Top 8 dự án nhà ở đáng đầu tư nhất ở vương quốc Anh

0
1008
Vật Phẩm Phong Thủy

Các dự án – bao gồm phát triển trên khắp nước Anh, Scotland và xứ Wales – là những dự án đã đạt được giai đoạn trao hợp đồng trong 12 tháng qua.

1 South Acton Estate Regeneration Masterplan
Địa điểm: Acton, London Borough of Ealing
Khách hàng: London Borough of Ealing
Tổng số căn nhà: 2,350
Giá cả phải chăng: 1.175
Thời gian: 2011-2026
Chi phí: 560 triệu bảng

Nó sẽ là một con đường dài, nhưng cuộc hành trình để biến London Borough của bất động sản lớn nhất của Ealing đã bắt đầu. Dự án 15 năm đầy tham vọng đang được thực hiện bởi Acton Gardens, một đối tác được thành lập bởi Countryside Properties và L & Q và được chọn bởi Ealing Council để thực hiện chương trình trong năm 2010. Cùng với đó, các đối tác dự định cung cấp 2.350 ngôi nhà mới, trung tâm cộng đồng, bán lẻ trung tâm, quán cà phê và cơ sở công viên được cải thiện. Công việc đã bắt đầu vào giai đoạn đầu tiên 21 triệu bảng, sẽ cung cấp 167 căn nhà đầu tiên, bao gồm 80 căn nhà để bán hoàn toàn. Một ứng dụng lập kế hoạch cho toàn bộ quy hoạch và giai đoạn thứ hai đã được đệ trình vào tháng Hai và có khả năng sẽ được quyết định vào mùa hè này. “Tầm nhìn của chúng tôi là biến khu vực thành một nơi sôi động, nơi mọi người muốn sống, muốn mua và nơi có tất cả các hình thức của nhiệm kỳ”, người đứng đầu đầu tư khu phố của J & Jehan Weerasinghe nói. “Nó sẽ là một cộng đồng với một sự kết hợp của thu nhập, mà làm cho các doanh nghiệp, trường học và cộng đồng chính nó bền vững hơn.”

2 South Kilburn Regeneration Developer Framework
Vị trí: London Borough of Brent
Khách hàng: London Borough of Brent
Tổng số ngôi nhà: 1.800
Giá cả phải chăng: 900
Thời gian: 2011 đến 2015
Chi phí: 137 triệu bảng

“Có cần cẩu đong đưa trong môi trường kinh tế hiện tại là một thành tích khá”, là cách mà người quản lý chương trình South Kilburn của Abram, Abigail Stratford tổng hợp niềm tự hào của chính quyền trong tiến trình được thực hiện trên dự án tái sinh khổng lồ này. Tầm nhìn? Để biến đổi South Kilburn với những ngôi nhà chung cư có chất lượng cao. Hội đồng chỉ đạo từng giai đoạn thông qua quy hoạch chi tiết, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu. Ngôi nhà vừa được hoàn thành trong giai đoạn đầu tại Albert Road trong quan hệ đối tác với L & Q và năm trang web sắp được giao cho Catalyst để phát triển, bao gồm một thiết kế từng đoạt giải thưởng cho Cambridge và Wells Court bởi kiến ​​trúc sư Lifschutz Davidson Sandilands. Cho phép lập kế hoạch hiện đang được tìm kiếm thêm 510 ngôi nhà, bao gồm cả căn hộ mới trên trang web của hai khối tháp. Nhìn chung quy hoạch tổng thể là 2.400 ngôi nhà, trong đó có 1.500 hộ gia đình bất động sản hiện tại, được xây dựng theo giai đoạn cho đến năm 2023. Hợp đồng khung xây dựng 1.800 nhà được Brent trao vào tháng 8 năm ngoái.

3 Oakham Heights
Vị trí: Oakham
Khách hàng: Larkfleet Homes Ltd / Hawksmead Ltd
Tổng số nhà: 1.096
Giá cả phải chăng: 350
Thời gian: Bắt đầu từ đầu năm 2012, hoàn thành năm 2022
Chi phí: 100 triệu bảng

Trong một vài năm tới, sẽ có một cộng đồng mới ở rìa thị trấn chợ Oakham, Rutland. Oakham Heights sẽ có gần 1.100 ngôi nhà, một nhà chăm sóc, cộng đồng hưu trí, không gian văn phòng và một ngôi nhà mới cho chương trình Rutland County Show. Ngoài ra còn có không gian mở, khu vực vui chơi cho trẻ em, trung tâm cộng đồng mới và các tiện nghi được cải thiện cho các câu lạc bộ bóng bầu dục và bóng bầu dục địa phương. Một khách sạn mới và nhà hàng quán rượu cũng đang được lên kế hoạch cho cộng đồng. Việc cho phép lập kế hoạch được cấp cho toàn bộ kế hoạch năm ngoái mặc dù sự phản đối của các cư dân địa phương liên quan đến quy mô của dự án, điều này sẽ làm gia tăng dân số của thị trấn hiện đang ở khoảng 10.000. Công việc hiện đang được tiến hành trong giai đoạn đầu tiên, được gọi là Leighfield Park, bao gồm 143 tài sản, trong đó có chín ngôi nhà giá cả phải chăng. Larkfleet đang làm việc với Hiệp hội nhà ở cộng đồng Nottingham về yếu tố nhà ở giá cả phải chăng. Nó hứa hẹn rằng sự phát triển sẽ cung cấp một số tính năng bền vững, bao gồm phân bổ và PV năng lượng mặt trời cho tất cả các ngôi nhà giai đoạn đầu tiên.

4 Windsor Park, London Road
Vị trí: Buckingham
Khách hàng: Barratt (Northampton)
Tổng số căn nhà: 700
Giá cả phải chăng: 245
Thời gian: Bắt đầu từ đầu năm 2012, hoàn thành đầu năm 2017
Chi phí: 173 triệu bảng

Đề án này bao gồm một khu đất rộng 72 mẫu ở rìa Buckingham, nơi Barratt, David Wilson Homes và Bovis đã bảo đảm sự cho phép lập kế hoạch cho một sự phát triển mới trên đất nông nghiệp. Dự án bao gồm 700 ngôi nhà mới với sự pha trộn của các loại nhà, cũng như một trường tiểu học mới, không gian mở công cộng, khu vui chơi, hai sân bóng đá, một gian hàng thể thao và cải tiến đường cao tốc địa phương. Bovis cho biết sẽ có một khoản đóng góp 3 triệu bảng cho các dịch vụ địa phương. Các nhà phát triển sẽ làm việc với một nhà cung cấp nhà ở xã hội về quyền sở hữu chung và nhà thuê, nhưng tên của đối tác được chọn vẫn chưa được phát hành. Bovis đã mở showhomes và một văn phòng bán hàng trên trang web. Hội đồng quận Aylesbury Vale, có trụ sở tại Buckingham, gần đây đã xác nhận mục tiêu của hơn 9.000 ngôi nhà phụ trên toàn huyện vào năm 2031, với cam kết hiện có khoảng 450 ngôi nhà mới xây dựng mỗi năm.

5 Riverside Quarter
Địa điểm: Wandsworth, Luân Đôn
Khách hàng: Frasers Riverside Quarter Ltd
Tổng số nhà: 504
Giá cả phải chăng: 196
Thời gian: Bắt đầu tháng 2 năm 2011, hoàn thành tháng 1 năm 2013
Chi phí: 75 triệu bảng

Sự phát triển của Frasers Property nhìn ra sông Thames ở Wandsworth, công ty cho biết, tạo ra một khu vực sử dụng hỗn hợp mới ‘sôi động’. “Quý” mới đã có bốn tòa nhà với tổng cộng 204 căn hộ. Công việc hiện đang được tiến hành trên hai tòa nhà có không gian thương mại, sẽ cung cấp 121 căn hộ riêng. Tại thời điểm báo chí, Frasers Property đang đàm phán với hiệp hội nhà ở về nhà ở giá rẻ trên trang web. Là một phần của sự phát triển, các công trình sông đã được thực hiện để cải thiện hợp lưu của sông Thames với cây đũa phép. Đề án này cũng có hệ thống nhiệt và điện kết hợp. Frasers hiện cũng đang có kế hoạch phê duyệt kế hoạch ‘vườn bầu trời’ ở Vauxhall.

6 King William Street Quarter and Eastern End, Thames View
Địa điểm: Barking, London Khách hàng: London Borough of Barking và Dagenham
Tổng số ngôi nhà: 477
Giá cả phải chăng: 477
Thời gian: Những ngôi nhà đầu tiên dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013
Chi phí: 76 triệu bảng

Trong chương trình nhà ở giá rẻ hoàn toàn do tư nhân tài trợ đầu tiên ở Anh, Hội đồng Barking & Dagenham đã ký kết hợp đồng với nhà thầu Laing O’Rourke, chi nhánh đầu tư Explore Investment và nhà phát triển tài sản thể chế Long Harbour. Dự án sẽ thấy những ngôi nhà mới được quản lý và duy trì bởi hội đồng, với sự trở lại từ thu nhập cho các nhà đầu tư. Sau 60 năm, quyền sở hữu tài sản sẽ được chuyển đến hội đồng. Tất cả các ngôi nhà sẽ được cho thuê với giá thuê phải chăng, chỉ hơn một phần năm ở gần mức cho thuê xã hội. King William Street Quarter, địa điểm của khu bất động sản cũ của Lintons đã được dọn sạch vào năm 2008, đã là địa điểm của 31 ngôi nhà hội đồng mới, nhà ở hội đồng mới đầu tiên trong quận trong một phần tư thế kỷ.

7 Excellent Homes for Life
Vị trí: Kirklees
Khách hàng: Kirklees Metropolitan Borough Council
Tổng số ngôi nhà: 466
Giá cả phải chăng: 466
Timescale: Phased, bắt đầu từ đầu năm 2012, thời lượng khoảng hai năm rưỡi
Chi phí: 92,5 triệu bảng

Ngôi nhà tuyệt vời cho cuộc sống là một dự án lớn do PFI tài trợ, phát triển các nhà hội đồng cho thuê tại 27 địa điểm trên Kirklees. Chính quyền địa phương đang làm việc với Regenter Excellent Homes for Life – một tập đoàn gồm Regenter, Wates Living Space và Pinnacle PSG. Theo thỏa thuận, Regenter, thông qua Pinnacle PSG, sẽ quản lý nhà trong 20 năm. Trong tất cả, sẽ có 466 ngôi nhà, trong đó có 35 ngôi nhà được thiết kế đặc biệt cho người dùng xe lăn và 140 ngôi nhà chăm sóc bổ sung cho người cao tuổi, bao gồm 10 ngôi nhà dành cho những người mắc bệnh mất trí nhớ. Tất cả sẽ đáp ứng các ngôi nhà trọn đời và được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn thiết kế. Chính quyền đang làm việc với Wates để tối đa hóa việc làm, đào tạo và các lợi ích kinh tế khác từ công việc xây dựng, mà đã được tiến hành.

8 Rectory Park
Địa điểm: Northolt, Luân Đôn
Khách hàng: London Borough of Ealing
Tổng số căn nhà: 425
Giá cả phải chăng: 235
Timescale: Tái sinh toàn bộ có khả năng kéo dài cho đến năm 2019
Chi phí: £ 42,5 triệu

Khi Hội đồng Ealing yêu cầu cư dân của Rectory Park trở lại vào năm 2007, họ nghĩ về nơi họ sống, sự hài lòng chung với bất động sản thấp, với các vấn đề về cấu trúc, điều kiện nhà ở kém và không gian công cộng chất lượng thấp. Sau khi tập thể dục tham vấn, hội đồng quyết định ‘bắt đầu từ đầu’ – chọn cách phá hủy hoàn toàn và xây dựng lại kế hoạch cho bất động sản, bao gồm các ngôi nhà và căn hộ được xây dựng giữa những năm 1950 và 1970. Network Housing Group, được chọn bởi hội đồng để thực hiện tái phát triển, đang làm việc với nhà thầu Hill Partnerships về chương trình này. Sau khi phá hủy mùa hè này, giai đoạn đầu tiên của ngôi nhà mới dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 12 năm 2013.

Ngoài ra còn có dự án nhà ở đáng mua nhất hiện nay đó là:  Forest city Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN