Top 8 cuốn sách tin học bằng ngoại ngữ được mua nhiều nhất hiện nay

0
308

Bỏ qua những bận rộn ngày thường, dịp cuối tuần các bạn nên dành thời gian tự thưởng tâm hồn mình bằng những cuốn . Một cuốn hay hoàn toàn có thể giúp bạn bổ sung thêm góc nhìn mới về cuộc sống, kiến thức và ngày càng yêu đời hơn đấy! Topxephang.com xin chia sẻ với các bạn 8 cuốn tin học bằng ngoại ngữ được mua nhiều nhất hiện nay

1 Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin – English For It & Computer Users
Việc đọc các tài liệu và hướng dẫn bằng tiếng Anh trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) là một nhu cầu cấp thiết, tiến tới việc hội nhập CNTT trong khu vực và trên thế giới, đó là giảng và học các chuyên đề bằng tiếng Anh. Trước tình hình đó, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật cho biên soạn cuốn sách này nhằm giúp học sinh, sinh viên phát triển những kiến thức cơ bản để giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhành công nghệ thông tin. Sách có thể dùng trong các trường đại học, cao đẳng, và dạy nghề cho học sinh, sinh viên đã biết làm chủ những mẫu câu tiếng Anh thông dụng nhưng muốn mở rộng và nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ trong mỗi trường công nghệ thông tin.

Cách cập nhật và bao gồm tất cả những khái niệm cơ bản trong ngành công nghệ thông tin nhằm giúp học sinh, sinh viên mới làm quen với chuyên ngành này tiếp thu những kiến thức hữu ích về môn học.

Với 7 bài bao gồm nhiều chủ đề về công nghệ thông tin, sử dụng các bài đọc và hình minh họa được trích từ sách, báo, các tạp chí chuyên ngành máy tính, Internet, trang Web, sách hướng dẫn và các mẩu tin quảng cáo nhằm giúp học viên thu nhận và phát triển những kỹ năng cần thiết để học các chuyên ngành Công nghệ Thông tin sau này. Giáo trình đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng đọc; những thuật ngữ và từ vựng quan trọng được tách ra thành một mục riêng để thu hút và phát triển vốn từ của học viên; trong mỗi bài có phần bài tập ngữ pháp giúp học viên ôn lại những điểm ngữ pháp cơ bản. Phần cuối giáo trình là bảng tra cứu các thuật ngữ chuyên ngành đã được dịch sang tiếng Việt, đáp án và một số gợi ý giảng dạy cần thiết cho giáo viên.

Giáo trình dễ sử dụng cho cả giáo viên và học sinh nhờ cách trình bày rõ ràng, sử dụng nhiều hình ảnh và đồ họa. Đây là giáo trình hữu ích cho những người muốn có được những kỹ năng vốn được coi là bắt buộc để có thể làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào của ngành CNTT.

2 Tin Học Ứng Dụng Tiếng Anh Tin Học Đồ Hoạ Và Thiết Kế
” Tin Học Ứng Dụng Tiếng Anh Tin Học Đồ Hoạ Và Thiết Kế ” là quyển sách nằm trong tủ sách 2 trong 1. Sách trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt gồm 185 chủ điểm. Những chủ điểm này thuộc chuyên đề Corel Draw 12 và AutoCad.

Sách không những trang bị kiến thức tin học mà còn giúp độc giả luyện kỹ năng đọc hiểu và dịch tiếng Anh. Phần cuối sách cung cấp các từ vựng tiếng Anh căn bản trong tin học đồ họa. Đây là quyển sách rất cần thiết có trong tủ sách của bạn.

3 Tin Học Ứng Dụng Tiếng Anh Tin Học Excel Và Access
Tin học và tiếng Anh ngày nay có vai trò rất quan trọng trong công việc và đời sống. Cuốn sách này sẽ thật sự hữu ích cho những ai quan tâm đến lĩnh vực trên. Sách gồm 3 phần:

Phần I: Tuyển chọn các bài học tiếng Anh tin học căn bản.

Phần II: Luyện kỹ năng đọc hiểu và dịch tiếng Anh theo chuyên đề Excel – Access.

Phần III: Từ vựng tiếng Anh căn bản trong tin học.

Với nội dung như trên, hy vọng sách sẽ đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh trong lĩnh vực tin học của các bạn.

4 Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm
Để đáp ứng nhu cầu dạy và học tiếng Anh của giáo viên và sinh viên trong một chuyên ngành hoàn toàn mới tại Việt Nam, chúng tôi sưu tập, biên soạn và phát hành sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Kỹ Thuật Phần mềm .

Sách được biện soạn dựa trên nhiều nguồn tham khảo trong và ngoài nước, đặc biệt là quyển Fundamentals of Software Engineering của tác giả Corlo xuất bản năm 2003. Nội dung của quyển sách gôm 8 chương, trình bày những vấn đề căn bản nhất của kỹ thuật phầm mềm như tông quan về phần mềm, bản chất và chất lượng của phần mềm, các nguyên lý kỹ thuật phần mềm, thiết kế và kiến trúc phần mềm, đặc trưng kiểm định, quy trình sản xuất phần mềm và quản lý kỹ thuật phần mềm.

Bởi vì mục tiêu chính của nội dung sách là dạy tiếng Anh chuyên ngảnh, để qua đó vừa rèn luyện kỹ năng đọc hiểu ngoại ngữ vừa rèn luyện kỹ năng lĩnh hội chuyên môn nên trong phần bố cục mỗi chương, chúng tôi lần lược giới thiệu mục đích yêu cầu, nội dung chính của bài học, ghi chú từ vựng, dịch mẫu câu và đoạn văn theo từng chủ điểm, qua đó giúp người đọc nhanh chóng và nắm bắt vấn đề và nâng cao kỹ năng luyện dịch.

5 Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Khoa Học Máy Tính – A Course Of Basic English For Computer Science (Dành Cho Sinh Viên Khoa Học Tự Nhiên, Kỹ Thuật, Công Nghệ Thông Tin)
Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Khoa Học Máy Tính Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của các sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính.
Sách gồm 9 chương, trình bày những vấn đề căn bản nhất của chuyên ngành khoa học máy tính như: Các khái niệm cơ bản về máy tính, thiết kế và hoạch định chương trình, viết mã chương trình và các lệnh nhập/ xuất đơn giản, cấu trúc điều khiển và vấn đề viết chương trình, các hàm và thường trình con, mảmg và chuỗi, các file dữ liệu, lập trình hướng đối tượng và các cấu trúc đữ liệu.
Bố cục của mỗi chương gồm phần mục đích yêu cầu, trình bày nội dung bài học theo từng chủ điểm bằng tiếng Anh, chú thích từ vựng và hướng dẫn dịch, đọc hiểu nội dung qua Tiếng Việt, sau cùng là bài tập có lời giải, bài tập bổ sung và đáp án.

6 Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Ứng Dụng Công Nghệ Internet & Thư Điện Tử Để Tìm Kiếm Người Và Thông Tin Giao Dịch Kinh Doanh , Mua Sắm Trên Mạng
Giáo Trình tiếng Anh Chuyên Ngành – Ứng Dụng Công Nghệ Internet & Thư Điện Tử Để Tìm Kiếm Người Và Thông Tin Giao Dịch Kinh Doanh , Mua Sắm Trên Mạng dùng cho học sinh và sinh viên khoa học kỹ thuật.

Sách được trình bày dưới hình thức song ngữ Anh Việt.Nội dung gồm 3 phần chính như sau:
Phần 1: Giao tiếp kinh doanh bằng thư điện tử.
phần 2: Tìm kiếm thông tin trên mạng internet.
Phần 3: Biên soạn và xuất bản Wesbite.
Với nội dung phong phú và bố cục chặt chẽ, hy vọng rằng sách sẽ là nguồn tư liệu tham khảo quý báu cho bạn đọc.

7 Phần Mền Biểu Diễn Và Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu
Bộ sách HÃT ĐẾN VỚI THẾ GIỚI CỦA MÁY TÍNH ra đời nhằm mục đích cung ứng cho bạn đọc những tri thức về máy tính một cách đầy đủ, từ sự cấu tạo, những nguyên lý vận hành, lưu trữ thông tin, đến những ứng dụng trong mọi lĩnh vực: đồ họa. thiết kế, xử lý ảnh, truyền thông đa phương tiện… Và đặc biệc bộ sách này được viết dưới dạng song ngữ Anh Việt cón nhằm mục đích giúp bạn mau chống tích luỹ vốn từ vựng và trao dồi kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh để có thể đọc sách Tin Học và các nhành liên quan bằng tiếng Anh, để có thể truy cập và hiểu được các thông tin trên internet.

8 Đồ Họa Máy Tính Và Thiết Kế
Hãy đến với thế của máy tính ra đời nhằm mục đích cung úng cho bạn đọc những tri thức về máy vi tính một cách đầy đủ nhất, từ sự cấu tạo, những nguyên lý vận hành, lưu trữ thông tin, đến mội lĩnh vực : đồ họa, thiết kế, xử lý ảnh, truyền thông đa phương tiện…
Và đặc biệt bộ sách này được viết dưới dạng song ngữ Anh Việt còn nhằm mục đích giúp bạn mau chống tích luỹ vốn từ vựng và trao dồi kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh để có thể đọc sách tin học và ngành liên quan tiếng Anh, để có thể truy cập và hiểu được các thông tin trên intrenet.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN