Top 4 xe Yamaha Touring được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

0
1178
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể thấy, phong trào chơi xe phân khối lớn chưa bao giờ nổi lên mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh thị trường xe phổ thông đang rơi vào tình trạng bão hòa, thu nhập bình quân của người dân tăng lên khiến nhu cầu sở hữu xe phân khối lớn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, giá của các mẫu xe phân khối lớn hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người, trong khi hàng loạt thương hiệu mô tô phân khối lớn cao cấp cũng mở đại lý chính hãng tại Việt Nam, khiên bạn không biết chọn chiếc nào. Topxephang.com xin gợi ý danh sách 4 xe Yamaha Touring được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

1 YAMAHA FJ09
Yamaha FJ09 là mẫu xe dành cho những chuyến đi tour (đi phượt) xa, với cặp phuộc trước Upside Down có hành trình dài (137mm), FJ-09 sẽ mang lại cảm giác êm ái khi đi qua địa hình khó khăn như gồ ghế, đất đá.Bộ quây của Yamaha FJ-09 thiết kế theo dạng tầng lớp để chắn gió tốt hơn và đảm bảo hiệu suất khí động mà không gây ra tiếng ồn lớn. Ngoài ra, bộ quây còn ôm trọn cụm đèn pha đôi dạng LED hiện đại.

2 YAMAHA FJR1300A
Yamaha FJR1300A thuộc dòng Touring nhưng mang một phong cách thể thao, xe có động cơ bốn xi lanh nội tuyến làm mát bằng chất lỏng 1298cc, 16 van, nhỏ gọn và nhẹ, cung cấp công suất và momen xoắn tuyệt vời giúp cho quá trình tăng tốc. Xe với những điều chỉnh dành cho người lái và cả người đồng hành phía sau với nút điều chỉnh kính chắn gió, yên xe được thiết kế thoải mái cho cả người lái và người ngồi sau, thùng chứa nhiên liệu lớn 6,6 gallon phù hợp cho những chuyến hành trình dài.

3 YAMAHA FJR1300ES
Yamaha FJR1300ES mang thiết kế đậm chất thể thao hơn so với những xe touring khác. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch, dung tích 1.298 phân khối. Truyền tải 6 tốc độ với tỷ lệ điều chỉnh cung cấp đều nhau chuẩn bị cho cưỡi thể thao và một hộp số 6 cao cho cưỡi lộ thoải mái. Ngoài ra, hộp số truyền đã được sửa đổi để cung cấp chạy mượt mà hơn và êm hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN