Top 6 quyển sách ngoại ngữ của tác giả The Windy được mua nhiều nhất hiện nay

0
1553
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách ngoại ngữ của tác giả The Windy được mua nhiều nhất hiện nay

1 Cấp Tốc Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ Con Số 0
Để có thể chinh phục được kiến thức ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, bạn cần đầu tư thời gian và phương pháp học khoa học và thích hợp. Hy vọng rằng những tuyệt chiêu nhỏ mà chúng tôi đề cập về cuốn sách “Cấp Tốc Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ Con Số 0” sẽ giúp ích cho quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả hơn. Mỗi đơn vị bài học là chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng được nghiên cứu, có nhiều tranh ảnh minh họa sinh động giúp các đối tượng học sinh, sinh viên liên kết hình ảnh, ngôn ngữ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo niềm say mê, hứng thú cho người học.

2 Cấp Tốc Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh
Các em học sinh thân mến, từ năm 2017, kỳ thi THPT quốc gia môn tiếng Anh sẽ bao gồm 50 câu trắc nghiệm bao trùm toàn bộ kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp lớp 10, 11 và 12. Đề thi sẽ có những câu dùng để phân loại học sinh (câu khó). Để giúp các em làm tốt bài thi, tác giả biên soạn cuốn bộ đề ôn thi mang tên “ CẤP TỐC CHINH PHỤC ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH” học kèm với cuốn Bí quyết ôn thi THPT môn tiếng Anh cùng tác giả.

Cuốn sách nhằm giúp các em học sinh không những làm quen với dạng đề thi trắc nghiệm 50 câu mà còn giúp các em luyện tập các kỹ năng làm bài dưới áp lực thời gian. Sau mỗi đề thi đều có đáp án và lời giải thích. Điều này càng thích hợp với những em học sinh tự học.

Cuốn sách phù hợp với đối tượng học sinh muốn ôn thi THPT tiếng Anh hoặc giáo viên luyện thi THPT môn tiếng Anh.

3 Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0
Bạn bận rộn? Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc?

Hay bạn luôn tự ti với khả năng tiếng Anh của mình?

Bạn chưa học được cách phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh?

Bạn cảm thấy bất lực, chán nản với việc học tiếng Anh của bạn?

Với vô vàn các lý do, vậy làm sao để “tấn công và đánh bại” tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất? Cuốn sách Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 sẽ là câu trả lời làm bạn bị thuyết phục. Cuốn sách sẽ giúp bạn:

• Trải nghiệm phương pháp siêu tốc, siêu độc đáo và đầy thú vị

• Loại bỏ ngay nỗi sợ giao tiếp

• Phát triển phản xạ tiếng Anh linh hoạt hiệu quả trong các tình huống hội thoại thực tế

• Phát âm chuẩn theo phương pháp tự nhiên

• Tự tin trò chuyện với người nước ngoài ngay từ bây giờ

Đừng để tiếng Anh trở thành một trở ngại giữa bạn và mơ ước của mình.

4 Bí Kíp Tránh Bẫy Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Anh
Trong tiếng Anh có một số từ thường gây ra sự nhầm lẫn cho người sử dụng. Có nhiều lý do tại sao những từ đó dễ nhầm lẫn. Chẳng hạn chúng trông có vẻ giống nhau khi viết nhưng lại mang nghĩa khác nhau. Hoặc hai từ trông có vẻ tương tự nhau và liên quan đến nhau chặt chẽ nhưng nghĩa không giống nhau.

Cuốn sách cung cấp những từ dễ nhầm lẫn có ví dụ đi kèm, giúp bạn khi phân vân không biết nên dùng từ nào thích hợp, cho đúng tình huống.

Hy vọng rằng, cuốn sách “Bí kíp tránh bẫy những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh” sẽ trở thành người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

5 Tuyển Tập Các Bài Test Luyện Thi Tiếng Anh (Trình Độ B)
Sách gồm 30 đề luyện thi, được biên soạn dựa theo nội dung của các đề thi thực tế tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Thêm vào đó, có một số bài cung cấp nhiều dạng bài tập như: bài tập ngữ pháp, bài tập từ vựng, bài tập trắc nghiệm… Tất cả các bài luyện thi đều được trình bày theo logic chặt chẽ, đồng thời cũng mang tính đa dạng phong phú nhằm tạo hứng thú học tập cho học viên. Sau mỗi bài kiểm tra đều có đáp án kèm theo để học viên có thể đối chiếu, so sánh.

6 Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh
Cuốn sách giúp bạn nắm vững và nâng cao kiến thức về động từ tiếng Anh từ cấu trúc, cách sử dụng, cách chia động từ trong từng tình huống.

Phần bài tập thực hành sau mỗi chủ điểm sẽ giúp người học được ôn luyện và ghi nhớ lâu hơn ngay sau khi học phần lý thuyết về động từ.

Là cẩm nang không thể thiếu dành cho học sinh, sinh viên khi học tiếng Anh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN