Top 7 dự án thiết lập để định hình lại các thành phố trên thế giới

0
1029
Vật Phẩm Phong Thủy

Với rất nhiều bản chiếu được xây dựng hoặc phá vỡ mặt đất, có thể rất khó hiểu khi cố gắng theo dõi sự phát triển hàng tỷ đô la. Từ supertalls đến tháp dân cư mới, điểm số của kế hoạch thay đổi thành phố đang dần dần hình thành. Theo Curbed nhìn về phía trước vào năm trong bất động sản và các thị trường nóng trên toàn quốc, đây là 10 trong số các dự án lớn nhất hiện nay trong các công trình. Họ ở xa các dự án duy nhất đang hình thành, nhưng tất cả chúng đều được dự đoán sẽ mở hoàn toàn hoặc đạt được những mốc quan trọng trong năm nay. Để biết thêm thông tin về các dự án lớn đang được triển khai tại các thành phố Curbed, hãy xem các liên kết đến các bản đồ dành riêng cho tàu điện ngầm được liệt kê bên dưới.

1 Comcast Development Center: Philadelphia
Sự phát triển kỷ lục trị giá 1,5 tỉ đô la này sẽ xác định lại đường chân trời của Philadelphia, bổ sung một siêu cầu được thiết kế bởi Foster + Partners ở trung tâm thành phố. Ngoài việc tạo ra một ngôi nhà mới cho người thuê nhà dẫn đầu và gã khổng lồ viễn thông – cũng như Giám đốc điều hành Comcast Brian Roberts, người đã mua ba căn hộ trên tầng 45 – tòa tháp sớm mở cũng sẽ tự hào với Four Seasons ở tầng trên, làm cho nó trở thành khách sạn cao nhất trong cả nước.

2 Hunters Point Naval Shipyard: San Francisco
Rất ít thành phố kêu gọi nhà ở giá rẻ hơn San Francisco. Trang web hải quân được tái thiết và tái sử dụng này, được đặt tên là San Francisco Shipyard, bắt đầu bán vào đầu năm 2017, cung cấp hàng trăm căn hộ tương đối hợp lý (trong phạm vi 500.000 đến 600.000 USD) trong khu phố mới nhất của thành phố và sẽ mở thêm nhiều đơn vị vào cuối năm nay. Nhà phát triển FivePoint Holdings cũng đã hạ cánh kiến ​​trúc sư David Adjaye để thiết kế và giám sát giai đoạn thứ hai của sự phát triển, sẽ được triển khai trong vài năm tới. Cùng với dự án Treasure Island trị giá 6 tỷ đô la, San Francisco (rất chậm) xây dựng năng lực.

3 Capitol Crossing: Washington, D.C.
Giai đoạn đầu của việc tái phát triển trung tâm trị giá 1,3 tỷ đô la này ở thủ đô của quốc gia, một tòa nhà có tên là 200 Massachusetts Ave NW, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối năm nay. Một dự án tư nhân được giám sát bởi các đối tác nhóm nhà phát triển dựa trên D.C., Capitol Crossing cuối cùng sẽ bao gồm năm tòa nhà được chứng nhận LEED Platinum được kết nối bởi các khu vực công cộng. Nó chỉ là một trong nhiều dự án lớn, chẳng hạn như Wharf, một tái phát triển $ 2,5 tỷ đô la của bờ sông phía tây nam, định hình lại Quận.

4 Essex Crossing: New York City
Là nơi có nhiều dự án bất động sản lớn nhất và hào nhoáng nhất của quốc gia (xem tháp thương mại Trung tâm Thương mại Thế giới 3 mở cửa sớm), Manhattan cũng được thiết lập để xem các lựa chọn nhà ở mở rộng cho những phương tiện khiêm tốn hơn. Essex Crossing, một dự án hỗn hợp ở Lower East Side, đã bắt đầu mở cửa cho tòa nhà dân cư và bán lẻ, bao gồm một số dự án nhà ở giá cả phải chăng hơn như Rollins, được đặt tên theo nhạc sĩ jazz nổi tiếng. Năm nay, các cửa hàng và tiện ích bổ sung, bao gồm Market Line và Essex Street Market mới, sẽ mở cửa, biến trang web phát triển thành nhiều khu vực sinh sống hơn.

5 Metropolis: Los Angeles
Động lượng tiếp tục nhận tại trung tâm thành phố Los Angeles. Sau khi vượt qua Wilshire Grand năm ngoái, tòa tháp cao nhất của thành phố, cần cẩu vẫn đang đung đưa trên khu phố đang phát triển nhanh này. Một trong những bổ sung lớn nhất sẽ là tòa nhà Metropolis và khách sạn Metropolis, đã triển khai một vài tòa nhà dân cư đầu tiên trong năm qua và sẽ tiếp tục mở rộng diện tích với các tòa tháp mới được hoàn thành vào năm 2018 và 2019. căn hộ penthouse đắt nhất, Metropolis chỉ tái khẳng định sự trở lại của bất động sản của lõi thành phố.

6 Independent: Austin
Tòa nhà cao nhất ở thủ đô công nghệ Texan sẽ đưa ra tấm thảm chào đón trong năm nay, vì cái gọi là Tháp Jenga cuối cùng đã hoàn thành việc xây dựng. Tòa tháp 58 tầng trị giá 370 triệu USD, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc địa phương Rhode: Partners, sẽ là tòa tháp cao nhất ở phía tây Mississippi và là biểu tượng của nền kinh tế đang bùng nổ của Austin. Tất cả 72 căn hộ một phòng ngủ của tòa nhà được bán vào năm ngoái.

Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN