Top 8 dự án thú vị thu hút nhiều nhà đầu tư nhất của Dubai

0
1201
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng tôi chọn 8 dự án thú vị nhất hiện đang được triển khai tại Dubai, UAE, được thiết lập để đưa ra các tiêu đề phát triển trong năm 2018.

1 Dubai Opera
Trung tâm của The Opera District ở Downtown Dubai, Dubai Opera là một nhà hát có định dạng 2000 chỗ ngồi. Quận Opera cũng sẽ có một bảo tàng nghệ thuật hiện đại, hai khách sạn nghệ thuật, studio thiết kế và phòng trưng bày. Nó cũng có một tòa tháp dân cư 66 tầng, Opera Grand, với hơn 200 căn hộ hai, ba và bốn phòng ngủ.

2 Dubai Canal Project
Công việc đang được triển khai cho dự án trị giá 544 triệu đô la (AED2bn) của RTA để tạo ra một kênh đào và bán lẻ đi kèm từ Downtown Dubai đến Jumeirah. Những cây cầu dọc theo đường Al Wasl đang được xây dựng và một con kênh đang được đào dọc theo Công viên Safa. Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào giữa năm 2016.

3 Nakheel Mall
Nằm ở bờ biển của Palm Jumeirah, nó sẽ có 200 cửa hàng, bao gồm một Waitrose và hai cửa hàng bách hóa neo, 12 nhà hàng, sáu phòng khám y tế và một rạp chiếu phim chín màn hình. Dự án trị giá 680 triệu USD (AED2.5bn) và đang được phát triển bởi công ty Nakheel Dubai và sẽ có một khách sạn 50 tầng bên cạnh nó.

4 Sparkle Towers
Dự án đang được xây dựng ở Dubai Marina trong thỏa thuận hợp tác với Crystal Swarovski khổng lồ. Được đánh dấu là “không gian tuyệt vời của Swarovski”, dự án khu dân cư kiểu khu nghỉ mát cực kỳ sang trọng này sẽ mang đến “những sáng kiến ​​theo chủ đề tinh thể tinh tế” bao gồm các giải pháp chiếu sáng lấp lánh và nội thất tinh thể. Dự án bao gồm hai tòa tháp với một bục dân cư kết nối hai.

5 City Walk
Nó là một phát triển hỗn hợp được sử dụng cung cấp không gian dân cư và bán lẻ dọc theo đường Al Wasl. Các thành phần dân cư bao gồm 21 tòa nhà thấp tầng và 13.000 m² GLA của không gian bán lẻ trong khi giai đoạn 2 dự kiến ​​sẽ tiếp tục bán lẻ thêm 10.000 m² không gian.

6 Mall of the World
Điều gì sẽ trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, xây dựng cho dự án của Dubai Holding sẽ bắt đầu trong năm nay. Trung tâm mua sắm sẽ bao gồm một khu phức hợp mua sắm và thành phố lớn gấp bốn lần Dubai Mall cùng với 80 khách sạn, 20 căn hộ khách sạn, 20.000 phòng, lối đi dạo bán lẻ dài 7km, khu chăm sóc sức khỏe và công viên giải trí trong nhà.

7 Dubai Creek Harbour
Emaar Properties và Dubai Holding đã bắt đầu phát triển 800 triệu đô la này cùng với Dubai Creek, dự kiến ​​gấp 3 lần diện tích Downtown Dubai và là tòa tháp đôi cao nhất thế giới. Nó sẽ bao gồm 3.664 đơn vị văn phòng, 39.000 đơn vị dân cư và 22 khách sạn với 4.400 phòng. Ước tính mất 18 tháng.

8 Mohamed Bin Rashid City
Sự phát triển hỗn hợp lớn này bao gồm khu phức hợp Universal Studios, một công viên công cộng lớn hơn công viên Hyde Park, sân gôn, sân gôn và 100 khách sạn ở Luân Đôn. Các giai đoạn đầu của sự phát triển sắp hoàn thành.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN