Top 8 cuốn sách học tiếng pháp được mua nhiều nhất hiện nay

0
1701
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy tạo cho mình thói quen đọc sách thường xuyên. Đọc sách giúp chúng ta giảm căng thẳng, kích thích trí não,.. và hơn hết đó là giúp chúng ta ngẫm lại những việc mình làm là đúng hay sai,.. rất nhiều lý do để bạn lên đọc sách. Topxephang.com chia sẻ với các bạn 8 cuốn sách học tiếng pháp được mua nhiều nhất hiện nay

1 4000 Từ Vựng Thiết Yếu Để Giao Tiếp Tiếng Pháp Hiệu Quả
Để có thể diễn đạt tốt các ý tưởng bằng tiếng Pháp ở các chủ đề khác nhau, bạn cần phải có vốn từ vựng phong phú và điều này mất khá nhiều thời gian và công sức.

Hiểu được điều đó, nhằm giúp bạn đọc nâng cao vốn từ vưng tiếng Pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng đôi đã biên soạn cuốn sách “4000 Từ Vựng Thiết Yếu Để Giao Tiếp Tiếng Pháp Hiệu Quả”. Sách gồm có 12 bài với một số nội dung chính như sau: Giao tiếp với người khác, Người và các mối quan hệ, Cơ thể người, Sức khỏe và y học, Sự giáo dục, Mua sắm, Một nơi để sống; ở nơi làm việc,v.v. Với trên 1000 từ và cụm từ về kinh doanh, du lịch và giao tiếp hằng ngày. Ngoài ra, còn có các lời khuyên hữu ích về cách dùng các từ tiếng Pháp.

Với chủ điểm đa dạng và các số lượng từ phong phú, chúng tôi tin rằng quyển sách này sẽ nâng cao đáng kể vốn từ vựng tiếng Pháp, giúp bạn củng cố kiến thức tiếng Pháp của mình và giao tiếp tiếng Pháp một cách hiệu quả.

2 Cách Sử Dụng Động Từ Tiếng Pháp
Cách sử dụng động từ trong tiếng Pháp là một vấn đề cực kỳ khó khăn đối với chúng ta, vì cách chia động từ không có trong tiếng Việt. Vì thế, tác giả đã biên soạn cuốn sách này nhằm giúp cho người học Việt Nam hiểu rõ cách chia động từ, cách sử dụng các mốt và các thì trong tiếng Pháp.
Cách trình bày dưới dạng sơ đồ và các công thức ngữ pháp làm cho các bài học được rõ ràng hơn và dễ hiểu hơn. Đa số các thí dụ đã được dịch ra tiếng Việt để làm nổi bật các điểm khác nhau và giống nhau giữa hai thứ tiếng. Nhiều bài tập kèm theo đáp án tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những ai muốn tự học tiếng Pháp…
Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ tiếng Pháp của mình.

3 Tự Học Tiếng Pháp Trong 24 Giờ
Mục đích của quyển “Tự học tiếng Pháp trong 24 giờ” là nhằm giúp bạn đọc tự học tiếng Pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả, nâng cao kỹ năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Pháp trong tất cả các loại tình huống thường gặp hàng ngày. Chỉ cần dành ra 24 giờ trong quỹ thời gian của bạn để học ngữ pháp, từ vựng và các cụm từ được trình bày trong các giờ học, chắc chắn khả năng nói tiếng Pháp của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Khác với những quyển sách học ngoại ngữ khác, “Tự học tiếng Pháp trong 24 giờ” được bố cục thành 24 giờ học rõ ràng, mỗi giờ là một kỹ năng mà người học tiếng Pháp sẽ thấy hữu ích và có thể áp dụng được trong nhiều tình huống giao tiếp xã hội, cho và nhận thông tin, đưa ra sự thuyết phục, biểu lộ cảm xúc, và diễn đạt các nhu cầu khi đi picnic, đi công tác hay đi du lịch, gọi món ăn và thức uống trong nhà hàng, tìm kiếm sự giúp đỡ, và yêu cầu được chăm sóc y tế. Đây là những giờ học rất bổ ích, thiết thực cho bất kỳ ai mong muốn nắm vững các kỹ năng làm việc và giao tiếp thành thạo với người bản xứ.

Mỗi giờ được chia nhỏ thành những đơn vị từng phần hợp lý và dễ học, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn học sinh – sinh viên học tiếng Pháp và những người sắp đi du lịch Pháp linh động xử lý mọi tình huống như thể bạn đang ở một đất nước nói tiếng Pháp.

4 Giao Tiếp Tiếng Pháp Cơ Bản
Bạn chưa biết tiếng Pháp và muốn du học tại Pháp? Bạn muốn đi du lịch hay gặp gỡ bạn bè đối tác nói tiếng Pháp? Bạn muốn nói tiếng Pháp như người bản xứ? Cuốn “Giao tiếp tiếng Pháp cơ bản” này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cuốn sách đã sưu tầm gần 400 câu được sử dụng nhiều trong các bối cảnh giao tiếp khác nhau, nhất là các tình huống trong cuộc sống thường ngày, giúp bạn nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả học tập và củng cố niềm tin khi giao tiếp với người Pháp, nhất là lần đầu gặp mặt. Nội dung cuốn sách là gần 200 mẫu câu ngắn thường dùng, ứng với mỗi mẫu câu có hai tình huống kèm theo. Bạn nên học thuộc lòng các câu giao tiếp này để sử dụng khi cần thiết.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là người bạn hữu ích giúp bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có thể tự trang bị kiến thức cho mình, tự tạo thêm cho mình một công cụ giao tiếp cũng không kém phần quan trọng trong thời đại hiện nay.

5 Tiếng Pháp Thành Ngữ Và Từ Điển Thông Dụng
Tiếng Pháp được nói khắp Châu Âu và được xem là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới. Một nước Bỉ nói tiếng Pháp, và tiếng Pháp tranh đua với tiếng Anh vì nó là ngôn ngữ thứ 2 sáng giá nhất ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý. Thậm chí giấy thông hành cũng được dịch sang tiếng Pháp. Có lẽ bạn cũng quen với một số ngôn ngữ thơ ca. Như Bonjour, c’est la vie, bon appétit, merci, au revoir, và bon voyage! Cụm từ quan trọng nhất là s’il vous plait (xin vui lòng), được phát âm see voo play và dùng một cách tự do. Người Pháp sẽ lưu tâm và yêu thích câu nói này.

6 Cách Chia Và Sử Dụng Các Động Từ Thông Dụng Nhất Trong Tiếng Pháp
Những ai học và tìm hiểu tiếng Pháp hẳn đều biết một hệ thống động từ vô cùng phong phú, nhưng cũng khá phức tạp. Phần lớn chúng ta đều gặp khó khăn khi chia động từ tiếng Pháp ở các thời, thức khác nhau và nhất là các cấu trúc đi kèm các động từ đó. Nếu không nắm được cách chia cũng như cách sử dụng động từ, chắc chắn chúng ta không thể học tốt tiếng Pháp được.

Cuốn sách bao gồm bốn phần: Trong phần I, giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về động từ tiếng Pháp; trong phần II sẽ trình bày cách chia ba nhóm động từ cơ bản, từ đó các bạn có thể áp dụng để chia những động từ mà các bạn cần. Có một lưu ý nhỏ: đối với động từ nhóm 3 (động từ bất quy tắc) người học nên học thuộc lòng cách chia từng động từ cụ thể để tránh nhầm lẫn. Trong phần III, là phần trọng tâm của cuốn sách này, cung cấp cho bạn đọc bảng chia động từ chuẩn của 112 động từ thông dụng, đồng thời kèm theo những cấu trúc thường gặp của các động từ này để người học tiện sử dụng. Ở phần IV là những bài tập nhằm giúp bạn vận dụng các kiến thức đã học được.

7 Tiếng Pháp Trong Mọi Tình Huống – Chương Trình Hữu Nghị Thế Kỷ XXI
Cuốn sách nhỏ này cung cấp những bài hội thoại và từ vựng có ích cho bạn trong khi cần giao tiếp với người Pháp. Nó rất thiết thực đối với một số trường hợp bạn sẽ gặp phỉa trong thời gian một tháng lưu lại trên đất Pháp theo Chương trình Hữu nghị thế kỷ XXI.

Trong chương “Tiếng Pháp căn bản”, chọn ra 74 kiến thức căn bản mà bạn sẽ được học trước khi đến Pháp trong chương trình Hướng dẫn chung sau khi tới Pháp. Mục đích là cung cấp những bài tiếng Pháp đơn giản trong hai chương trình nói trên.

Chương “Các cách diễn đạt trong những tình huống xác định” được viết dựa trên cơ sở những tình huống thực tế, để khi gặp phải bạn sẽ có thể áp dụng. Với nhiều cách diễn đạt khác nhau rồi sắp xếp lại theo cách thức để bạn có thể tìm thấy những phần thích hợp nhằm diễn đạt được những mong muốn, suy nghĩ bằng tiếng Pháp. Bạn hãy cố gắng dùng các ví dụ càng nhiều càng tốt bằng cách thay thế các từ vựng khác nhau vào các mẫu câu. Trong phần “Lưu lại nhà người Pháp” với những cách diễn đạt bạn có thể dùng trường hợp muốn trao đổi với chủ nhà. Ngoài ra còn có những phần khác như “Đi ăn ở ngoài”, “Di chuyển”, sẽ giúp bạn trong khi bạn đi ăn hoặc đi chơi ở ngoài. Vì vậy mời bạn tham khảo phần này khi lưu lại nhà người Pháp.

8 Giao Tiếp Tiếng Pháp Thực Hành – Le Francais Pratique
Cuốn sách này cung cấp cho độc giả một cách học tiếng Pháp: học giao tiếp thực hành, để giúp các độc giả có nhu cầu nhanh chóng nắm được cách nói tiếng Pháp trong những hoàn cảnh thường gặp khi mình sang Pháp hoặc gặp gỡ, làm việc với người Pháp. Việc giao tiếp đó được dàn dựng trong 6 chủ đề chính: kiến thức cơ bản trong giao tiếp, sinh hoạt thường nhật, nghỉ ngơi giải trí, các kỳ nghỉ, công việc thường nhật và sịnh hoạt xã hội.

Nội dung bài học được trình bày trong các mục sau: Từ vựng, đưa ra những từ cần thiết trong mỗi chủ đề giao tiếp; Câu nói, đưa ra các câu nói thường gặp trong chủ đề đó; Đối thoại, thể hiện sự vận dụng thực hành các kiến thức bên trên; và cuối cùng hoặc là Châm ngôn, Tục ngữ hay Chuyện cười nhằm làm phong phú thêm sự vận dụng nói trên.

Trong việc nói tiếng Pháp, có một điều cần chú ý là đại từ tiếng Pháp rất hạn chế, trong khi ở tiếng Việt lại rất phong phú, tuỳ theo người mà dùng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 9 ngành học thuộc lĩnh vực nông lâm nghiệp và thủy sản hot nhất hiện nay
Top 6 quyển sách văn học trong nước của tác giả Nguyễn Nhật Ánh được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách phát triển bản thân của tác giả Ngọc Linh được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách ngoại ngữ của tác giả Lê Huy Lâm được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về ai cập được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về dạy làm giàu được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về đầu tư được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 10 trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất ở khu vực miền Nam nước ta
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN