Top 6 quyển sách ngoại ngữ của tác giả Nguyễn Thành Yến được mua nhiều nhất hiện nay

0
2198
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách ngoại ngữ của tác giả Nguyễn Thành Yến được mua nhiều nhất hiện nay

1 Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài (Vấn Đề An Toàn Và Sức Khỏe)
Cuốn sách này gồm có 7 bài, mỗi bài đề cập đến một tình huống thực tế:

Unit 1: Đi bác sĩ

Unit 2: Đi đến hiệu thuốc tây

Unit 3: Dọn dẹp nhà

Unit 4: Phương thuốc thay thế

Unit 5: Tường thuật vụ án

Unit 6: Nhờ sửa đồ dùng

Unit 7: Các dịch vụ xã hội

2 Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Anh
Đây là sách hướng dẫn không thể thiếu dành cho những ai muốn giao tiếp bằng tiếng Anh khi đi du lịch cũng như trong cuộc sống thường ngày.

– Sách cung cấp những kiến thức quan trọng về phát âm, từ vựng, ngữ pháp cùng rất nhiều từ và câu thiết yếu liên quan đến các chủ đề thường gặp.

– Mỗi chủ đề đều có mục lời khuyên hữu ích và thông tin về văn hóa.

– Từ điển Việt-Anh và Anh-Việt ở cuối sách sẽ hỗ trợ bạn trong rất nhiều tình huống.

– Kèm theo sách là phần ghi âm 250 câu tiếng Anh (tập trung vào hoạt động giao tiếp và chuẩn bị cho chuyến đi). Bạn có thể luyện nghe nói và phát âm trong đĩa MP3.

Quyển sách này sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh một cách thoải mái và tự tin.

3 Hướng Dẫn Đàm Thoại Tiếng Anh
Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, nói tiếng Anh như người bản ngữ là chuyện hoàn toàn trong tầm tay, vì giờ đây quyển sách này sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.

4 Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở
Bộ sách này được biên soạn nhằm trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết trong chương trình tiếng Anh bậc trung học cơ sở đồng thời giúp bạn cải thiện kỹ năng làm bài.

Bằng cách thực hành các bài tập có độ khó tăng dần, bạn sẽ nắm vững kiến thức đã học ở trang tóm tắt. Qua phần đáp án có lời giải thích chi tiết, bạn sẽ nhận ra và khắc phục những lỗi đã mắc phải để đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh.

5 24-hour English – Tiếng Anh 24 Giờ
Nhiều người học tiếng Anh hàng chục năm mà vẫn không nói được câu nào. Nguyên nhân là do họ tập trung vào những thứ quá cao siêu, ít được sử dụng trong thực tế cuộc sống. Họ học chủ yếu là cho mục đích thi cử. Nhưng giờ đây thế giới không ngừng thay đổi. Nếu đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh mà không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ này, bạn sẽ khó đạt được những kết quả mỹ mãn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Muốn nói tiếng Anh tốt, bạn hãy bắt đầu từ những chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Cuốn 24-hour English – Tiếng Anh 24 giờ sẽ cung cấp cho bạn từ vựng, những câu thoại, bài hội thoại xoay quanh các chủ đề như thế để bạn có thể sử dụng từ lúc thức dậy vào buổi sáng cho đến khi đi ngủ vào buổi tối. Đây là quyển sách vô cùng hữu ích cho những ai muốn phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật.

Khi học với sách này, bạn đừng đọc quá nhanh mà thỉnh thoảng nên dừng lại. Mỗi lần dừng lại, bạn hãy ngẫm nghĩ, tưởng tượng và luyện phát âm càng nhiều càng tốt. Điều đó sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng nêu trên.

Chúc bạn tìm thấy niềm vui trong quá trình học và thành công trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

6 Grammar Is Not Boring – Ngữ Pháp Không Tẻ Nhạt
Grammar is not boring – Ngữ pháp không tẻ nhạt là người bạn đồng hành không thể thiếu của những ai đang muốn tự học ngữ pháp tiếng Anh. Đây là quyển sách vô cùng hữu ích dành cho học sinh, sinh viên và đặc biệt lý tưởng đối với người mất căn bản ngữ pháp.

Sử dụng tiếng Anh đúng ngữ pháp mang lại nhiều lợi thế cho bạn trong học tập, công việc và giao tiếp. Nhiều người vẫn nghĩ rằng ngữ pháp tiếng Anh khô khan và khó nhớ. Thật ra, bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có những quy tắc ngữ pháp riêng, vấn đề là bạn cần chọn cho mình tài liệu phù hợp. Với nội dung được trình bày đơn giản, cô đọng kèm nhiều hình minh họa sinh động, quyển sách này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời cho bạn thấy rằng học ngữ pháp tiếng Anh không nhàm chán mà vô cùng lý thú.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trường dạy ngành khoa học xã hội và nhân văn khách sạn dễ xin được việc nhất Hà Nội
Top 10 trường dạy ngành cơ điện tử dễ xin được việc nhất Hồ Chí Minh
Top 10 trường cao đẳng dạy ngành công nghệ sinh học dễ xin được việc nhất miền bắc
Top 10 trường đại học nổi tiếng tại Hong Kong cho các du học sinh
Top 6 quyển sách tin học của tác giả Nguyễn Ngọc Tuấn được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về đàm phán kinh doanh được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về cách chơi cờ tướng được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách đạt giải nobel văn học được nhiều người mua nhất hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN