Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Cần Thơ

0
2477
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Cần Thơ

1 Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt
Được thành lập vào năm 2009, trung tâm Anh Ngữ Gia Việt luôn không ngừng cố gắng để xây dựng dịch vụ dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng với khung chương trình giảng dạy tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học. Trong suốt 8 năm qua, trung tâm đã xây dựng được sự tin tưởng trong lòng các học viên và các phụ huynh thông qua việc chứng minh lời cam kết của mình bằng cách đào tạo ra thế hệ trẻ am hiểu tiếng Anh theo các chuẩn mực quốc tế như: IELTS, TOEIC, khung CEF. Nhờ vào cách thức giảng dạy sáng tạo và khoa học, trung tâm hiện nay có đến hơn 1000 học viên theo học và là lựa chọn hàng đầu của những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tại sao bạn nên học tại trung tâm Anh Ngữ Gia Việt?

Trung tâm có đội ngũ bao gồm 90 giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, trong đó 75% các giáo viên hiện đang công tác môn tiếng Anh tại trường Đại Học Cần Thơ và các trường đại học, cao đẳng khác. Còn 25% giáo viên được tuyển chon từ thế hệ sinh viên có trình độ Anh văn xuất sắc và trải qua đào tạo nghiệp vụ nghiêm khắc. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự cộng tác từ các giáo viên người bản xứ từ: Úc, Mỹ, Canada, Philippines.
Các chương trình học phổ biến tại trung tâm là: Tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, TOEIC, IELTS….
Tổng số 38 phòng học, trong đó có 16 phòng có máy lạnh. Trung tâm còn trang bị thêm thư viện tự học, hội trường và phòng máy tính để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.
Giáo trình do trung tâm tự biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng của mỗi lớp.
Chi phí học hợp lý.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 118, đường Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0710)383000 – 6250337

2 Trung tâm Ngoại Ngữ New Window
Trong hơn 6 năm (2010 – 2017) hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ tại Cần Thơ, trung tâm Ngoại Ngữ New Window hiện đang nhận được sự ưu ái từ các thế hệ học viên có nhu cầu học bốn ngoại ngữ “Anh – Nhật – Hàn – Hoa”. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp và uy tín nhất, trung tâm luôn cập nhật các chương trình học và phương pháp dạy sáng tạo và khoa học, trong đó chú trọng vào khả năng áp dụng ngoại ngữ vào cuộc sống thực tiễn.

Tại sao bạn nên học tại trung tâm Ngoại Ngữ New Window?

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy, trong đó các giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đa số có chứng chỉ TESOL.
Môi trường học tập thoải mái, năng động, không tạo áp lực cho học viên.
Trung tâm chú trọng vào khóa học giao tiếp tiếng Anh đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và khóa luyện thi TOEIC.
Giáo trình học được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và được cập nhật thường xuyên.
Cơ sở vật chất phòng học hiện đại, mỗi phòng đều có màn hình dùng làm công cụ dạy học chính.
Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa tùy theo các ngoại ngữ mà học viên học như: English Speaking Club, More Culture Than You Think,… Điều này giúp cho học viên có thể vận dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống và công việc sau này.
Các dịch vụ kèm theo: đăng ký thi chứng chỉ quốc tế, dịch thuật, tư vấn du học, việc làm,…
Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 126A, đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206

3 Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ
Ngay từ khi thành lập vào năm 2009, trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ (AMA Cần Thơ) đã xây dựng được uy tín vững chắc cho một cơ sở đào tào tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại với khung chương trình học đa dạng cho mọi đối tượng học viên ở Cần Thơ và các tỉnh miền tây. Với sứ mệnh “mang đến giá trị giáo dục Mỹ đích thực cho học viên”, AMA không chỉ cung cấp chương trình đào tạo Anh Ngữ đẳng cấp quốc tế mà còn là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

Tại sao bạn nên học ở Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ?

Đội ngũ giáo viên ở AMA Cần Thơ được tuyển dụng từ trụ sở chính với phần lớn các giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand,… đang sở hữu các tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA,…, tất cả đều có trên 2 năm kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh, có nghiệp vụ sư phạm vững chắc và sáng tạo.
AMA xây dựng nên chương trình học và giáo trình cùng với đội ngũ chuyên gia nước ngoài với tiêu chuẩn quốc tế và toàn diện.
Chương trình học đa dạng như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp,…
Học viên được thực hành 4 kỹ năng Anh ngữ mọi lúc mọi nơi, tập trung vào việc giúp người học ứng dụng vào thực tiễn và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy tự nhiên theo phong cách bản ngữ chuẩn mực.
AMA Cần Thơ có 12 phòng học theo chuẩn quốc tế như phòng Movies Learn và phòng Labroom với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ dạy và học hiệu quả nhất.
Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, trong đó cam kết điểm đạt được trong các kỳ thi như: IELTS (5.0 ~ 6.0+), TOEIC (680 ~ 850+).
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 213, đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: 07103 734 848.

4 TRUNG TÂM ANH NGỮ GIA VIỆT
Trung tâm Gia việt được thành lập năm 2009 với phương châm Chất lượng luôn đi đầu. Gia việt đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dạy. Sau hơn 5 năm hoạt động, Gia Việt đã xây dựng uy tín với nhiều học viên. Đến với Gia Việt, học viên sẽ hài lòng về hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ: 118 Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0710 3831 000
Website: trungtamgiaviet.edu.vn

5 Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Cần Thơ
Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Cần Thơ là một trong các trung tâm tiếng anh tại Cần Thơ rất uy tín. Trung tâm giảng dạy chủ yếu cho tất cả sinh viên các khoa của Đại học Cần Thơ. Ngoài ra còn giảng dạy thêm cho những học viên khác bên ngoài trường luyện thi chứng chỉ B, C, TOEIC.
Địa chỉ: Cổng C Khu 2 Đại học, 3/2, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0710 3830 617
Website: cfl.ctu.edu.vn

6 Trung Tâm Anh Ngữ AMA Cần Thơ
Một trong các trung tâm anh ngữ tại Cần Thơ úy tín nhất. AMA luôn khẳng định được chất lượng hàng đầu của mình. Theo chúng tôi AMA là trung tâm anh ngữ bạn nên đăng ký vì trung tâm giảng dạy anh ngữ tiêu chuẩn nước ngoài với 100 giáo viên bản xứ mà học phí lại rẻ nữa.
Địa chỉ:53 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0710 3734 848
Website: ama.edu.vn

7 Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VATC
Anh ngữ Việt Mỹ VATC là hệ thống trường học giáo dục chuyên đào tạo anh ngữ học thuật, định hướng du học cho các bạn sinh viên. Với 18 năm hoạt động giảng dạy anh ngữ, cam kết chuẩn đầu ra cho học viên. Trung tâ m anh ngữ Việt Mỹ VATC xứng đáng là trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Cần Thơ.
Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0710 3832 045
Website: vatc.edu.vn

8 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô
Địa chỉ: lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng.
Số điện thoại: 07102.473.995
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên mở các lớp đào tạo Anh ngữ từ sơ cấp đến các bậc cao hơn như trình độ A, B, C, TOEIC, TOEFL. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia, tổ chức các kỳ thi Anh văn uy tín, chất lượng. Trung tâm hiện có đội ngũ giảng dạy tiếng Anh với hơn 50 giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời, hàng năm trung tâm tiếp nhận nhiều chuyên gia, tình nguyện viên từ các tổ chức quốc tế hỗ trợ các hoạt động chuyên môn và giảng dạy.

9 Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet
Địa chỉ trụ sở chính: số 118 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều
Số điện thoại: 07103.782.890 – 0916.819.271
Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Ý thức được là trung tâm trẻ, đội ngũ nhân viên của trung tâm đã đầu tư hệ thống máy tính và phòng học với chất lượng tốt nhất có thể. Các học viên khi học tập tại trung tâm được học với một môi trường hiện đại và được hỗ trợ tốt nhất từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Đại học Cần Thơ và giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sư phạm.

Gắn liền với quá trình phát triển, trung tâm luôn xây dựng các chương trình đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu của học viên. Giúp học viên tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất với ngôn ngữ khác mà cụ thể là tiếng Anh – một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới mà đi đâu chúng ta cũng cần tới nó.

10 Trung tâm Anh ngữ Future
Địa chỉ: số 31 đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
Số điện thoại: 0977.999.932
Trung tâm Anh ngữ Future là một cơ sở chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Anh cho các học viên ở mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Anh ở nhiều trình độ từ vỡ lòng, sơ cấp đến bằng A, B, C, TOEIC, IELTS, TOEFL, Anh Văn giao tiếp. Đồng thời, trung tâm cũng định kỳ mở các kỳ thi tiếng Anh cấp bằng chứng chỉ quốc gia uy tín và chất lượng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN