Top 6 tựa sách hay của tổng thống Donald Trump được nhiều người mua nhất hiện nay

0
789
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay của tổng thống Donald Trump được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Nghĩ Như Nhà Vô Địch

Nhiều năm qua, tôi đã chứng kiến nhiều người với những khát vọng thành công và tôi là một trong số họ. Dù chưa đạt đến đỉnh cao nhất nhưng tôi đã ít nhiều đạt được một số thành tựu. Vì vậy tôi thường tự hỏi những “bí quyết” thành công của mình là gì. Tôi không nghĩ chúng là bí quyết nhưng mỗi người trong chúng ta đều cần một công thức hiệu quả cho chính mình.

Cuốn sách này thể hiện quá trình tư duy mà tôi tin sẽ có thể dẫn mọi người đến thành công. Chúng rất có hiệu quả với tôi. Đó là một mặt khác của tôi, mặt phản chiếu thể hiện những nguồn lực của tôi và cách tôi áp dụng chúng vào bức tranh toàn cảnh – cuộc sống. Hình ảnh mà bạn thường thấy về tôi qua các phương tiện truyền thông là một con người dễ chịu, tự tin, đôi lúc hơi mạnh miệng nhưng chân thành. Lý do mọi người thích tôi là vì tôi thẳng thắn. Lý do mọi người ghét tôi cũng vì tôi thẳng thắn. Nhưng lý do khiến tôi thành công là vì tôi có thể cắt bỏ những việc làm vô nghĩa để đi thẳng đến cốt lõi vấn đề.

Nghĩ Như Nhà Vô Địch là một ví dụ của phương pháp sống và kinh doanh. Tôi chọn một đề tài, suy nghĩ về nó, phân tích rồi đặt nó trở lại công thức mà tôi tin sẽ là lời khuyên sáng suốt. Tôi luôn thích dành thời gian và sức lực tìm hiểu thấu đáo một vấn đề để có câu trả lời độc đáo và hiệu quả.

Khi còn đi học, cha tôi, ông Fred c. Trump hay gửi những câu trích dẫn đầy cảm hứng cho tôi mỗi ngày. Rất nhiều câu trong số đó là về tinh thần lãnh đạo, làm thế nào để là nhà vô địch trong cuộc sống. Tôi đã học được rất nhiều từ chúng và đến nay tôi vẫn rất thích, vì vậy tôi trích giới thiệu một ít trong cuốn sách này.

Tôi may mắn được Cha chỉ dẫn trong cuộc sống, và tôi hy vọng những dòng viết này cũng sẽ có ích cho bạn. Tôi muốn dành tặng cuốn sách này để tưởng nhớ Cha và những gì ông đã dạy tôi. Tôi cũng hy vọng việc chia sẻ những kiến thức này sẽ hướng dẫn cũng như truyền cảm hứng cho bạn.

2 Chạm Tay Hóa Vàng

Lý do mà Robert T. Kiyosaki tự sản xuất cuốn Dạy con làm giàu là vì không có nhà xuất bản nào mà Robert tìm đến đồng ý sản xuất nó.

Có hàng ngàn cuốn sách về kinh doanh. Cuốn sách Chạm Tay Hóa Vàng là dành cho các doanh nhân. Và cuốn sách này sẽ dạy bạn những điều mà những cuốn sách kinh doanh khác không dạy.

Chạm Tay Hóa Vàng là cuốn sách nói về phương pháp sống và quá trình khởi nghiệp kinh doanh được rút ra từ chính quá trình khởi nghiệp và thành công của vị Tổng thống Mỹ và tỷ phú người Mỹ gốc Nhật Robert Kiyosaki.

Đó chính là cả một quá trình mà 2 ông cho rằng sẽ rất có ích cho mọi người trong hành trình đi đến thành công, cả 2 tác giả đã giành rất nhiều thời gian để chứng thực và kiểm nghiệm về những điều mà họ đã chia sẻ, đồng thời có những lời khuyên đến bất cứ ai muốn đi đến thành công đều phải cần một công thức tính toán cho riêng mình.

Chạm Tay Hóa Vàng hứa hẹn sẽ giúp những ai có đam mê thành công

Chạm Tay Hóa Vàng chính là một cuốn sách viết về các doanh nhân, về cách tạo lập – xây dựng một công ty từ chính những kinh nghiệm quý báu của hai doanh nhân đứng hàng đầu nước Mỹ: Donald Trump và Robert Kiyosaki. Xứng đáng là cuốn sách quý, cần nâng niu trong hành trình thực hiện khát vọng làm giàu của mỗi người.

3 Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Nếu bạn muốn trở thành triệu phú , thì bạn phải có tư duy triệu phú, nếu bạn muốn trở thành tỷ phú thì bạn cũng cần phải có một tư duy của tỷ phú , nhưng chỉ cần bạn hiểu được 10% nội dung của quyển sách muốn truyền tải thì bạn có thể sẽ trở thành triệu phú trong tương lai, quyển sách viết về lối suy nghĩ, cách thức giải quyết vấn đề, về đời sống hằng ngày của những tỷ phú, cho chúng ta thấy suy nghĩ của những tỷ phú hoàn toàn rất khác xa so với người bình thường, nếu bạn muốn trở thành tỷ phú trong tương lai, thì hãy đọc những suy nghĩ của Donald Trump, bạn sẽ biết tại sao họ là những người giàu nhất thế giới, quyển sách tuyệt vời, đặt biệt mình rất thích chương về bất động sản của tác giả

Nôi dung của toàn bộ cuốn sách có thể được tóm gọn bằng hai từ “Nghĩ lớn”, đó cũng chính là triết lý mà Donald Trump cho là nền tảng cho sự thành công vượt bậc của ông. Sách cô đọng, dễ hiểu và gần gủi, đưa người đọc đến với mọi ngõ ngách trong cuộc đời của một tỷ phú tuy giàu nhưng cũng hết sức giản dị này. Thông qua các tình huống thực tế mà tác giả phải đối mặt, ông đã để người đọc tự rút ra bài học thông qua cách xử lý của một con người thành đạt. Xin cảm ơn Trump vì đã không ngại sẻ chia bí quyết làm giàu đến với mọi người. Tôi sẽ luôn ủng hộ và tìm đọc các tựa sách của ông.
Một cuốn sách đầy tâm huyết của Donald Trumb, một nhà tỷ phú rất nổi tiếng của Mỹ. Ông đã đưa ra những lời khuyên rất bổ ích về việc đầu tư bất động sản, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Cuốn sách được trình bày tuần tự logic và khá hấp dẫn khi đọc. Những bài học của ông của ông được đúc kết từ những kinh nghiệm trong kinh doanh và trong cuộc sống của ông sau nhiều năm, do đó mang tính trải nghiệm rất cao và đầy tính thực tế. Một cuốn sách đáng đọc cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

4 Tôi Đã Làm Giàu Như Thế

Phương châm của Donald là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì vậy cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế ra đời, chỉ vì theo chính lời tác giả: “Có ít nhất năm tỉ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”. Vắn tắt, nhanh gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc.
Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn.

5 Trump 101: Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Bạn đã đọc Tôi đã làm giàu như thế, Đường đến thành công đỉnh cao, Nghĩ như một tỷ phú của Donald J. Trump thì không thể bỏ qua Trump 101, con đường dẫn đến thành công. Trong cuốn sách này với vai trò vừa là nhà tư vấn, vừa là bạn đồng hành, Donald J. Trump sẽ chia sẻ cùng bạn những bí quyết cũng như những chiến lược giúp bạn phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất và có được những định hướng đúng đắn nhất trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

6 Nghệ Thuật Đàm Phán

Quyển sách cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày – cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống – cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN