Top 3 dự án phát triển bất động sản lớn nhất ở Trung Quốc

0
1093
Vật Phẩm Phong Thủy

Những dự án phát triển bất động sản của Trung Quốc được giành giải thưởng MIPIM Awards trong số hàng nghìn dự án được tham giá trên thế giới

1 St Regis Hotel in Chengdu, China (Nominated for Best Hotel And Tourism Resort)
Chengdu, China

Architect: China Southwest Architectural Design and Research Institute

Developer: Evergo Enterprises (Chengdu) Company Limited

Mô tả: “Với một địa chỉ độc quyền ở trung tâm khu kinh doanh của Thành Đô, St. Regis Chengdu 29 tầng là một phần của Trung Quốc Estates Plaza mới, một sự phát triển hỗn hợp cũng được thiết kế bởi Aedas sẽ trở thành một trung tâm cho khu dân cư, kinh doanh , các hoạt động giải trí và mua sắm trong khu vực. ”

2 Xi’an Jiaotong – Liverpool University Administration and Information Building (Nominated for Best Office And Business Development)

Suzhou, China

Architect: Aedas

Developer: Suzhou Industrial Park Education Development & Investment Company

Khác: Suzhou Institute of Architectural Design Co., Ltd (Công ty Kỹ sư Kết cấu / Công ty Kỹ sư Xây dựng / Công ty Kỹ sư MEP); ShenYang YuanDa nhôm Công nghiệp Kỹ thuật Công ty TNHH (Curtain Wall thầu); Công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật Chì Đào (Tư vấn mặt tiền); VMZINC (Nhà cung cấp vật liệu xây dựng)

Mô tả: “Nằm trong Khu công nghiệp Tô Châu, Đại học Giao thông Tây An-Tây An được thành lập bởi Đại học Giao thông Tây An Trung Quốc và Đại học Liverpool Anh. Thiết kế cho Tòa nhà thông tin quản trị của nó được lấy cảm hứng từ Đá Taihu nổi tiếng khai quật trong Tô Châu khu vực hồ Thái Hồ. ”

3 Riverside 66 (Nominated for Best Shopping Center)
Tianjin, China

Architect: Kohn Pedersen Fox Associates

Developer: Hang Lung properties Ltd.

Mô tả: “Thị trường đô thị: Hệ thống siêu đô thị dài 350 mét hoàn thành đại lộ dành cho người đi bộ He Ping Lu, trở thành trung tâm của khu thương mại mới trong khi đánh dấu sự hiện diện của nó một cách ngoạn mục từ sông Hải Hà hồi sinh – tạo ra một trải nghiệm công cộng mới cho thành phố. hoạt động như một trung tâm bán lẻ cũng như một mạng xã hội để tham gia, đại diện và kích hoạt một cộng đồng địa phương. ”

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN