Top 4 xe Honda Of Road được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

0
1433
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể thấy, phong trào chơi xe phân khối lớn chưa bao giờ nổi lên mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh thị trường xe phổ thông đang rơi vào tình trạng bão hòa, thu nhập bình quân của người dân tăng lên khiến nhu cầu sở hữu xe phân khối lớn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, giá của các mẫu xe phân khối lớn hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người, trong khi hàng loạt thương hiệu mô tô phân khối lớn cao cấp cũng mở đại lý chính hãng tại Việt Nam, khiên bạn không biết chọn chiếc nào. Topxephang.com xin gợi ý danh sách 4 xe Honda Of Road được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

1 HONDA CRF250L
Honda CRF250L là mẫu xe cào cào 250 phân khối với thiết kế đồng hồ điện tử LCD, bình xăng kiểu dáng mới. Đuôi xe thiết kế lại phong cách MX với ống xả thon gọn hơn, đèn hậu vuốt nhọn. độ cao yên của CRF250L 830 mm. Tay lái thu gọn hơn để dễ dàng di chuyển trong phố đông, cần gẩy số kiểu chống gãy mới.

2 HONDA CRF250L RALLY
Honda CRF250L Rally là mẫu xe được lấy cảm hứng từ CRF450 Rally từng được lái bởi đội đua HRC trên đường đua phượt nguy hiểm nhất hành tinh Dakar và dựa trên phiên bản CRF250L tiêu chuẩn. Xe được bổ sung thêm kính chắn gió phía trước, đèn pha LED thiết kế bất đối xứng và bộ bảo vệ động cơ cùng ốp ống xả màu đen. Độ cao gầm của CRF250L Rally cao hơn 15 mm so với bản tiêu chuẩn, yên cao hơn 20 mm và chiều dài tổng thể cũng dài hơn 50 mm.

3 HONDA XR650L
Honda XR650L là dòng xe chạy đa địa hình. So với phiên bản tiền nhiệm, XR650L được điều chỉnh ánh sáng thích hợp hơn cho các đèn xi-nhan, đèn pha và đèn hậu, nhưng vẫn giữ tất cả mọi thứ kể cả hệ thống treo cho tới các tấm ốp thân và đường khía trên lốp đều nhằm vào chức năng chạy đa địa hình. Tấm yếm trước gắn trên cây ba tạo hình như chân uốn dựa vào hệ thống treo. Một tấm ốp che đậy động cơ và giữ chức năng làm mát bằng không khí cho bộ phận cung cấp sức mạnh này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN