Top 5 khách sạn tiện nghi , giá tốt nhất ở Đà Nẵng

0
1424
Vật Phẩm Phong Thủy

Đà nẵng hiện đang nổi lên với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng . Trải dài trên cung đường biển đẹp nhất cả nước , với nhiều khu nghỉ dưỡng tiện nghi và cao cấp . Đặc biệt có một số khách sạn cao cấp giá hợp lý tại Đà nẵng mà bạn có thể tham khảo.

1.Minh Toàn Galaxy Hotel
Minh Toàn Galaxy là khách sạn nằm tại giữa trung tâm của thành phố Đà Nẵng, từ khách sạn tới Cầu Rồng và bảo tàng Điêu Khắc chỉ 2km và tới Cầu Sông Hàn khoảng 3km. Bạn và gia đình sẽ có những phút giây thư giãn với bể bơi ở ngoài trời, thưởng thức bữa ăn với những đặc sản nổi tiếng tại nhà hàng bên trong khách sạn.


2.Sea Diamond Hotel
Khách sạn có vị trí nằm ngay gần sân bay, chỉ cách Bãi Biển Mỹ Khê khoảng 300m và cách bảo tàng Điêu Khắc 2,9km, cách cầu Sông Hàn 3km. Bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng dịch vụ spa chuyên nghiệp và những món ăn ngon đặc sản của vùng đất nơi đây.


3.King Finger Hotel
Đây là khách sạn gia đình nằm gần bãi biển, chỉ cách bãi biển Mỹ Khê và bảo tàng Điêu khắc 3km, cách 5km tới chợ Hàn và Cầu Rồng. Sau khi được tắm biển xong bạn có thể thưởng thức những đồ hải sản tuyệt ngon tại nhà hàng trong khách sạn và thưởng thức đồ uống tại sảnh chờ hoặc quầy bar trên sân thượng.


4.Moonlight Đà Nẵng Hotel
Là khách sạn nằm ngay trung tâm của thành phố, cách 2km tới sân vận động Chi Lăng và bảo tàng Điêu Khắc. Bên cạnh đó bạn có thể đi bộ 15 phút tới Cầu Rồng. Đặc biệt du khách có thể thưởng thức bữa ăn ngay trong khách sạn và tận hưởng phòng spa chuyên nghiệp với các phương pháp bấm huyệt, massage, tắm muối khoáng và những dịch vụ hấp dẫn khác tại khách sạn.


5. Orange hotel Đà Nẵng
Khách sạn sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng, khi nghỉ dưỡng tại đây bạn có thể thăm thú rất nhiều địa điểm du lịch lý tưởng như đi bộ tới sân vận động Chi Lăng và bảo tàng Điêu Khắc, cầu sông Hàn chỉ với 15 đi bộ. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thư giãn với đồ uống hảo hạng tại quầy bar và phòng chờ của nhà hàng, đồng thời được thưởng thức bữa ăn tuyệt ngon do những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm chế biến.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN