nữa và xem xét các dự án bất động sản ngay trong sân sau của chính chúng tôi, những dự án đã khiến chúng tôi rất ham chơi. Các nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Canada. chúng tôi xin giới thiệu 10 trong số các dự án bất động sản tốt nhất của Canada vào năm 2018.

1 The Prestige at Pinnacle One Yonge
City: Toronto
Why it’s one of the best: The locale
Developed by: Pinnacle International
Marketed by: TBD
Khi chúng tôi lần đầu tiên nghe nói rằng nhà phát triển bất động sản nổi tiếng ở Vancouver, Pinnacle International, sẽ phát triển một dự án có thể ngồi ở nơi mà ngôi sao Toronto nổi tiếng từng đứng, chúng tôi ngay lập tức lúng túng. Mãi cho đến khi Pinnacle từ từ bắt đầu tiết lộ thêm chi tiết, và thú vị hơn, hình ảnh thể hiện dự án mà chúng tôi biết chúng tôi đang yêu nhau gần như ngay lập tức, và đúng như vậy. Prestige nằm ở chân Phố One Yonge của thành phố Toronto, chỉ cách Hồ Ontario một đoạn ngắn bằng đá và chỉ có một đường nhảy, nhảy qua và nhảy từ lõi trung tâm nhộn nhịp của thành phố. Thực sự là một biểu tượng mới tuyệt vời từ một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Canada! Bạn có thể nói ‘vị trí, vị trí, địa điểm’ không?

2 The One
City: Toronto
Why it’s one of the best: The height
Developed by: Mizrahi Developments
Marketed by: Dolce Media
Canada có nhiều tiềm năng để thêm nhiều địa danh hơn vào vùng đồng bằng sắc màu rực rỡ của nó. Với dự án bất động sản mới nhất từ ​​nhà phát triển bất động sản sáng tạo, Mizrahi Developments, có một lý do khác cho người Canada bên ngoài Toronto và những người không phải người Canada cũng như tìm ra điểm mốc mới nhất của Canada. Sau khi được xây dựng hoàn chỉnh, ‘The One’ sẽ là tòa nhà cao thứ hai ở Canada sau tháp CN, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn cho những người muốn có được bàn tay của họ trong dự án bất động sản cực cao. Bên cạnh kích thước tuyệt đối của nó, tòa nhà đã được thiết kế vô tình để cho thấy một liên lạc của lớp chỉ có sẵn cho một số ít người sẽ có thể gọi là “The One” nhà.

3 Terrace House
City: Vancouver
Why it’s one of the best: The construction
Developed by: Port Living
Marketed by: Port Living
Nhà phát triển bất động sản có trụ sở tại Vancouver, Port Living, chắc chắn là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Canada. Họ không phải là người lạ khi tham gia vào các dự án bất động sản để ca ngợi, nhưng khi chúng tôi nghe họ đang tranh thủ tài năng của kiến ​​trúc sư nổi tiếng quốc tế Shigeru Ban, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang háo hức trong tiết lộ cuối cùng. Dự án được gọi là ‘Terrace House’ chưa hoàn chỉnh nhưng đã giành được danh hiệu ‘tòa nhà cấu trúc bằng gỗ cao nhất thế giới’. Chúng tôi sẽ không mong đợi bất cứ điều gì ít hơn khi một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Canada hợp tác với một kiến ​​trúc sư nổi tiếng! Shigeru Ban được biết đến với công việc sáng tạo của mình với các vật liệu khác thường như giấy và các tông, đặc biệt là sử dụng các vật liệu này để xây dựng ngôi nhà bền vững cho các nạn nhân của việc di dời. Sau khi hoàn thành, ngôi nhà Terrace House đang nắm giữ kỷ lục thế giới sẽ chiếm 20 đơn vị tại Coal Harbour của Vancouver.

4 Lakeside Residences
City: Toronto
Why it’s one of the best: The inspiration
Developed by: Greenland Group Canada
Marketed by: Milborne
Một số dự án bất động sản phá vỡ kỷ lục thế giới và những dự án khác được xây dựng để tỏ lòng tôn kính và cung cấp một lớp chiều sâu cho khu vực mà nó sẽ chiếm giữ. Đối với chúng tôi, Lakeside Residences là một trong những dự án bất động sản cung cấp cho thành phố Toronto thứ hai của hai dự án này. Lấy cảm hứng từ bến cảng gần đó chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn, Hariri Pontarini Architects muốn, và chúng tôi báo, “phản ánh những thuyền buồm của bến cảng tuyệt vời gần đó”. Khi tất cả đã nói và thực hiện, Lakeside Residences sẽ bao gồm ba tòa tháp được thiết kế độc đáo sẽ chứa tổng cộng 1.148 căn hộ, làm cho nó trở thành một trong những dự án lớn hơn, được truyền cảm hứng nhất của Toronto gần đây đã công bố.

5 Bellevue
City: West Vancouver
Why it’s one of the best: The attention to detail
Developed by: Cressey Development Group
Marketed by: MLA Canada
Được biết đến rộng rãi trong ngành như là các nhà phát triển bất động sản cao cấp, Cressey Development Group, đưa ra một mức độ chú ý nhất định đến từng chi tiết đã chứng tỏ là khó có thể tranh luận được. Với dự án West Vancouver mới nhất của họ, ‘The Bellevue”, danh tiếng của họ đứng trước họ. Từ cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn bao quanh hồ bơi trong nhà, cho tầm nhìn ngoạn mục, kết thúc tùy chỉnh cao cấp ở bất kỳ trong số 35 căn hộ, Cressey Development đã nghĩ về từng chi tiết nhỏ nhất, không gấp đôi các nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Canada: và dự án này là một trong những dự án tốt nhất trong cả nước.

6 The Arc
City: Vancouver
Why it’s one of the best: The amenities
Developed by: Concord Pacific
Marketed by: Concord Pacific
Từ phút bạn tìm thấy chính mình trên trang web của dự án bất động sản được mong đợi nhất của Canada, The Arc tỏa ra sự sang trọng và đẳng cấp. “The Arc” của Concord Pacific là dự án hoàn thiện mới nhất của Vancouver để giới thiệu cuộc sống sang trọng tại một trong những thành phố đẹp nhất ở Bắc Mỹ. Bên trong, dự án sẽ bao gồm một danh sách giặt ủi các tiện nghi cao cấp mà bạn khó có thể tìm thấy ở hầu hết các địa điểm khác trong cả nước. Một hồ bơi thủy tinh, một sòng bạc riêng, một Grand Lounge, và một tepidarium lấy cảm hứng từ La Mã cổ điển chỉ là một vài trong số những tiện nghi mà dự án Vancouver dự đoán cao sẽ cung cấp cho những người cư ngụ.

7 Humaniti
City: Montreal
Why it’s one of the best: The design
Developed by: Cogir Group & FONDS Immobilier de solidarité
Sold & Marketed by: Cogir Group
Được mô tả chính xác trên trang web của mình, dự án “Humaniti’ của Cogir Group là một “khái niệm kiến ​​trúc táo bạo, đặc biệt”. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy chữ “h” được xây dựng trong thiết kế của dự án, đại diện cho nhân loại cùng tồn tại trong không gian. Điều gì làm cho Humaniti trở thành một trong những dự án bất động sản tốt nhất của Canada, và một fan hâm mộ được yêu thích tại Spark, là sự chung sống mà dự án sẽ mang đến cho khu vực. Một khách sạn đẳng cấp thế giới, căn hộ cao cấp thuộc sở hữu, cửa hàng và căn hộ cho thuê đều tồn tại trong môi trường sinh quyển của chính nó. Humaniti đẩy ranh giới của một cộng đồng hiện đại được thiết kế độc đáo có thể trở thành.

8 1500 West Georgia
City: Vancouver
Why it’s one of the best: The anticipation
Developed by: Bosa Properties in partnership with Kingswood Properties
Marketed by: TBD
Trong khi kết xuất của dự án chỉ mới bắt đầu lưu hành quanh cộng đồng, dự án Bosa Properties, ‘1500 West Georgia’, đã gây ra sự khuấy động trong ngành. Nhiều người đã lo lắng chờ đợi để tìm hiểu thêm về dự án Vancouver được kỳ vọng cao này từ một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Canada. Tất cả những gì chúng ta biết bây giờ là kiến ​​trúc sư đoạt giải thưởng của Đức, Ole Scheeren, được đồn đại tham gia vào dự án. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ rằng thiết kế sẽ cung cấp một sự thay đổi kiến ​​trúc rất cần thiết cho những căn hộ hiện đại lấy cảm hứng từ hiện đại, hiện đang chiếm diện tích, khiến nó hoàn toàn độc đáo với vị trí Coal Harbour của nó. Không cần phải nói 1500 West Georgia đã làm cho nó trong danh sách Spark’s Best Of năm nay hoàn toàn dựa trên dự đoán và tiềm năng là một trong những dự án bất động sản được mong đợi nhất của Canada cho đến nay.

9 Mirvish Gehry Toronto
City: Toronto
Why it’s one of the best: The process
Developed by: Cato Development Inc.
Marketed by: Milborne
Khi kiến ​​trúc sư người Canada sinh ra, Frank Gehry thiết kế một dự án, nó trở thành một lao động hay tình yêu – một quá trình kết hợp sự đổi mới với trực giác. Trong khi các thiết kế của Gehry nhận được phản ứng áp đảo một khi được xây dựng chính thức, đó là các mô hình quy mô của ông khiến nhiều người kinh ngạc. Dự án Phát triển Cato, Mirvish Gehry Toronto, cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều người trong ngành công nghiệp đã được gửi đi với sự phấn khích khi các mô hình của Gehry của dự án lần đầu tiên được tiết lộ. Các thiết kế khái niệm (mà sẽ tiếp tục phát triển) bao gồm các bục bậc cao 6 tầng đứng đầu bởi hai tòa tháp dân cư, dao động từ 82 đến 92 tầng. Một lần nữa, Frank Gehry đã chứng minh rằng sáng tạo của ông là một đề tài dự đoán ngay từ khi bắt đầu quá trình nghệ thuật của ông.

10 Park West at Lions Gate
City: North Vancouver
Why it’s one of the best: The views
Developed by: Pacific Gate Investment
Marketed by: Pacesetter Marketing
Đúng với nguồn gốc của nó, dự án bất động sản hai tháp phía Bắc Vancouver của Pacific Gate Investment sẽ mang đến sự kết hợp giữa khả năng tiếp cận, thiên nhiên và vẻ đẹp cho những người ưu tú sẽ gọi Park West về nhà. Tòa nhà nằm ở chân cầu Lions Gate, dẫn vào Bờ Bắc xinh đẹp. Không chỉ là những quan điểm từ các lái xe ngoạn mục, nhưng quan điểm từ tòa nhà sẽ là một số trong hầu hết các hàm-rơi trong thành phố.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN