Top 5 khách sạn tiện nghi , giá tốt nhất ở Hà Nội

0
994
Vật Phẩm Phong Thủy

Được biết là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu cả nước , dễ hiểu vì sao cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch được đầu tư và phát triển vô cùng tốt . Nếu bạn đang có ý định đến tham quan tại thủ đô , bạn có thể tham khảo những khách sạn cao cấp tốt nhất tại Hà Nội:

1.Intercontinental Hồ Tây Hà Nội
Đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn năm sao nằm trên Hồ Tây, cùng với thiết kế độc đáo và khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Tây, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm nhận thú vị như đang được sống tại một thành phố ven biển chứ không phải là một thành phố chật hẹp và đông đúc. Cùng với view hướng ra hồ cộng thêm không khí thoáng mát sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng chuyến du lịch thêm phần trọn vẹn.


2.Hilton Hanoi Opera
Đây cũng là khách sạn dành cho gia đình nằm ngay trong khu di tích lịch sử, bạn chỉ mất 15 phút đi bộ là tới hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, nhà hát lớn Hà Nội, rạp múa rối nước Thăng Long và thăm quan phố cổ.


3.Hanoi Pearl Hotel
Sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa thủ đô Hà Nội và có thể đi tới nhiều địa điểm du lịch một cách dễ dàng. Với 70 phòng rộng rãi sang trọng được thiết kế với 32 rooms và 28 phòng deluxe sẽ là làm bạn hài lòng khi ghé chân tại nơi đây.


4.Sofitel Plaza Hanoi
Đây là khách sạn dành cho gia đình nằm ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, với bán kính 2km bạn có thể tham quan lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà hát múa rối nước, chùa Trấn Quốc và 5km tới hồ Hoàn Kiếm.


5.Sofitel Legend Metropole Hanoi
Đây là khách sạn nằm ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, với không khí thân thiện và ấm cúng. Tại đây bạn chỉ mất khoảng 15 phút là tới nhà hát lớn Hà Nội. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham quan những địa điểm khác như lăng chủ tịch, hồ Hoàn Kiếm, rạp múa rối nước Thăng Long, Văn Miếu…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN